เมนูของหวานสับประรด สดชื่นแบบหวานอมเปรี้ยวรับหน้าร้อน @ เดอะมิวเซี่ยม 

หวานอมเปรี้ยว เมนูของหวานสับประรดขึ้นชื่อ จาก เดอะมิวเซี่ยม โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

มอบความสดชื่นแบบหวานอมเปรี้ยวตลอดช่วงหน้าร้อนนี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน นำเสนอหลาก “เมนูของหวานสับประรดขึ้นชื่อ” ที่นำเสนอความรสชาติที่ดีที่สุดของ “สับปะรด” วัตถุดิบขึ้นชื่อประจำเมืองประจวบฯ มาให้ทุกท่านได้ลิ้มลองตลอดทุกวันที่ เดอะมิวเซี่ยม 

เมนูของหวานสับประรด

ตลอดช่วงหน้าร้อนตั้งแต่เดือนมีนาคมนี้เป็นต้นไป เดอะมิวเซี่ยม ชวนคุณลิ้มลองรสชาติที่ดีที่สุดของสุดยอดวัตถุดิบขึ้นชื่อประจำเมืองประจวบฯ “สับปะรด” ในหลากหลายเมนูของหวานรสชาติหวานอมเปรี้ยวที่พลาดไม่ได้ ลิ้มรส “พีน่า โคลาด้า มาสคาร์โปน มูส ครีม ที่นำเสนอคู่รสชาติยอดนิยม ผสานรสชาติสดชื่นของสับประรดเข้ากับความหวานละมุนของมะพร้าว เพิ่มความพิเศษด้วยเนื้อสัมผัสที่บางเบาของมูสครีมมาสคาร์โปน เป็นเมนูที่เข้ากันได้อย่างลงตัว

สับปะรด

หรือจะลองรับประทานเมนูยอดนิยม “ทาร์ตมะพร้าวอ่อนสับปะรด” ที่นอกจากจะมีเนื้อมะพร้าวอ่อนรสหอมหวาน ยังเพิ่มความแปลกใหม่ด้วย สับปะรดเชื่อม ตกแต่งอย่างสวยงามอีกหนึ่งเมนูที่พลาดไม่ได้เด็ดขาดคือ “เค้กไวท์ช็อกโกแลตครีมมะพร้าวและสับประรด” เค้กไวท์ช็อกโกแลตหนานุ่มที่มาพร้อมความหวานกลมกล่อมของบัทเทอร์ครีมมะพร้าวสูตรพิเศษ แทรกในเนื้อเค้กคู่กับสับประรดหวานอมเปรี้ยว มอบความเข้มข้นแบบสดชื่นในทุกๆคำที่ได้รับประทาน

เดอะมิวเซี่ยม

ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบของหวานรูปแบบไหน เดอะมิวเซี่ยมโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน พร้อมให้คุณได้ลิ้มลองหลากหลายเมนูขนมหวาน ขนมอบ เค้กและคุกกี้นานาชนิด เสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่ม ชาและกาแฟ รวมถึงเมนูอาหารว่าง ตลอดทั้งวัน พร้อมการบริการที่เอาใจใส่ท่ามกลางทัศนียภาพอันงดงามของสวยไม้ดัดในบรืเวณโรงแรม ที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสวนที่สวยที่สุดในประเทศไทย

โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ท

เมนูของหวานสับประรดขึ้นชื่อ” ให้บริการตลอดทุกวัน ตั้งแต่เดือนมีนาคมนี้เป็นต้นไป ณ เดอะมิวเซี่ยมโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ในราคาเริ่มต้น 150++ บาท

จิบน้ำชา

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 0 3251 2021-38 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th

 

© COPYRIGHT 2024 Amarin Corporations Public Company Limited.