รวมเมนูชีสสสสเน้นๆ จัดเสิร์ฟแน่นๆ จาก 3 ร้านอาหารญี่ปุ่น เทนยะ-คัตสึยะ-เปปเปอร์ ลันช์

หากพูดถึงชีสแล้ววววว ใครๆก็คงต้องนึกถึงความหอมมมม ยืดดดดด ที่สำคัญกินคู่กับอะไรก็อร่อย เพื่อเอาใจสาวกคอชีส ให้ได้อร่อยกับหลากหลายเมนูชีส แต่จะโชว์ทั้งที ธรรมดาก็คงไม่ได้ วันนี้จึงขอนำเสนอเมนูจัดหนักให้คุณได้เต็มอิ่ม ฟินกันยืดๆยาวๆ กับ 3 ร้านดัง ที่ทานวนได้ทุกวันไปเลยยยย

เทนยะ

“เทนยะ” ร้านเทนด้ง-เทมปุระ ยอดนิยมอันดับหนึ่งจากญี่ปุ่น สูตรลับตำรับโตเกียว ชวนคุณมาสนุก ไปกับ “ปาร์ตี้ ชีสสสส” ต้อนรับปลายปี มอบความฟินที่คนรักชีส ถ้าไม่กิน ถือว่าผิด!! กับ 2 เมนูใหม่เริ่มต้นกับ  “ข้าวหน้ากุ้งเทมปุระดับเบิ้ลชีส” กุ้งเทมปุระตัวโตวางเรียงกันถึง 3 ตัว พร้อมราดชีสสีเหลืองอร่ามชุ่มฉ่ำ อร่อย กรอบ เกินห้ามใจ  หรือจะเป็น “ข้าวหน้าหมูเทมปุระดับเบิ้ลชีส” ชีสแน่นๆเน้นๆทุกคำ ในราคาเริ่มต้นเพียง 139บาท แถมยังพิเศษไปกว่านั้น สามารถ แลกซื้อ ชีสเทมปุระ ในราคาเพียง 39 บาทเท่านั้น หรือยังไม่จุใจ เพียงเพิ่มเงินอีก 30 บาท ก็รับเป๊ปซี่ 1 แก้ว พร้อมซุปมิโซะ ให้สดชื่นแบบสุดคุ้มไปเลย สายชีส ไม่ควรพลาดนะ รีบไปอร่อยได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ถึงจนกว่าของจะหมด ที่ร้านเทนยะ ทุกสาขา มาช้าของหมด อดกินไม่รู้น๊า สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/TenyaThailand หรือ Line@ : tenyathailand

 

คัตสึยะ

“คัตสึยะ” หนึ่งในผู้นำตลาดทงคัตสึ ยอดนิยมอันดับหนึ่งจากญี่ปุ่น รสชาติแท้ เจแปนนิสสไตล์ อีกหนึ่งร้านดังที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้แน่นอน เพราะเริ่มของทอดต้องยกให้คัตสึยะจริงๆ ยิ่งเป็นของทอดที่คู่กับชีสด้วยแล้ว แค่คิดภาพตาม ก็อยากจะพุ่งตัวไปกินซ่ะตอนนี้เลย โดยครั้งนี้ คัตสึยะ ออกโปรโมชั่นพิเศษ Say Cheese with KAT” เอาใจคนกินชีสเก่งไปกับ “ดับเบิ้ลชีส คัตสึด้งสันนอก” อร่อยกับ ชีสยืดๆ ทานคู่กับหมูทอดกรอบนอกนุ่มในเนื้อแน่นเต็มคำ รสชาติกลมกล่อมเข้ากันดีมาก ยังไม่หมดแค่นี้ มาอร่อยต่อไปกับ “ชุดชีสซี่ ทงคัตสึ” หมูสันนอกเนื้อนุ่ม สอดไส้มอสซาเรลลาชีสแน่นๆ ชุบเกล็ดขนมปังกรอบ บอกเลยว่าเมนูนี้ใครที่ชอบชีส ต้องบอกเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า หอม มัน อร่อย ในทุกๆคำที่กัดจริงๆ น่ากินขนาดนี้ ราคาก็น่ารักเพราะเริ่มต้นเพียงแค่ 149 บาท หรือเลือกเสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่ม 1 แก้ว เพิ่มเงินเพียง 15 บาทเท่านั้น ทั้งคุ้ม ทั้งฟินขนาดนี้ ไปเถอะ ไปลิ้มลองความอร่อยกันได้แล้วที่ร้านคัตสึยะทุกสาขา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/KatsuyaThailand หรือLine@ : KatsuyaThailand

 

 

 เปปเปอร์ ลันช์

“เปปเปอร์ ลันช์” ร้านนี้ต้องถือว่าเด็ดจริงๆ ไม่พูดถึงเลยคงไม่ได้แน่นอนเพราะไม่ว่าจะเมนูไหนของเปปเปอร์ ลันช์ พอทานคู่กับชีส ก็อร่อยสุดยอดมากๆ ไม่ต้องพูดเยอะให้เจ็บคอ ยิ่งปลายปีนี้ เปปเปอร์ ลันช์ พร้อมเสิร์ฟร้อนให้คุณได้เตรียมอุ่นกับ ซา-ราง-เฮ SAY “KIMCHI” อร่อย!เข้มข้นถึงรสชาติกิมจิจานร้อนนน เลือกฟินกันถึง 3เมนู ไม่ว่าจะเป็น  “ข้าวเปปเปอร์กิมจิหมู” หมูนุ๊มมมนุ่ม คู่กับข้าวญี่ปุ่นห๊อมหอมมม คลุกเคล้าความเข้มข้นของซอสกิมจิ อร่อยสูตรพิเศษที่ไม่เหมือนใคร หรือใครทีชอบนาเบะ ก็ควรต้องลองกับ “นาเบะกิมจิหมู” นาเบะสไตล์ญี่ปุ่นที่ผสมผสานความอร่อยข้ามเชื้อชาติไปกับซอสกิมจิสไตล์เกาหลีได้อย่างลงตัว แถมมีหมูสไลด์นุ่มๆชิ้นใหญ่ๆให้คุณได้อิ่มมว๊ากไปอีก และปิดท้ายกับ  “พาสต้าโวลเคโน่กิมจิหมู” เผ็ดจัดจ้านเข้มข้นจากกิมจิไปถึงเส้นพาสต้า รับรองว่าเมนูนูทำให้คุณซี๊ดดดดแน่นอน แต่ธรรมดาๆมีที่ไหน บอกเลยว่าทุกเมนูที่ออกใหม่นี้ ถ้าเราเพิ่มท็อปปิ้งอย่างชีสเข้าไป อร่อยลงตัวฟินสุดๆจริงๆ แค่ได้กลิ่นหอมเย้ายวนเกินห้ามใจ จานร้อนกับชีสปุดๆยืดๆ พูดแล้วก็น้ำตาจะไหล กินไปก็ฟินไป ไม่อยากให้หมดเลย พูดขนาดนี้ อยากรู้ว่าอร่อยขนาดไหน ต้องไปลองได้แล้ว ที่ร้านเปปเปอร์ ลันช์ทุกสาขา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : PepperlunchThailand , Line@ : pepperlunchth

 

 

© COPYRIGHT 2024 Amarin Corporations Public Company Limited.