แจกสูตรเรียกความสดชื่น กระชับความสัมพันธ์รัก เพื่อป้องกันปัญหารักขม!

 นอกจากนี้เรายังสามารถแสดงให้เห็นว่าเราเคารพในตัวเขาได้ด้วยถ้อยคำที่แสดงให้เห็นว่าเราเคารพในตัวเขากับ พ่อ แม่ พี่น้อง เพื่อนๆ ของคนรักทั้งต่อหน้และลับหลังเพื่อตอกย้ำความรู้สึกและแสดงให้เห็นว่าคุณเคารพในตัวเขาอย่างจริงจังและจริงใจ การแสดงความเคารพกันและกันยังช่วยเพิ่มความมั่นคงในความรัก เพราะช่วยให้ทั้งสองฝ่ายเกิดความมั่นใจและปลอดภัยว่า ไม่ว่าโลกภายนอกเขาจะเผชิญกับความยากลำบากหรือความผิดพลาดมากเพียงใด แต่อย่างน้อยก็ยังมีคนคนหนึ่งที่เคารพในการกระทำและเชื่อมั่นในตัวเขาเสมอ ซึ่งก็คือคนรักของเขานั่นเอง เพียงเท่านี้ความสัมพันธ์ก็จะอบอุ่นแน่นแฟ้นยิ่งขึ้นแล้วค่ะ

>> ดูภาพยนตร์ตลกด้วยกัน <<

ภาพยนตร์ ละคร หรือรายการตลก ทั้งหมดนี้ช่วยให้ความสัมพันธ์ดำเนินไปได้อย่างราบรื่นค่ะ เพราะสิ่งที่ทำให้เราหัวเราะได้ช่วยเกิดบรรยากาศที่ดี เกิดรอยยิ้ม และอารมณ์ด้านบวกในบ้านค่ะ ลองจินตนาการดูสิคะว่าถ้าในบ้านของคุณเต็มไปด้วยบรรยากาศที่อึมครึม และเงียบงัน ความสัมพันธ์ของคุณจะตึงเครียดขนาดไหน ดังนั้นทางที่ดีแนะนำให้หาเวลาว่างในวันหยุดสุดสัปดาห์ เดินออกไปหาหนังตลกๆ สนุกๆ ดูสักเรื่อง หรือเปิดดูในยูทูปด้วยกันบนโซฟา ปล่อยตัวตามสบาย และหัวเราะเสียงดังออกมาพร้อมกัน ลองคิดดูสิคะว่าบรรยากาศในบ้านจะอบอุ่นขนาดไหน

เสียงหัวเราะยังช่วยปลดปล่อยความเครียด ทำให้คู่รักผ่อนคลาย หลายคู่อาจใช้จังหวะนี้ในการทำความเข้าใจถึงปัญหาที่ค้างคาอยู่ เพราะเมื่ออารมณ์ดีขึ้น ปัญหาที่ดูยากก็จะง่ายลง นอกจากการดูภาพยนตร์ตลกแล้ว การเล่นมุขหรือหยอกล้อกันก็ช่วยทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้นด้วย

นอกจากนี้คำพูดที่ว่า “เสียงหัวเราะคือยาวิเศษ” ยังเป็นจริง เพราะการหัวเราะช่วยลดปัญหาสุขภาพได้หลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นช่วยลดความดันโลหิต คอเรสเตอรอล และความเสี่ยงในการเกิดโรคหลอดเลือดหัวใจ เอาเป็นว่าหัวเราะวันละนิดจิตจะแจ่มใสแล้ว ความรักยังสดใสขึ้นด้วยค่ะ

>> ช่วยกันทำความสะอาดบ้าน <<

แต่ไหนแต่ไรงานบ้านมักจะถูกจำกัดให้เป็นหน้าที่ของผู้ญิงเท่านั้น ทั้งที่คู่รักสามารถทำงานบ้านด้วยกันได้ เพราะถือเป็นหนึ่งกิจกรรมในการสร้างความสัมพันธ์ของครอบครัว ไม่ว่าจะเป็น กวาดบ้าน ถูบ้าน ล้างจาน ตัดหญ้าในสนาม ล้างรถ และอื่นๆ อีกจิปาถะ ถือเป็นงานบ้านที่ทุกคนในครอบครัวสามารถทำร่วมกันได้อย่างสนุกสนาน แม้ว่างานแต่ละอย่างที่กล่าวมาจะถูกมองว่าเป็นของแม่บ้าน แต่ที่จริงแล้วงานทุกอย่างล้วนต้องการกำลังจากผู้ชายทั้งสิ้นค่ะ

>>อ่านต่อหน้าถัดไป<< 

© COPYRIGHT 2024 Amarin Corporations Public Company Limited.