‘เอส แอนด์ พี’ เปิดตัวเซตพรีเมี่ยมขนมไหว้พระจันทร์รักษ์โลก

‘เอส แอนด์ พี’ ชวนขอพรดีๆ ด้วยขนมไหว้พระจันทร์ ให้พรของคุณ “สวยดั่งจันทร์ สมดั่งใจ” พร้อมเปิดตัวเซตพรีเมี่ยมรักษ์โลก

บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) จัดงานแถลงข่าวเทศกาลไหว้พระจันทร์เปิดตัว “S&P Mooncake 2018” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “สวยดั่งจันทร์ สมดั่งใจ” นำเสนอขนมไหว้พระจันทร์ด้วยเปลือกสีสันสวยงามเพื่อนำไปไหว้ขอพรดีๆ จากพระจันทร์ ให้สมหวังดั่งใจ อีกทั้งยังนำไปมอบให้แก่กันเพื่อสื่อแทนความรัก ผ่านขนมไหว้พระจันทร์หลากหลายรสชาติ ด้วยความพิถีพิถันในการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพดีจากเอส แอนด์ พี พร้อมกันนี้ได้เปิดตัวขนมไหว้พระจันทร์เซตพรีเมี่ยม ลิมิเต็ด อิดิชั่น ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่าง เอส แอนด์ พี และ เอสซีจี แพคเกจจิ้ง ในการผลิตบรรจุภัณฑ์รักษ์โลก โดยมี ภัทรา ศิลาอ่อน ประธานกรรมการบริษัท ประเวศวุฒิ ไรวา ประธานกรรมการบริหาร เกษสุดา ไรวา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร วิทูร ศิลาอ่อน กรรมการผู้จัดการใหญ่สายปฏิบัติการและบุคคล และกำธร ศิลาอ่อน กรรมการผู้จัดการใหญ่สายการผลิตและการเงิน พร้อมไฮไลท์พิเศษ แนะนำการเพิ่มอรรถรสของขนมไหว้พระจันทร์ด้วยการทานคู่กับชา โดย มณีสุดา ศิลาอ่อน ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารองค์กร และ เนม-ปราการ ไรวา นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจาก ธนวงษ์ อารีรัชชกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เอสซีจี แพคเกจจิ้ง จำกัด (มหาชน) ร่วมงาน ณ ร้านอาหารเอส แอนด์ พี เฮดควอเตอร์ ถ.เพชรบุรีตัดใหม่

เกษสุดา ไรวา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และ วิทูร ศิลาอ่อน กรรมการผู้จัดการใหญ่สายปฏิบัติการและบุคคล บมจ.เอส แอนด์ พี ซินดิเคท กล่าวถึงความสวยที่ไม่ธรรมดาของขนมไหว้พระจันทร์ปีนี้ว่า “เอส แอนด์ พี ผู้นำตลาด ขนมไหว้พระจันทร์ของไทย ในปี 2018 นี้ มาพร้อมกับความสวยที่ไม่ธรรมดา โดยได้ปรับรูปโฉมใหม่ ทั้งความสวยงามของสีเปลือกขนม และลายปั๊มหน้าโลโก้ S&P ทั้งยังมีขนาดหลากหลายไม่ว่าจะเป็น 80 กรัม 150 กรัม และ 170 กรัม สำหรับ ขนมไหว้พระจันทร์รสชาติและรูปโฉมใหม่สีสันสดใส ได้แก่ ไส้ชากุหลาบสตรอเบอรี่ ไส้มันม่วง ไส้หมอนทองแมคคาเดเมีย ไส้แครนเบอรี่&เอิร์ลเกรย์ ไส้มัตฉะเรดบีน รวมทั้งขนมไหว้พระจันทร์ไส้คลาสสิกยอดนิยม ได้แก่ ไส้หมอนทองล้วนไข่ ไส้แปดเซียน ไส้โหงวยิ้งล้วนไข่ ไส้งาดำ ไส้บัวแมคคาเดเมียไข่ และไส้บัวล้วนไข่ นอกจากนี้ เอส แอนด์ พี ได้รังสรรค์ขนมไหว้พระจันทร์ 80 กรัมที่มีขนาดเล็ก รับประทานง่าย ได้แก่ ไส้คัสตาร์ด ไส้หมอนทอง ไส้มะม่วง และไส้ส้มแมนดาริน สำหรับช่วงเทศกาลเจยังมีไส้โหงวยิ้งเจ และไส้หมอนทองเจ เพื่อเป็นทางเลือกอีกด้วย”

กำธร ศิลาอ่อน กรรมการผู้จัดการใหญ่สายการผลิตและการเงิน บมจ.เอส แอนด์ พี ซินดิเคท กล่าวถึงคอนเซ็ปต์บรรจุภัณฑ์ขนมไหว้พระจันทร์ปี 2018 ว่า “นอกจากเอส แอนด์ พี จะพิถีพิถันในเรื่องการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพเยี่ยม ที่มาพร้อมกับรสชาติความอร่อยแล้ว เรายังให้ความสำคัญกับบรรจุภัณฑ์ดีไซน์สวยงามร่วมสมัยแนวจีนโมเดิร์น โดยได้แรงบันดาลใจในการออกแบบจากสี่สุดยอดหญิงงามในตำนานของจีนที่มีคาแรกเตอร์ต่างกัน แต่เชื่อมโยงความสวยงามด้วยดอกไม้ 4 สายพันธุ์ ซึ่งจะสร้างความประทับใจแก่ผู้รับได้เป็นอย่างดียิ่ง ที่สำคัญในปีนี้ เอส แอนด์ พี ยังได้ร่วมมือกับ เอสซีจี แพคเกจจิ้ง ในการออกแบบและผลิตบรรจุภัณฑ์เซตพรีเมี่ยม ลิมิเต็ด อิดิชั่น ด้วยวัสดุรักษ์โลกอีกด้วย”

ธนวงษ์ อารีรัชชกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ. เอสซีจี แพคเกจจิ้ง กล่าวถึงความร่วมมือในการออกแบบบรรจุภัณฑ์ขนมไหว้พระจันทร์กับเอส แอนด์ พี ว่า “เนื่องจาก เอส แอนด์ พี มีความโดดเด่นในธุรกิจอาหารมายาวนาน และให้ความสำคัญกับเรื่องบรรจุภัณฑ์ของสินค้า ทางเอส แอนด์ พี ได้เปิดโอกาสให้ เอสซีจี นำเสนอ Packaging Solutions และได้ขยายผลมาถึงกล่องบรรจุขนมไหว้พระจันทร์เซตพรีเมี่ยมในเทศกาลปีนี้ โดยเอส แอนด์ พี มุ่งเน้นเรื่องบรรจุภัณฑ์เพื่อสิ่งแวดล้อมด้วยการใช้ทรัพยากรอย่างรู้คุณค่า เอสซีจี จึงออกแบบบรรจุภัณฑ์ที่ใช้วัสดุจากกระดาษที่มีส่วนผสมของกระดาษรีไซเคิล (recycle) มีการออกแบบให้สวยงามและแข็งแรง โดยถาดขนมแต่ละชั้นสามารถนำกลับมาใช้ซ้ำ (reuse) เป็นภาชนะใส่ของได้อีกด้วย รวมทั้งยังนำกลับมารีไซเคิลในกระบวนการผลิตเป็นกระดาษใหม่ได้อีก บรรจุภัณฑ์ชุดนี้ออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ “Happy Mid-Autumn Festival : Enjoy The Moon” เนื่องจากเป็นช่วงคืนไหว้พระจันทร์ที่สวยที่สุด และคนในครอบครัวจะมาเจอกันในช่วงเวลาแห่งความสุขนี้ สำหรับความร่วมมือในอนาคต นอกจากการออกแบบและนำเสนอ                 บรรจุภัณฑ์ในช่วงเทศกาลแล้ว เรามองถึงเรื่องการพัฒนาบรรจุภัณฑ์ที่มีฟังก์ชั่นพิเศษต่างๆ หรือบรรจุภัณฑ์ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมที่เหมาะกับผลิตภัณฑ์ของเอส แอนด์ พี รวมถึงโครงการความร่วมมือในการส่งเสริมด้านสิ่งแวดล้อมและการใช้ทรัพยากรอย่างคุ้มค่ามากที่สุด”

ภายในงาน มณีสุดา ศิลาอ่อน และ เนม-ปราการ ไรวา ยังแนะนำวิธีการเพิ่มอรรถรสของขนมไหว้พระจันทร์ด้วยการทานคู่กับชากลิ่นต่างๆ อาทิ ขนมไหว้พระจันทร์ไส้มันม่วงทานคู่กับชาคาโมมายล์มิ้นท์ ขนมไหว้พระจันทรไส้ชากุหลาบสตรอเบอรี่ทานคู่กับชาแครนเบอรี่แอปเปิ้ล ขนมไหว้พระจันทร์มัตฉะเรดบีนทานคู่กับชาจัสมินและดอกไม้ เป็นต้น

ผู้สนใจสามารถลิ้มรสขนมไหว้พระจันทร์ชิ้นโปรดคู่กับชาร้อนใน เซตขนมไหว้พระจันทร์พร้อมชาร้อน มูลค่า 128 บาท สำหรับเซต 1 ท่าน และมูลค่า 188 บาท สำหรับเซต 2 ท่าน ได้ที่สาขาร้านอาหารเอส แอนด์ พี ยกเว้นสาขาสนามบิน ตั้งแต่วันนี้ – 30 กันยายน 2561

พร้อมพบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ! ซื้อขนมไหว้พระจันทร์ 4 ชิ้น ฟรี 1 ชิ้น เฉพาะขนาด 170 กรัม และ 150 กรัม สมาชิกS&P Joy Card ซื้อขนมไหว้พระจันทร์ขนาดใดก็ได้จำนวน 2 ชิ้นขึ้นไปลด 15% ตั้งแต่วันนี้ – 24 กันยายน 2561 ณ ร้าน เอสแอนด์ พี ที่ร่วมรายการ

นอกจากนี้ ขอแนะนำขนมไหว้พระจันทร์มังกรทองสูตรต้นตำรับที่มีตำนานมากว่า 60 ปี ด้วยการคัดสรรวัตถุดิบคุณภาพและบรรจงผลิตอย่างพิถีพิถันหลากหลายรสชาติ อาทิ ไส้ทุเรียนหมอนทอง ไส้มะม่วง ไส้บัว ไส้โหงวยิ้ง ฯลฯ สามารถหาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป ตลอดช่วงเทศกาลไหว้พระจันทร์นี้

 

Posted in NEWS
BACK
TO TOP
cheewajitmedia
Writer

© COPYRIGHT 2024 Amarin Corporations Public Company Limited.