“ซีพีเอ็น” เปิดแคมเปญ “SUMMER SPIRIT 2019” จัดเต็ม 7 ไฮไลท์กิจกรรมซัมเมอร์

“ซีพีเอ็น” เปิดแคมเปญ “SUMMER SPIRIT 2019” จัดเต็ม 7 ไฮไลท์กิจกรรมซัมเมอร์ ที่ห้ามพลาด 29 มี.ค.-30 เม.ย. ณ ศูนย์การค้าทั่วประเทศ

SUMMER SPIRIT 2019

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอ็น นำโดย ปกรณ์ พรรธนะแพทย์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานคอมเมอร์เชียล ร่วมกับ ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด ซีพีเอ็น เปิดงาน “SUMMER SPIRIT 2019” แคมเปญรับฤดูร้อน จัดเต็มกิจกรรม SUMMER ทั่วประเทศ กับ 7 Summer Highlights ที่ห้ามพลาด พบประสบการณ์สุดสนุก กินช้อปไอเท็มฮอตสำหรับร้อนนี้ ลุ้นรางวัลทริป “Tomorrowland” เทศกาลงานดนตรีระดับโลก พร้อมทัวร์ยุโรป (กรุงเทพฯ-เนเธอร์แลนด์-เบลเยียม) ภายในงานได้ขนทัพดารานักแสดงชั้นนำนำเสนอแฟชั่นคอลเลคชั่นล่าสุด อาทิ นาย-ณภัทรใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก,ซินดี้สิรินยา บิชอพ และ น้องเอเดน น้องเลล่า และ วงเอสบีไฟฟ์ (SB5) ได้แก่ โดยแคมเปญมีขึ้นระหว่างวันที่ 29 มี.ค. – 30 เม.ย. นี้ รวม 33 วัน ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล และเซ็นทรัล ภูเก็ต รวม 32 สาขาทั่วประเทศ

ปกรณ์ พรรธนะแพทย์
CPN ปกรณ์ พรรธนะแพทย์

ปกรณ์ พรรธนะแพทย์ บอสใหญ่แห่งซีพีเอ็น กล่าวถึง 7 ไฮไลท์ที่ห้ามพลาดสำหรับหน้าร้อนนี้ ได้แก่ 1Fashion Trend Spotting 23 แฟชั่นโชว์และแฟชั่นอีเว้นท์ที่ยิ่งใหญ่กับเทรนด์ล่าสุดที่ห้ามพลาดจากกว่า 30 แบรนด์ดัง 2. Taste of summer เทศกาลของหวานแบบไทยๆ รับหน้าร้อน “Summer Sweets” 3Best Songkran Festival งานสงกรานต์ที่ดีที่สุดในประเทศ ณ 18 สาขา 4Instagrammable Spots จุดถ่ายรูปเก๋ๆ รับซัมเมอร์จากฝีมือการออกแบบโดย GONGKAN ก้อง-กันตภณ เมธีกุล ศิลปิน Illustrator ไทยที่น่าจับตามองที่สุด 5Summer Markets ช้อปสินค้าแบรนด์เก๋ๆ ต้อนรับทริปหน้าร้อนครบจบทุกความต้องการได้ตลอดทริป 6Family&Kids Gathering สถานที่ความสนุกสำหรับทุกคนในครอบครัว 7. โปรโมชั่นสำหรับสมาชิก The1 รวมถึงสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิตชั้นนำ .. เตรียมพบกับกิจกรรมเก๋ๆ และความสนุกรับซัมเมอร์กับแคมเปญ “SUMMER SPIRIT 2019” ได้ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา เซ็นทรัลเฟสติวัล และเซ็นทรัล ภูเก็ต รวม 32สาขา ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 29 มีนาคม – 30 เมษายน 2562

SUMMER SPIRIT 2019
นาย – ณภัทร เสียงสมบุญ และ ใบเฟิร์น – พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์

ด้าน นาย – ณภัทร เสียงสมบุญ บอกว่า อากาศบ้านเราร้อนมากกว่าปกติ ซึ่งหน้าร้อนก็ต้องคู่กับของหวานๆ อย่างไอศกรีม เป็นขนมที่ชอบมากๆ แต่ถ้าไปกินกับคุณแม่ ส่วนใหญ่กจะโดนแม่แย่ง แต่ก็ไม่เป็นไร เพราะได้กินนิดเดียวก็ทำให้เรามีความสุขและสดชื่นขึ้นเยอะ ขอแนะนำอีกกิจกรรมดับร้อนคือโปรโมชั่นของแคมเปญSummer Spirit 2019 ของซีพีเอ็นที่อยากให้มาร่วมกัน คือการช้อปแล้วลุ้นเป็นผู้โชคดีรับตั๋วเข้างาน Tomorrowland พร้อมทัวร์ยุโรป ที่สำคัญไปกับการบินไทยด้วย เลยไม่อยากให้พลาดกัน

SUMMER SPIRIT

สำหรับ ใบเฟิร์น – พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์ ชอบหลบร้อนมาหาสถานที่เย็นๆ แบบที่เซ็นทรัลเวิลด์ หรือจะเป็นเซ็นทรัลสาขาไหนก็ได้ที่เราไปสะดวก แต่แค่เย็นอย่างเดียวไม่พอ จะต้องมีของอร่อยๆ มาช่วยดับร้อนให้เราได้ด้วย เหมือนที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ในช่วงซัมเมอร์นี้ก็จะมีเทศกาล Summer Sweet รวบรวมของหวานมากมายเอาไว้ที่เดียว เหมาะมากสาวๆ อย่างเรา

แฟชั่นรับซัมเมอร์
ผู้บริหารและแขกรับเชิญ
แฟชั่นรับซัมเมอร์
จิราภา ลักษณวิศิษฏ์, จารุเดช บุญญสิทธิ์, ณัฏฐ์ธนิน คุณาธนาฒย์
เฟย์- อรชุมา ดุรงค์เดช
เฟย์- อรชุมา ดุรงค์เดช
Summer Spirit 2019
Summer Spirit 2019
Summer Spirit 2019
Summer Spirit 2019

Summer Spirit 2019

© COPYRIGHT 2024 Amarin Corporations Public Company Limited.