ซีรีส์เกาหลีสองแนวสองขั้ว

Viu (วิว) เตรียมซีรีส์ร้อน พร้อมเสิร์ฟเดือนกรกฎาคมนี้ คลายเหงากันแบบเต็มอิ่มกันไปเลย

Viu (วิว) ต้อนรับครึ่งปีหลังกับซีรีส์เกาหลีสองแนวสองขั้ว ที่จะมาห่มหัวใจสาวน้อยใหญ่ให้คลายเหงาจากเดือนฝนพรำ โดยในเดือนกรกฎาคมนี้ ชวนแฟน ๆ ขดตัวในผ้าห่ม ดูสองซีรีส์แนะนำ อย่าง Hotel Del Luna ซีรีส์แฟนตาซีเหนือธรรมชาติ คว้านักร้องสาวคนสวย ตัวเล็กเสียงทรงพลังอย่าง “ไอยู” มาลงจอ ให้ชมความสามารถอีกด้านของเธอ และตามมาด้วยเรื่อง At Eighteen ซีรีส์ตีแผ่ชีวิตวัยรุ่นในปัจจุบัน โดยได้ “องซองอู” นักร้องหนุ่มสุดหล่อชื่อดัง ที่ครองใจชาว WELO (ชื่อแฟนคลับองซองอู) มาแล้วมากมาย มาเดบิวต์ในซีรีส์เรื่องแรกของเขาเตรียมคว้าใจสาว ๆ ทุกคนให้หลงใหลไปกับรอยยิ้มของเขาจนหยุดยิ้มตามไม่ได้อีกด้วย

Viu
Hotel Del Luna
Hotel Del Luna
Hotel Del Luna

มาที่เรื่องแรกกับ Hotel Del Luna ซีรีส์ที่คว้าสองนักแสดงหลักสุดฮอตในตอนนี้อย่างสาว “ไอยู” ไอดอลสาวเสียงสวยชื่อดัง ที่มีผลงานลงจอมาแล้วหลากหลายเรื่อง วันนี้เธอมาประชันบทบาทกับพระเอกหนุ่มที่ดังเป็นพลุแตกในตอนนี้อย่าง “ยอจินกู” นักแสดงมากความสามารถที่ตอนนี้มีซีรีส์สุดฮิตออกมาให้แฟน ๆ ชมอย่างต่อเนื่อง เรื่องติด กลับมากับเรื่องนี้กับบทบาทสุดอ่อนโยนเตรียมคว้าใจผู้ชมอย่างต่อเนื่อง โดยเรื่องราวในโรงแรมเก่าแก่ใจกลางกรุงโซลที่มีความแปลก ลึกลับ เหนือธรรมชาติ เพราะลูกค้าของโรงแรมนี้ไม่ใช่คน แต่กลับเป็นผี! Hotel Del Luna บริหารงานโดย CEO สาวสวย “จางมันวอล” (รับบทโดย ไอยู) ที่มาพร้อมคำสาปติดตัวจากการทำผิดร้ายแรง ทำให้เธอต้องติดอยู่ในโรงแรมของตัวเองกว่าพันปี และยังมีปัญหาคือเธอจำความผิดที่เธอทำไว้ไม่ได้ไปอีก มันวอลเหลือเพียงหนทางเดียวที่จะหลุดพ้นจากคำสาปนี้ คือการหาคนที่ทำผิดร้ายแรงกว่าเธอให้ได้ แต่แล้วในวันหนึ่ง “กูชานซึง” (รับบทโดย ยอจินกู) ชายหนุ่มผู้ป่วยเป็นโรคย้ำคิดย้ำทำ ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของโรงแรมนี้ กับหน้าที่ผู้จัดการคนใหม่ ตามคำสัญญาของพ่อของเขาที่เคยให้ไว้กับมันวอลเมื่อหลายปีก่อน ชานซึงเป็นหนุ่มสุดเพอร์เฟกต์ที่ภายนอกจะดูเป็นคนแข็ง ๆ แต่จริง ๆ แล้วแฝงไปด้วยความอ่อนโยนแสนอบอุ่น และนั่นก็คือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวความสนุก ความป่วนของเขาและ CEO สาวสวยสุดเฟียซในโรงแรมผีแห่งนี้นั้นเอง เธอจะแก้คำสาปยังไง มารับชมไปพร้อม ๆ กันได้เลย คลิก Ep. 1 >> http://bit.ly/30CAuET

At Eighteen
At Eighteen

ต่อกันด้วยซีรีส์เอาใจวัยรุ่น สะท้อนชีวิตเด็กหนุ่มสาววัยมัธยมปลายที่ต้องพบเจอปัญหาหลากหลาย แต่ผู้ใหญ่หลายคนไม่เข้าใจ กับ At Eighteen กับเรื่องราวชีวิตที่เต็มไปด้วยความฝัน แต่ถูกผูกมัดจากความกดดันของครอบครัว ผ่านตัวละครหลักอย่าง “ยูซูบิน” (รับบทโดย คิมฮยางกี) เด็กสาวนักเรียนดีเด่น ที่ใช้ชีวิตภายใต้กรอบการบงการของแม่ โดยความฝันของเธอเป็นเพียงแค่การมีอิสระในการใช้ชิวิตแต่กลับทำไม่ได้ มาพร้อมกับ “มาฮวียอง” (รับบทโดย ชินซึงโฮ) เด็กหนุ่มที่ถ้ามองภายนอกดูเป็นคนเข้มแข็ง สุภาพอ่อนโยน และสมบูรณ์แบบ แต่ที่จริงแล้วภายในกลับเป็นแค่คนขี้ขลาดคนหนึ่งเท่านั้น แต่เรื่องราวชีวิตของเขาและเธอได้เปลี่ยนไปเมื่อได้พบกับ ชเวจุนอู” (รับบทโดย องซองอู) นักเรียนใหม่หน้าตายที่อยู่ตัวคนเดียว ไม่ถนัดในการแสดงอารมณ์ เมื่อทั้งสามได้มาเป็นเพื่อนกัน ความน่าตื่นเต้น ความเข้มข้นของเรื่องราวชีวิตในวัยมัธยมจึงเริ่มขึ้น และเพิ่มความพิเศษให้เรื่องนี้เป็นที่ฮือฮาพร้อมเรียกเสียงกรี๊ดให้ดังไปอีกขั้น กับการเดบิวต์อย่างเป็นทางการในฐานะนักแสดงของไอดอลหนุ่มสุดหล่อ “องซองอู” ที่พร้อมครองใจแฟน ๆ ทุกคนกับอีกด้านของความสามารถในด้านการแสดงกับซีรีส์ที่ชาว WELO (ชื่อแฟนคลับองซองอู) เฝ้ารอรับชมกันอย่างใจจดใจจ่อ อย่าลืมมาร่วมเป็นกำลังใจให้หนุ่มสาววัยรุ่นทั้งสามกันได้ ตอนแรก 23 กรกฎาคมนี้

Viu
At Eighteen

ซีรีส์สองเรื่องจ่อคิวรอแฟน ๆ มาสัมผัสความพิศวงของโรงแรมผี และความเข้มข้นในชีวิตวัยรุ่นวัยสิบแปด โดยเฉพาะสมาชิก Viu Premium กับสิทธิพิเศษ สามารถรับชมพร้อมซับไทยถูกลิขสิทธิ์เร็วที่สุด มา และภาพคมชัดแบบ Full HD ดูได้จากหลายอุปกรณ์พร้อมกัน และรับชมผ่านจอใหญ่ Smart TV ทั้ง Samsungและ Apple TV อีกทั้งทั้งยังสามารถดาวน์โหลดไว้ดูได้อีกด้วย โหลดแอปพลิเคชัน Viu หรือกดเว็บไซต์ www.viu.com ก็จะได้ดูซีรีส์ วาไรตี้เกาหลีมากที่สุด รวมถึงซีรีส์ วาไรตี้ไทยกันแบบฟรี ๆ ได้เลย

© COPYRIGHT 2024 AME IMAGINATIVE COMPANY LIMITED.