กลับมาอีกครั้ง…กับงาน Royal Canin International Cat Show 2020 ครั้งที่ 6

กลับมาอีกครั้ง…กับงาน Royal Canin International Cat Show 2020 ครั้งที่ 6 งานประกวดแมวสวยงามสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ชมการประกวดกรูมมิ่งแมวครั้งแรก ในไทยที่ทาสเหมียวทุกคนห้ามพลาด

Cat Show

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ร่วมกับ ชมรมผู้นิยมแมวแห่งประเทศไทย (CFCT CLUB) จัดงานประกวดแมวทุกสายพันธุ์มาตรฐานสมาคมแมวโลก CFA ถึง สนาม ในงานเดียว งาน Royal Canin International Cat Show 2020 ครั้งที่ 6  (โรยัล คานิน อินเตอร์เนชั่นแนล แคท โชว์ 2020 ครั้งที่ 6) งานแมวครั้งสำคัญที่เหล่าทาสทุกคนพลาดไม่ได้ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 ก.พ. – 1 มี.ค. 2563 เวลา 10.00 – 21.00 น. ณ BCC Hall ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว เพื่อเอาใจ  เหล่าบรรดาคนรักแมวทั่วประเทศ และเพื่อเป็นการส่งเสริมธุรกิจผู้ประกอบสินค้าเพื่อสัตว์เลี้ยงทุกรูปแบบได้มีโอกาสได้นำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพดีส่งตรงสู่ผู้เลี้ยงแมว โดยภายในงาน บรรดาผู้รักการเลี้ยงแมวจะได้เลือกซื้อสินค้าต่างๆ ที่เกี่ยวกับสัตว์เลี้ยงได้ในราคาสุดพิเศษ และมีโอกาสได้ปรึกษาสุขภาพของแมวกับสัตว์แพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากสถาบันที่มีชื่อเสียงได้อย่างใกล้ชิด โดยงาน Royal Canin International Cat Show 2020 ครั้งที่ 6  จะเปิดให้เข้าชมฟรี  ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมงาน ใดๆ    

Cat Show

Cat Show

กิจกรรมไฮไลท์พิเศษห้ามพลาด อาทิ ในวันศุกร์ 28 ก.พ. 2563 พบกับการประกวดกรูมมิ่งแมว ครั้งแรกของประเทศไทย Cat Grooming Workshop & Contest  ซึ่งจะจัดขึ้นตั้งแต่เวลา 10.00 – 12.00 น. พร้อมกิจกรรม Workshop สอนกรูมมิ่งแมวเวลา 12.30 น. โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ และตัดสินการกรูมมิ่ง ชิงถ้วยรางวัลและเงินสดมูลค่า 6,000 บาท (รับจำนวนจำกัดเฉพาะ 30 ท่านแรกเท่านั้น), การประกวด “แมวบ้าน ชั้นห้า เริ่มลงทะเบียนตั้งแต่เวลา 13.00– 14.30 น. โดยจะเริ่มประกวดเวลา 15.00 น. ในหัวข้อ จะพันธุ์ไม่พันธุ์ จะหมันไม่หมัน มาเฟี้ยวกันหน่อย….ไม๊ โดยผู้ที่สนใจเข้าร่วมประกวดสามารถลงทะเบียนสมัครล่วงหน้าได้ที่เพจ CFCT CLUB หรือสมัครได้บริเวณหน้างานโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ในการสมัคร สำหรับการประกวดจะแบ่งเป็น 2 รุ่น ได้แก่ รุ่นลูกแมว อายุ 4-8 เดือน และรุ่นแมวโต อายุ 8 เดือนขึ้นไป ไม่จำกัดสายพันธุ์ ได้ทั้งพันธุ์แท้และพันธุ์ทางรวมขนสั้นและขนยาว และแมวทำหมัน พร้อมรางวัลเงินสดมูลค่า 12,000 บาท โดยการตัดสินไม่ได้อ้างอิงมาตรฐานสายพันธุ์ แต่จะเน้นที่สุขภาพ วิธีการดูแลแมวอย่างมีประสิทธิภาพ และความเป็นมิตรของแมว การตัดสินครังนี้ได้รับเกียรติจาก ปัทมา วีระนนท์ (บรีดเดอร์อันดับหนึ่งของเมืองไทย) และช่างท้อป – ภาณุพงศ์ จงจิตร เป็นกรรมการรับเชิญกิตติมศักดิ์ นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมและการประกวดระดับสากลอีกหลายรายการที่คนรักแมวตัวจริงห้ามพลาด ได้แก่ การประกวดแมวมาตรฐานสากลตัดสินโดยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากสมาคมแมวโลก CFA จำนวน ท่าน วันเสาร์ 29 ก.พ.2563 พบการประกวดแมวอินเตอร์มาตรฐานสากล CFA 4 สนาม (ตัดสินโดยคณะกรรมการจากต่างประเทศ) และปิดท้ายในวันอาทิตย์ 1 มี.ค.2563  พบการประกวดแมวอินเตอร์มาตรฐานสากล CFA 4 สนาม (ตัดสินโดยกรรมการจากต่างประเทศ)  โดยการประกวดทุกสนามจะเริ่มพร้อมกันตั้งแต่เวลา 12.30 – 18.00 น.

Cat Show

Cat Show

         ต่อด้วย การประกวดแต่งกรงแต่งกลอนครั้งที่ 1  แบ่งเป็นสองรายการคือการ “แต่งกรง” ประกวดออกแบบกระเป๋าใส่แมวในหัวข้อ “รักแมวรักโลก” เน้นความคิดสร้างสรรค์และการใช้วัสดุรีไซเคิล สามารถนำผลงานมาผลิตและใช้งานได้จริง โดยผู้ชนะจะได้รับเงินรางวัลจากชมรมผู้นิยมแมว พร้อมพื้นที่บูทในงาน Thailand cat show 2020 จำนวน 1 บูท เพื่อวางจำหน่ายสินค้าของผู้ชนะการประกวดและเพื่อเป็นการสนับสนุนให้มีการต่อยอดทางธุรกิจต่อไป, การ “แต่งกลอน” ประกวดแต่งกลอนแปด ในหัวข้อ “แมวเอ๋ยแมวเหมียว ร้องเรียกเหมียวๆเดี๋ยวก็…”  ชวนเหล่านักเกลงกลอนมาร่วมสร้างสรรค์ผลงานแต่งกลอนแปด ชิงเงินรางวัลมูลค่า 12,000 บาท จากชมรมผู้นิยมแมวแห่งประเทศไทยไม่จำกัดอายุ โดยผู้ที่สนใจสามารถส่งผลงานและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เพจชมรม CFCT CLUB ปิดท้ายด้วยเหล่าเซเลบแมวชื่อดังสุดน่ารักที่จะมาอวดโฉมให้บรรดาทาสเหมียวได้ชมความน่ารักกันอย่างใกล้ชิด โดยวันศุกรที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 13.00 – 14.00 น. พบ เจ้าหมูอ้วนบารอล จากเพจเจ้าบารอล และน้องบูริล จากเพจเจ้าบูริล ที่บูทโรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ, วันอาทิตย์ที่ 1 มีนาคม 2563 เวลา 14.00 – 15.00 น. พบกับเจ้าเหมียว “มีบุญ” จากเพจ Meeboon, วันศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ – 1 มีนาคม 2563 พบกับเจ้า ต๊อกกี้ และเสิ่นเจิ้น ที่บูทจอนนี่ แมวศุภลักษณ์

Cat Show
Cat Show

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมอื่น ๆ มากมายภายในงาน ได้แก่

  • บริการตรวจสุขภาพแมว และฉีดวัคซีนป้องกันพิษสุนัขบ้า “ฟรี” ทุกวัน ที่บูทโรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ
  • ทำหมันแมว “ฟรี” แมวจรไม่มีค่าใช้จ่าย และสำหรับแมวที่มีเจ้าของขอให้ช่วยหยอดกล่องรับบริจาคเป็นจำนวนเงินไม่ต่ำกว่า 400 บาท เพื่อสมทบทุนช่วยค่ารักษาทางการแพทย์ ค่าเวชภัณฑ์และอื่น ๆ หรือตามกำลังทรัพย์
  • กิจกรรมหาบ้านใหม่ให้แมวจร กับโครงการ Cat Adoption
  • ร่วมกันสอยดาวกับมูลนิธิรักษ์แมวจร ปันน้ำใจให้แมวจรรายได้เพื่อช่วยเหลือแมวจร สอยดาว 3 เบอร์ 100 บาท
  • ตื่นตา ตื่นใจ กับของสะสมหายาก แบบแมว ๆ น่ารัก ๆ  จากหลากหลายประเทศ
  • โครงการยืมมือ คุณช่วยทำ เราช่วยขาย รายได้ช่วยแมวจร
  • พบกับบูทจำหน่ายสินค้าสำหรับสัตว์เลี้ยงมากมายในราคาพิเศษ

         เหล่าทาสเหมียวห้ามพลาด เตรียมตัวเก็บเงินแล้วไปเจอกัน ในงาน Royal Canin International Cat Show 2020  ครั้งที่ 6  ระหว่างวันที่  28 ก.พ.  –   1 มี.ค. 2563  เวลา 10.00 – 21.00 น. ณ BCC Hall ชั้น ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา  ลาดพร้าว

© COPYRIGHT 2024 Amarin Corporations Public Company Limited.