เบอร์ดี้

“เบอร์ดี้” เปิดตัวกาแฟกระป๋องพร้อมดื่ม 2 สูตรใหม่ น้ำตาลน้อยลง 50%

“เบอร์ดี้” เปิดโฉมสินค้าใหม่ กาแฟพร้อมดื่ม สูตรน้ำตาลน้อยลง 50% เพื่อตอบรับเทรนด์ผู้บริโภคยุคใหม่ เอาใจคอกาแฟที่รักสุขภาพ พร้อมผลักดันตลาดกาแฟกระป๋องพร้อมดื่ม 1.3 หมื่นล้าน

 

“เบอร์ดี้” เจ้าตลาดกาแฟกระป๋องพร้อมดื่มในประเทศไทย เปิดตัวกาแฟกระป๋องพร้อมดื่ม 2 สูตรใหม่ น้ำตาลน้อยลง 50% จากสูตรปกติ ได้แก่ “เบอร์ดี้แบล็คสูตรน้ำตาลน้อย” และ “เบอร์ดี้โรบัสต้าสูตรน้ำตาลน้อย” ที่มาพร้อมสัญลักษณ์ “ทางเลือกเพื่อสุขภาพ” ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคในปัจจุบัน ที่หันมาใส่ใจเกี่ยวกับโภชนาการและต้องการลดปริมาณการบริโภคน้ำตาลลง โดยเบอร์ดี้ได้ทุ่มงบประมาณกว่า 60 ล้านบาท เดินแผนกลยุทธ์การสื่อสารผ่านช่องทางออนไลน์และออฟไลน์ มุ่งเจาะกลุ่มเป้าหมายคอกาแฟรุ่นใหม่ โดยตั้งเป้าการเติบโตในปีนี้ไว้ที่ 3% พร้อมตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดกาแฟกระป๋องพร้อมดื่มอันดับ 1 ในประเทศไทย

 

เบอร์ดี้

 

มร.ไดซุเกะ อิชิอิ ผู้จัดการหน่วยงานธุรกิจอาหารแปรรูปและธุรกิจเครื่องดื่ม บริษัท อายิโนะโมะโต๊ะ (ประเทศไทย) จำกัด

 

กล่าวว่า ปัจจุบันผู้บริโภค หันมาให้ความสนใจผลิตภัณฑ์ที่มีน้ำตาลน้อย และมีสัญลักษณ์ทางเลือกเพื่อสุขภาพมากยิ่งขึ้น จะเห็นได้จาก ในปีที่ผ่านมา ตลาดเครื่องดื่มน้ำอัดลม สูตรน้ำตาลน้อย หรือ ไม่มีน้ำตาล มีอัตราการเติบโตสูงถึง 54 % หรือคิดเป็นมูลค่าตลาดกว่า 1,800 ล้านบาท สำหรับสถานการณ์ตลาดกาแฟพร้อมดื่ม ในปัจจุบัน มีแนวโน้ม และทิศทางที่ดีขึ้น โดยเติบโต 2 % เมื่อเทียบกับ 5 ปีที่แล้ว รวมมูลค่าการตลาดกว่า 13,000 ล้านบาท

 

โดยผลิตภัณฑ์กาแฟกระป๋องเบอร์ดี้ สูตรปกติ ก็ยังได้รับความนิยมจากผู้บริโภคเป็นอย่างดี แต่ที่น่าสนใจ ก็คือ “เบอร์ดี้แบล็ค” และ “เบอร์ดี้โรบัสต้า” ซึ่งมีน้ำตาลน้อย มีสัดส่วนการเติบโตถึง 65 % และ 18 % ตามลำดับ

เมื่อเทียบกับปีที่แล้ว บริษัท ฯ จึงได้เล็งเห็นโอกาสในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ สูตรน้ำตาลน้อย ซึ่งสอดคล้องกับแนวทางการส่งเสริมสุขภาพ และคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น ในการสร้าง “สังคมสุขภาพดี” อันเป็นส่วนหนึ่งของ นโยบาย “การสร้างคุณค่าร่วมกับสังคมของอายิโนะโมะโต๊ะ (The Ajinomoto Group Creating Shared Value : ASV)” ที่เรายึดมั่นมาโดยตลอด

 

เบอร์ดี้

 

 

นี่จึงนับเป็น ครั้งแรกของ “กาแฟกระป๋องเบอร์ดี้” กับ การแนะนำ 2 สูตรใหม่ น้ำตาลน้อยลง 50 % เพิ่มเติม จากสูตรปกติ และเร็ว ๆ นี้ เราจะมีการเปิดตัวหนังโฆษณาชุดใหม่ ภายใต้คอนเซปต์ “กาแฟรสชาติเข้มเต็มร้อย แต่น้ำตาลน้อยลงถึง 50 % จากสูตรปกติ”

 

ที่ได้ “เก้า จิรายุ” นักร้อง นักแสดงขวัญใจวัยรุ่น มาร่วมถ่ายทอดภาพลักษณ์ผลิตภัณฑ์ และเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ ที่ใส่ใจในสุขภาพ โดยจะใช้กลยุทธ์การตลาดแบบบูรณาการ ทั้งช่องทางโทรทัศน์ แคมเปญบนสื่อดิจิตอล และสื่อประชาสัมพันธ์ ณ จุดขาย ในการสื่อสารและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย

 

ทั้งนี้ “เบอร์ดี้” เป็นผู้บุกเบิกการทำตลาดกาแฟกระป๋องพร้อมดื่มรายแรกในประเทศไทย ตั้งแต่ พ.ศ. 2536 โดยได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคชาวไทย จนครองความเป็นแบรนด์กาแฟกระป๋องพร้อมดื่มยอดนิยม อันดับหนึ่งของประเทศไทยมาตลอด 27 ปีที่ผ่านมา สามารถหาซื้อ “เบอร์ดี้แบล็ค สูตรน้ำตาลน้อย” กาแฟดำที่มาพร้อมความเข้มเต็มรสกาแฟทุกหยด และ “เบอร์ดี้โรบัสต้า สูตรน้ำตาลน้อย” กาแฟเข้ม ๆผสมผสานกับนมและความหอมกลิ่นกาแฟคั่วบดอย่างลงตัว แบบหวานน้อย

 

ได้แล้ววันนี้ที่ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น ร้านสะดวกซื้อและร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศในราคา กระป๋องละ 15 บาท

 

#เบอร์ดี้ #กาแฟกระป๋องเบอร์ดี้ #เบอร์ดี้แบล็คสูตรน้ำตาลน้อย #เบอร์ดี้โรบัสต้าสูตรน้ำตาลน้อย #กาแฟรสชาติเข้มเต็มร้อย

 

 

 

เบอร์ดี้

 

#ACuisine #เอควิซีน #CherryKitCook #ข่าวประชาสัมพันธ์
อยากกิน อยากฟิน อยากทำ อย่าลืมติดตาม A Cuisine (เอควิซีน)

📌Website: https://goodlifeupdate.com/healthy-food
📌Messenger : http://m.me/AcuisineTH
📌Instagram : www.instagram.com/acuisine.th/
📌Pinterest : www.pinterest.com/AcuisineTH/

 

Summary
product image
Aggregate Rating
5 based on 1 votes
Brand Name
“เบอร์ดี้”
Product Name
“เบอร์ดี้ แบล็ค สูตรน้ำตาลน้อย” และ “เบอร์ดี้ โรบัสต้า สูตรน้ำตาลน้อย”
Price
15 บาท

© COPYRIGHT 2024 Amarin Corporations Public Company Limited.