แลคตาซอย

เทศกาลเจปีนี้ “แลคตาซอย” ชวนผู้บริโภคร่วมเติมพลังบุญ

เทศกาลเจปีนี้ “แลคตาซอย” ชวนผู้บริโภคร่วมเติมพลังบุญ ส่งต่อนมถั่วเหลืองสูตรเจให้มูลนิธิในแคมเปญ “เติมพลังบุญกับแลคตาซอยสูตรเจ”

“แลคตาซอย” ชวนผู้บริโภคสายบุญ ร่วมเติมพลังบุญในเทศกาลเจปีนี้  ในแคมเปญ “เติมพลังบุญกับแลคตาซอยสูตรเจ” ส่งต่อ “นมถั่วเหลืองแลคตาซอยสูตรเจ คละรส” ขนาด 250 ML จำนวน 1,080 กล่อง ให้กับ 3 มูลนิธิ “มูลนิธิบ้านนกขมิ้น – มูลนิธิธารนุเคราะห์ สถานพักฟื้นคนชราบางเขน – รพ.สงฆ์” ระยะเวลาร่วมบริจาคเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 – 28 ต.ค. นี้

แลคตาซอย

นางสาวมัลลิกา จิรพัฒนกุล ผู้จัดการใหญ่ฝ่ายขาย บริษัท แลคตาซอย จำกัด เปิดเผยว่า สำหรับเทศกาลเจในปีนี้  แลคตาซอยขอเชิญชวนผู้บริโภคสายบุญมาร่วมเติมพลังบุญในแคมเปญ“เติมพลังบุญกับแลคตาซอยสูตรเจ” โดยเป็นการส่งต่อ “นมถั่วเหลืองแลคตาซอยสูตรเจ คละรส” ขนาด 250 ML จำนวน 1,080 กล่อง (30 ลัง)ให้กับมูลนิธิ 3 แห่ง ได้แก่ มูลนิธิบ้านนกขมิ้น  มูลนิธิธารนุเคราะห์ สถานพักฟื้นคนชราบางเขน และ โรงพยาบาลสงฆ์

ทั้งนี้ ผู้สนใจร่วมบริจาคในแคมเปญดังกล่าว สามารถสั่งซื้อผลิตภัณฑ์นมถั่วเหลืองแลคตาซอยผ่านช่องทางwww.lactasoyshop.com โดยกดเลือกเซ็ทสินค้าที่ต้องการบริจาค ซึ่งมีให้เลือกทั้งหมด 3 เซ็ท ได้แก่ 1.เซ็ทเติมพลังกาย ราคา 99 บาท  ประกอบด้วย แลคตาซอยรสชาเขียว 3 กล่อง รสงาดำ 3 กล่อง รสไฮแคลเซียม 6 กล่อง มาพร้อมกับ แก้วน้ำแลคตาซอย 1 ใบ  2.เซ็ทเติมพลังใจ  ราคา 199 บาท  ประกอบด้วย แลคตาซอยรสชาเขียว 6 กล่อง รสงาดำ 6 กล่อง รสไฮแคลเซียม 6 กล่อง มาพร้อมกับ กล่องเก็บอาหารแบบล็อคได้ 1 กล่อง  และ 3.เซ็ทเติมพลังบุญ ราคา 299 บาท ประกอบด้วย แลคตาซอยรสชาเขียว 6 กล่อง รสงาดำ 12 กล่อง รสไฮแคลเซียม 12 กล่อง มาพร้อมกับ ชามแก้วแลคตาซอยลายสก๊อต 1 ใบ  จากนั้นทำการกดสั่งซื้อและยืนยันการชำระเงิน  ทางบริษัทจะรวบรวมไปบริจาคในทุกสัปดาห์ ให้กับมูลนิธิ 3 แห่ง ดังกล่าวข้างต้น 

นอกจากการบริจาคนมถั่วเหลืองแลคตาซอยสูตรเจแล้ว  แลคตาซอยยังบริจาคของในเซ็ทการขายทั้ง 3 เซ็ท รวม 6,840 ชิ้น  ให้กับมูลนิธิอีกด้วย  โดยแต่ละแห่งจะได้รับ แก้วน้ำแลคตาซอย 720 ใบ  กล่องเก็บอาหารแบบล็อคได้ 720 กล่อง และชามแก้วแลคตาซอยลายสก๊อต 720 ใบ

ทั้งนี้ ระยะเวลาของการบริจาคเริ่มตั้งแต่วันที่ 1-28 ต.ค.63 โดยยอดสั่งซื้อระหว่างวันที่ 1-11 ต.ค.63 จะนำไปมอบให้กับมูลนิธิบ้านนกขมิ้นในวันที่ 14 ต.ค.63  ยอดสั่งซื้อระหว่างวันที่ 12-18  ต.ค.63 จะนำไปมอบให้กับโรงพยาบาลสงฆ์ในวันที่ 21 ต.ค.63 และยอดสั่งซื้อระหว่างวันที่ 19-25 ต.ค.63 จะนำไปมอบให้กับมูลนิธิธารนุเคราะห์ สถานพักฟื้นคนชราบางเขน ในวันที่ 28 ต.ค.63

สำหรับแลคตาซอยสูตรเจ มีให้เลือกอิ่มอร่อยและได้บุญถึง 3 รสชาติ ได้แก่ ไฮแคลเซียม นมถั่วเหลือง 100% ปริมาณน้ำตาลน้อย อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุนานาชนิด, งาดำ นมถั่วเหลืองผสมเนื้องาดำธรรมชาติ พร้อมคุณประโยชน์จากวิตามินและแร่ธาตุกว่า 13 ชนิด และ ชาเขียว นมถั่วเหลืองผสมคุณค่าของผงชาเขียวแท้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่Facebook : LACTASOY https://www.facebook.com/lactasoyclub/

© COPYRIGHT 2024 AME IMAGINATIVE COMPANY LIMITED.