เจดีเซ็นทรัล

เจดีเซ็นทรัล ชวนจัดกระเช้าปีใหม่ ด้วยสินค้าโอทอป ระดับท็อปลิสท์

 กระเช้าปีใหม่ กลายเป็นของขวัญยอดนิยมทในช่วงปีใหม่ทุกๆปี ไม่ว่าจะสำหรับผู้ใหญ่ที่เคารพ หรือญาติผู้ใหญ่ที่นับถือ เพื่อแสดงความห่วงใย และความเคารพรัก ดังนั้นสิ่งของที่จะนำมาเป็นของขวัญ และจัดใส่กระเช้า จึงต้องเลือกสรรเป็นพิเศษ ล่าสุด เจดีเซ็นทรัล จัดโปรโมชั่นคัดสรรสินค้า OTOP คุณภาพแบบพรีเมียม มาให้เลือกช้อปเพื่อมอบเป็นของขวัญสำหรับจัดกระเช้าปีใหม่ได้หลายรูปแบบในราคาคุ้มค่า และยังเป็นการสนับสนุนชุมชนท้องถิ่นอีกด้วย ถือว่าได้ส่งความสุขปีใหม่ให้แก่ชุมชนผู้ผลิตสินค้า รวมถึงผู้รับ และผู้ให้ของขวัญไปพร้อมๆกัน 

เจดีเซ็นทรัล
เจดีเซ็นทรัล

ประเดิมด้วย ผ้าคลุมไหล่ Royal Daisy แบรนด์  Hattra ผลิตภัณฑ์จากวิสาหกิจชุมชนกลุ่มผ้าฝ้ายทอมือย้อมสีธรรมชาตินางาม มีจุดเด่นอยู่ที่ “ผ้าฝ้ายแกมไหม” ซึ่งเป็นผ้าที่ทางชุมชน ฟอกย้อมผ้าขึ้นด้วยพืชพันธุ์ธรรมชาติที่มีเฉพาะท้องถิ่น จึงไม่มีสารพิษหรือสารเคมีเจือปน งดงามด้วยเอกลักษณ์ประจำท้องถิ่น นอกจากนี้ชุนนมบ้านนางาม ยังมีบ่อน้ำทิพย์ที่มีแร่ธาตุพิเศษ ซึ่งใช้ในการจุ่มล้างในขั้นตอนสุดท้ายของการฟอกย้อม ช่วยให้ผ้ามีสีสันสดใส มีความงดงามคงทนถาวร จนกลายเป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่นของที่นี่ ผ้าคลุมไหล่ Royal Daisy จึงเป็นที่นิยม โด่งดังไปจนถึงต่างชาติ จนได้รับเลือกให้เป็นผลิตภัณฑ์จำหน่ายบนเที่ยวบินของการบินไทย เป็นที่ถูกอกถูกใจโดยเฉพาะผู้ใหญ่ ด้วยสีสันที่งดงาม เข้าได้กับทุกชุด สามารถนำมาใช้ได้เหมาะกับทุกโอกาส จากราคาปกติ 3,590 บาท ลดพิเศษเหลือเพียง 2,513 บาท

เจดีเซ็นทรัล

มาที่งานเครื่องหนังไทย กระเป๋าสตางค์หนังแท้ แบรนด์ Moonlight Leather กระเป๋าสตางค์ใบยาวสีแดง ผลิตจากหนังวัวแท้ ฟอกนิ่มและเคลือบสะท้อนน้ำ งานตัดเย็บประณีตทุกจุด คลาสสิก เรียบหรู เหมาะกับในโอกาสปีใหม่ เสริมสิริมงคล เป็นกระเป๋าเก็บเงินที่ช่วยส่งเสริมบุคลิก ฟังก์ชั่นภายในกระเป๋าถูกออกแบบมาเพื่อช่วยจัดระเบียบในการเก็บเงิน แบ่งแยกสัดส่วนของช่องเก็บธนบัตร บัตรต่างๆ และเหรียญ ได้อย่างลงตัว พร้อมด้วยสายคล้องมือที่สามารถเก็บซ่อนได้ จากราคาปกติ 1,800 บาท ลดพิเศษเหลือเพียง 990 บาท

เจดีเซ็นทรัล

และงานฝีมือจักสานไทย กระเป๋ากระจูด แบรนด์ กระจูดวรรธณา ผลิตภัณฑ์รางวัล OTOP SELECT งานคราฟท์อันเกิดจากการถักทออย่างประณีตด้วยวัสดุธรรมชาติในชุมชน “กระจูด” คือพืชสายพันธุ์เดียวกับต้นกก ซึ่งมีความแข็งแรงคงทน นำมาถักทออย่างประณีตขึ้นรูปเป็นกระเป๋า มีลวดลายงดงาม สามารถนำไปใช้ใส่ของต่างๆ เมื่อช้อปปิ้ง หรือจ่ายตลาด ทดแทนการใช้ถุงพลาสติก เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ตอบโจทย์ยุคอีโคไลฟ์สไตล์ จากราคาปกติ 250 บาท  ลดพิเศษเหลือเพียง 175 บาท

เจดีเซ็นทรัล

ถัดมาขอแนะนำเป็นเซทของทานเล่น มะม่วงหิมพานต์เผาโบราณ แบรนด์ แม่เฒ่าเอียด มะม่วงหิมพานต์ ที่ปลูกขึ้นบนผืนดินที่ดูแลตามวิถีธรรมชาติ เพื่อเก็บผลผลิตที่ได้คุณภาพนำมาผ่านกระบวนการเผาด้วยวิธีโบราณแบบดั้งเดิม คงไว้ซึ่งเอกลักษณ์ตามภูมิปัญญา จนได้รับคัดเลือกให้เป็นสินค้าของดีประจำภาคใต้ โดยมีรสชาติถึง 6 ตำรับ ได้แก่ ต้มยำน้ำข้น,  ไข่เค็มไชยา, เผาพริกคั่วงา, อบเกลือหิมาลัย, รสออริจินัล แบบมีเปลือก และไม่มีเปลือก จัดเป็นเซท (คละรสชาติได้) จากราคาปกติ 769 บาท ลดพิเศษเหลือเพียง 678 บาท  

เจดีเซ็นทรัล

ตามมาด้วย น้ำนมข้าวยาคูออร์แกนิค แบรนด์ ไดมอนด์ เฟรช เครื่องดื่มสุขภาพออร์แกนิค 100% อุดมไปด้วยคุณประโยชน์จากธรรมชาติ มีส่วนช่วยให้ร่างกายแข็งแรง กระตุ้นภูมิคุ้มกัน ช่วยระบบย่อยอาหารและดูดซึมง่าย อิ่มท้องและมีรสชาติอร่อย เหมาะสำหรับเป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพให้กับผู้สูงวัย ผู้ป่วย หรือจะไว้ทำบุญตักบาตร ถวายวัด ในโอกาสขึ้นปีใหม่ก็เหมาะเป็นอย่างยิ่ง จัดเป็นเซทประกอบด้วย น้ำนมข้าวยาคูหอมมะลิออร์แกนิค รสออริจินัล และรสงาดำ, น้ำนมข้าวยาคูไรซ์เบอร์รี่ออร์แกนิค รสออริจินัล และรสงาดำ จากราคาปกติ 200 บาท ลดพิเศษเหลือเพียง 160 บาท

เจดีเซ็นทรัล

ปิดท้ายที่ ผลิตภัณฑ์จากข้าวเพื่อสุขภาพ แบรนด์ Hugpun แน่นอนว่าข้าวเป็นอาหารหลักของคนไทย ในโอกาสปีใหม่จึงไม่มีอะไรจะดีไปกว่า มอบข้าวและผลิตภัณฑ์จากข้าว โดยเฉพาะถ้าเป็นข้าวออร์แกนิค ที่ดีต่อสุขภาพ ปลอดสารพิษด้วย มีทั้ง ข้าวพร้อมหุง, ผงข้าว, โจ๊ก และเครื่องดื่มที่ทำจากข้าว โดยจัดมาเป็นหลากหลายเซท ให้เลือกสรร ลดราคาสูงสุดกว่า 40 % ตัวอย่างเช่น Crazy Rice Berry Set เซทไรซ์เบอร์รี่ ประกอบด้วย ข้าวไรซ์เบอร์รี่ออร์แกนิค, ข้าวไรซ์เบอร์รี่ขัดสีน้อย ซึ่งมีความนุ่มเป็นพิเศษ แต่ยังคงคุณค่าสารอาหาร และข้าวหอมเบอร์รี่ ซึ่งเป็นการผสมระหว่างข้าวหอมมะลิ และข้าวไรซ์เบอร์รี่ขัดสีน้อย จากราคาปกติ 799 บาท ลดพิเศษเหลือเพียง 428 บาท

ตามไปช้อปปิ้ง สินค้าคุณภาพดีได้ที่ www.jd.co.th หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน JD CENTRAL ได้บน AppStore และ PlayStore หรือติดตามผ่านทาง Facebook: JD CENTRAL 

#JDCENTRAL #ช้อปของดีการันตีของแท้ #shoppingonline

© COPYRIGHT 2024 Amarin Corporations Public Company Limited.