ฟู้ดแพนด้า

ฟู้ดแพนด้า จับมือ โคคา-โคล่า ร่วมฉลอง Coke Food Fest ปล่อยโปรโมชั่นรับเทศกาลแห่งความสุข

ฟู้ดแพนด้า จับมือ โคคา-โคล่า ร่วมฉลอง Coke Food Fest ปล่อยโปรโมชั่นรับเทศกาลแห่งความสุข อร่อยได้ทันทีบนฟู้ดแพนด้า พร้อมมอบ ‘โค้ก’ แทนคำขอบคุณให้ไรเดอร์ทั่วประเทศกว่า 70,000 กระป๋อง

ฟู้ดแพนด้า (foodpanda) ผู้ให้บริการสั่งซื้อและจัดส่งอาหารออนไลน์เดลิเวอรี่ผ่านแอปพลิเคชันเจ้าแรกในประเทศไทย ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุขกับพันธมิตรคนสำคัญ โคคา-โคล่า ประเทศไทย กับมหกรรมฟู้ดเฟสที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย “Coke Food Fest” ที่รวมร้านเด็ดให้เลือกสรรความอร่อยกว่า 3,000 ร้าน กับเอ็กซ์คลูซีฟโปรโมชั่น “ซื้อเช็ตสุดคุ้มจาก Coke” มอบความสุขส่งท้ายปีให้ลูกค้าพร้อมรับเงินคืนสูงสุดถึง 150 บาท พร้อมส่งมอบเครื่องดื่ม ‘โค้ก’ แทนคำขอบคุณและกำลังใจในช่วงเทศกาลแห่งความสุขให้แก่ลูกค้า เหล่าไรเดอร์ฟู้ดแพนด้าทั่วประเทศผู้อยู่เบื้องหลังมื้ออร่อยในเทศกาลแห่งความสุขอีกกว่า 70,000 กระป๋อง

ฟู้ดแพนด้า

มร. อเล็กซานเดอร์ เฟลเดอร์ ซีอีโอ บริษัท เดลิเวอรี่ ฮีโร่ (ฟู้ดแพนด้า ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “จากความสำเร็จของฟู้ดแพนด้า และกลุ่มธุรกิจ โคคา-โคล่า ในประเทศไทย ที่ได้ร่วมมือกันเติมเต็มความสุขและความอิ่มอร่อยของมื้ออาหารจาก ฟู้ดแพนด้า ที่มาคู่กับความสดชื่นของเครื่องดื่มจากโคคา-โคล่า ซึ่งได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าทั่วประเทศ ทำให้ในวันนี้ฟู้ดแพนด้าและโคคา-โคล่า จับมือเดินหน้ายกระดับประสบการณ์และบริการที่ดีที่สุดผ่านกิจกรรม “Coke Food Fest” ที่ลูกค้าสามารถอิ่มกับมื้ออร่อยได้ทันทีจากบริการของฟู้ดแพนด้า  โดยได้ออกโปรโมชั่นรับเงินคืนสูงสุดถึง 150 บาท เมื่อสั่งซื้อเซ็ตสุดคุ้มจากโค้กผ่านฟู้ดแพนด้า บนแอปพลิเคชั่นและเว็บไซต์ foodpanda ซึ่งในปัจจุบันฟู้ดแพนด้าประเทศไทยได้มีร้านอาหารที่เป็นพันธมิตรครอบคลุมทั้ง 77 จังหวัดทั่วประเทศ”

โคคา-โคล่า

ด้าน มร. คาร์ลอส ดิแอซ-ริกบี้ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท โคคา-โคล่า ประจำประเทศไทยและลาว เผยว่า “ด้วยความร่วมมือครั้งสำคัญของโคคา-โคล่าในการผนึกกำลังร่วมกับฟู้ดแพนด้า แพลตฟอร์มเดลิเวอรี่ชั้นนำของเมืองไทย ในการออกเอ็กซ์คลูซีฟโปรโมชั่นในช่วงกลางปีที่ผ่านมา และในช่วงปลายปีนี้ โคคา-โคล่าได้ส่ง “Coke Food Fest” ครั้งแรกของมหกรรมฟู้ดเฟสแบบออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยที่ได้รวมร้านเด็ดมาไว้บนมือคุณกว่า 3,000 ร้าน ส่งมอบความสุขในช่วงปลายปี ผ่านมื้ออาหารที่จะทำให้ทุกความสัมพันธ์มีความแน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น ทั้งในหมู่เพื่อน ครอบครัว และคนรัก พร้อมเติมเต็มความสดชื่นให้เต็มที่ด้วยเครื่องดื่มจากโคคา-โคล่า ทั้งนี้ในอนาคตคาดว่าจะต่อยอดความสำเร็จด้วยกิจกรรมทางการตลาดที่น่าสนใจอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับผู้บริโภคต่อไป”

สำหรับเอ็กซ์คลูซีฟโปรโมชั่น “ซื้อเช็ตสุดคุ้มจาก Coke” มีรายละเอียดดังนี้

–  รับเงินคืนสูงสุด 100 บาท สำหรับการสั่งซื้อครั้งถัดไป เมื่อมียอดสั่งซื้อมากกว่า 300 บาทขึ้นไป (สิทธิ์มีจำนวนจำกัดต่อวัน โดยจำกัด 1 สิทธิ์ / วัน / ผู้ใช้)  

– รับเงินคืนสูงสุด 150 บาท สำหรับการสั่งซื้อครั้งถัดไป เมื่อมียอดสั่งซื้อมากกว่า 300 บาทขึ้นไป พิเศษเฉพาะวันศุกร์  วันเสาร์ และวันอาทิตย์ ในช่วงเวลา 17.00 – 20.00 น. เท่านั้น ((สิทธิ์มีจำนวนจำกัดต่อวัน โดยจำกัด 1 สิทธิ์ / วัน / ผู้ใช้)  

ฟู้ดแพนด้า

แคมเปญในครั้งนี้ยังไม่ลืมที่จะส่งมอบความสุขให้กับกลุ่มคนสำคัญที่อยู่เบื้องหลังการส่งมอบความสุขผ่านมื้ออาหารให้ลูกค้า นั่นคือ “ไรเดอร์” หรือ “คนขับ” ที่ทางฟู้ดแพนด้าและโคคา-โคล่า เตรียมมอบคำขอบคุณและกำลังใจให้แก่เหล่าไรเดอร์ทั่วประเทศไทย ผ่านการส่งมอบเครื่องดื่ม ‘โค้ก สูตรไม่มีน้ำตาล’ กว่า 70,000 กระป๋อง เติมเต็มความสดชื่นระหว่างให้บริการส่งอาหารเดลิเวอรี่ในช่วงเทศกาลความสุขที่กำลังจะมาถึงนี้ 

พบกับช่วงเวลาแห่งความอิ่มอร่อยกับคนพิเศษพร้อมด้วยเครื่องดื่มจากโคคา-โคล่า และมื้ออาหารสุดคุ้มจากฟู้ดแพนด้าได้แล้ววันนี้ ผ่านแอปพลิเคชั่น foodpanda ทั้งระบบ iOS และ Android บนมือถือ หรือเว็บไซต์ www.foodpanda.co.th

© COPYRIGHT 2024 Amarin Corporations Public Company Limited.