ห้องอาหารญี่ปุ่นคิสโสะ

ต้อนรับปีใหม่กับ เมนูอาหารมงคล ที่ห้องอาหารญี่ปุ่นคิสโสะ โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท

การเฉลิมฉลองเทศกาลปีใหม่ในประเทศที่รู้จักกันดีว่าเป็น “ดินแดนแห่งอาทิตย์อุทัย” นั้นมีอยู่มากมายหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการชมแสงอรุณแรกของวันปีใหม่ การไปอธิษฐานขอพรที่ศาลเจ้าหรือวัด เป็นต้น และหนึ่งในนั้นก็จะรวมถึงการรับประทานอาหารมงคล หรือเรียกอีกชื่อนึงว่า โอเซจิเรียวริ

ซึ่งแต่ละจานนั้นจะแสดงความหมายเชิงสัญลักษณ์เกี่ยวกับอายุยืนยาว มีสุขภาพดี มีความสุข และในเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้ ห้องอาหารญี่ปุ่นคิสโสะ โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท ได้จัดเตรียมเมนูสุดพิเศษที่เต็มเปี่ยมไปด้วยฝีมือและความตั้งใจของเชฟที่จะส่งมอบแต่สิ่งที่ดีให้คุณและครอบครัวได้รับประทานกันอย่างอิ่มหนำสำราญ ตั้งแต่วันที่ 1-3 มกราคม 2564

เมนูอาหารมงคล

อิ่มอร่อยกับเมนูอาหารมื้อกลางวันและมื้อค่ําสุดพิเศษ ที่เชฟผู้เชี่ยวชาญของห้องอาหารได้บรรจงสร้างสรรค์ด้วยใจ คัดเลือกวัตถุดิบชั่นดีจากญี่ปุ่นส่งตรงมาที่ห้องอาหารของเราทุกวัน ให้บริการอาหารชุดเบนโตะ ราคาท่านละ 1,942 บาทถ้วน (รวมแพ็จเกจเครื่องดื่ม ท่านละ 3,037 บาทถ้วน) ชุดอาหารปีใหม่มื้อกลางวัน 3 คอร์ส ราคาท่านละ 2,825 บาทถ้วน (รวมแพ็จเกจเครื่องดื่ม ท่านละ 3,920 บาทถ้วน) และชุดอาหารไคเซกิมื้อค่ํา 8 คอร์ส ราคาท่านละ 3,519 บาทถ้วน (รวมแพ็จเกจเครื่องดื่ม ท่านละ 4,614 บาทถ้วน)

เมนูอาหารมงคล

ขอเชิญทุกท่านร่วมเฉลิมฉลองกับเมนูอาหารญี่ปุ่นมงคลที่ห้องอาหารญี่ปุ่นคิสโสะ ชั้น 8 โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท เปิดให้บริการทุกวัน มื้อกลางวัน  12.00 – 14.30 น.และมื้อเย็น 18.00 – 22.30 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ โทร. 02 207 8000 หรืออีเมล์ wh.bkkwi.kisso@marriott.com  หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์คิสโซะได้ที่ www.kissojapaneserestaurant.com   และติดตามข่าวสารต่างๆ ทาง facebook.com/kissobangkok

© COPYRIGHT 2024 Amarin Corporations Public Company Limited.