RESTIER

อัพเดตความฟินกับเรื่องบนเตียงของ แบมแบม GOT7 โดย RESTIER (เรสเทียร์)

เรื่องบนเตียงของ แบมแบม GOT7 โดย RESTIER (เรสเทียร์)

เช้าสดใสวันหนึ่ง  เมื่อตื่นขึ้นมาแล้วพบว่าได้ซุกตัวอยู่ภายใต้ผ้าห่มอุ่น ๆ บนที่นอน RESTIER นุ่ม ๆ กับหนุ่มไทยหน้าใส “แบมแบม” กันต์พิมุกต์ ภูวกุล หนึ่งในสมาชิก GOT7 บอยแบนด์สุดฮอตแห่งยุค หนุ่มฮอตกระซิบเบา ๆ ข้างหูว่า  วันนี้มีเวลาว่างทั้งวันเลยขอนอนยาวบนเตียงอุ่น ๆ ก่อนจะเผยเรื่องลับ ๆ บนเตียงที่ไม่เคยเล่าให้ใครฟังมาก่อน

 

“ผมเคยใช้เวลาอยู่บนเตียงถึง 11 ชั่วโมง”

เพราะคิวงานที่แน่นเกือบทุกวัน  การได้นอนหลับบนเตียงนุ่ม ๆ ถือเป็นสิ่งที่วิเศษสุดสำหรับหนุ่มแบมแบม “ทุกวันนี้ได้นอนวันละ 45 ชม. ครับ วันไหนที่งานเริ่มช้า ก็จะนอนตื่นสายหน่อย แต่ถ้าวันไหนเสร็จงานเร็ว มีเวลาส่วนตัว ก็จะรีบกลับไปนอน  ส่วนวันที่ไม่มีคิวงานก็เลือกที่จะพักผ่อนนอนยาว ๆ ไปเลย 11 ชม.”

Bambam GOT7 RESTIER

“ผมตื่นง่ายมาก”

“การนอนเป็นการพักผ่อนที่สำคัญ แต่ด้วยความที่ตัวเองเป็นคนตื่นง่าย แค่ได้ยินเสียงเบา ๆ ก็จะสะดุ้งตื่นแล้ว  ผมเลยพิถีพิถันกับการนอนมากเป็นพิเศษ  เพื่อให้รู้สึกว่าได้นอนหลับพักผ่อนจริง ๆ ผมชอบเตียงใหญ่ ๆ ขนาด ซูเปอร์คิง แต่ต้องมีความนุ่มพอดี ไม่แข็งมากไปไม่นุ่มเกินไป ตื่นมาจะได้ไม่ปวดหลัง อย่างที่นอนของRESTIER(เรสเทียร์) ตอบโจทย์ผมมากทั้งในเรื่องของดีไซน์และคุณภาพ ทำให้คนตื่นง่ายอย่างผมได้หลับสบายตลอดทั้งคืน”

Bambam GOT7 RESTIER

“ผมติดหมอนข้าง”

“นอกจากเตียงนุ่ม ๆ แล้ว ผมเป็นคนติดหมอนข้างมาก ๆ ครับ ต้องมีหมอนไว้ให้กอดตลอดคืนไม่อย่างนั้นนอนไม่หลับเลยจริงๆ”

Bambam GOT7 RESTIER

“แต่งเพลง ดูหนังโปรด..บนที่นอน”

เตียงนอนคือที่สุดโปรดของหนุ่มฮอตคนนี้ เพราะนอกจากจะเป็นตัวช่วยให้ได้พักผ่อนอย่างเต็มที่แล้ว เขายังชอบทำกิจกรรมอีกหลายอย่างบนเตียง ไม่ว่าจะเป็น แต่งเนื้อเพลง หรือดูหนังเรื่องโปรด “ส่วนใหญ่ผมจะชอบอยู่บนเตียงและแต่งเพลงครับ ดูหนังก็นอนดูบนเตียง  ที่นอนดี ๆ นี่ก็ช่วยสร้างแรงบันดาลใจดี ๆ โดยที่ไม่คาดคิดเลยด้วยซ้ำนะครับ”

Bambam GOT7 RESTIER

“เพื่อนข้างกายที่นอนด้วยกันทุกคืน”

ผมนอนกับลาเต้ครับ เช้า ๆ ตื่นนอนมาเค้าก็จะมานอนอยู่บนอกบ้าง บางครั้งนั่งเล่นด้วยกันบนเตียง  บางทีนอน ๆ อยู่เพลิน ๆ ผมก็โดนตบหน้าบ้าง บางทีก็แถมรอยข่วนที่แก้มให้บ่อย ๆ ลาเต้เจ้าแมวสุดรักของผมนี่เองครับที่นอนด้วยกันทุกคืน ”

Bambam GOT7 RESTIER

เหล่าอากาเซ่ ตามมาอัพเดตความฟินกับเรื่องบนเตียงของแบมแบม ผ่านภาพยนตร์โฆษณา ชุด STAY ON ME จากRESTIER(เรสเทียร์) แบรนด์เครื่องนอนระดับลักชัวรี่สัญชาติไทย ได้ทาง 

www.facebook.com/RestierThailand

www.facebook.com/KOLeaders/ 

Instagram:Restier Thailand (@restierthailand), KOL (@koleaders)

Posted in NEWSTAGGED :
BACK
TO TOP
cheewajitmedia
Writer

© COPYRIGHT 2024 Amarin Corporations Public Company Limited.