ล็อบสเตอร์

ลิ้มรสเมนู ล็อบสเตอร์ จานพิเศษสไตล์จีนกวางตุ้ง ห้องอาหารจีน เฟย ยา

เลื่องชื่อในการผสานรสชาติอาหารจีนกวางตุ้งต้นตำรับและอาหารจีนสมัยใหม่อย่างลงตัว ห้องอาหารเฟย ยา ณ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์  รังสรรค์หลากเมนูอาหารจีนจานพิเศษจากวัตถุดิบสุดพิเศษ “ ล็อบสเตอร์ ” ให้คุณได้ลิ้มลองตลอดเดือนพฤษภาคม และ มิถุนายนนี้

ห้องอาหารจีน เฟย ยา
ห้องอาหารจีน เฟย ยา

พบกับความอร่อยขึ้นชื่อระดับจักรพรรดิในหลากหลายเมนูอาหารรสเลิศ  ที่สุดยอดเชฟเหลียง ชิง ฮอย บรรจงปรุงอย่างพิถีพิถัน อาทิ ล็อบสเตอร์ผัดพริกเกลือสไตล์ฮ่องกง เมนูคลาสสิกที่เน้นรสชาติหวานมันของล็อบสเตอร์ด้วยความเผ็ดร้อนของพริกและเครื่องเทศสูตรพิเศษหลายชนิด และ ล็อบสเตอร์และบะหมี่ไข่ผัดซอสกวางตุ้ง อีกเมนูที่พลาดไม่ได้กับบะหมี่ไข่หนานุ่มเสิร์ฟคู่ล็อบสเตอร์เคล้ารสชาติที่เข้มข้นของซอสสไตล์กวางตุ้ง เสิร์ฟพร้อมอีกหลายเมนูอาหารจีนรสเยี่ยมที่คุณต้องลิ้มลอง พร้อมรับข้อเสนอพิเศษในการลิ้มลองเครื่องดื่มเพิ่มรสชาติในราคาพิเศษ สำหรับ เพนโฟล คูนันก้า ฮิลส์ ชาร์ดอนเน่ย์ (Penfolds Koonunga Hill Chardonnay) ในราคา 1,890++ บาท และ มาร์ลโบโร โซวินญอง บลอง (Marlborough Sauvignon Blanc) ในราคา 1,690++ บาทเท่านั้น

ล็อบสเตอร์

สัมผัสความอร่อยจาก เมนูล็อบสเตอร์จานพิเศษ สูตรต้นตำรับของเหลียง ชิง ฮอย ณ ห้องอาหารเฟย ยา โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์  ตลอดเดือนพฤษภาคมและมิถุนายนนี้ ท่ามกลางความสวยงามของการตกแต่งที่สวยงามร่วมสมัย

ให้บริการทุกวันสำหรับมื้อกลางวัน ตั้งแต่เวลา 11.30-14.30 น. และมื้อค่ำ ตั้งแต่เวลา 18.00-22.00 น. ในราคาเริ่มต้น 1,680++ บาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่ง โทร 02-125-5010

© COPYRIGHT 2024 Amarin Corporations Public Company Limited.