แชมเปญซันเดย์บรั้นซ์ ณ ห้องอาหาร อัพแอนด์อะบัฟ

ห้องอาหาร อัพแอนด์อะบัฟ (Up & Above Restaurant) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (The Okura Prestige Bangkok) ชวนคุณมาอิ่มอร่อยกับ “แชมเปญซันเดย์บรั้นซ์” อาหารนานาชาติหลากหลายเมนูให้คุณได้เลือกรับประทานอย่างไม่จำกัด ตั้งแต่เวลา 12.00 น. ถึง 15.00 น.

แชมเปญซันเดย์บรั้นซ์

เชฟ แอนโทนี ชอลท์ไมเยอร์ (Antony Scholtmeyer) หัวหน้าพ่อครัวใหญ่ (Executive Chef) ได้คัดสรรเมนูน่ารับประทานหลายหลากหลายสัญชาติมาให้บริการแก่ทุกท่าน ทั้งอาหารญี่ปุ่น อาหารอเมริกัน อาหารฝรั่งเศส อาหารไทย นอกจากนั้นยังมีอาหารทะเลทั้งจากทะเลอ่าวไทย และอาหารทะเลนำเข้าคัดคุณภาพสดใหม่ให้บริการ

แชมเปญซันเดย์บรั้นซ์

อาทิ เมนล็อบสเตอร์ ขาปูอลาสก้า หอยตลับมะนิลา ปูทะเล นอกจากนั้นยังมีหอยนางรมคุณภาพดีนำเข้าจากต่างประเทศมาให้เลือกรับประทานตามใจชอบ กระเทาะเปลือกกันแบบสดๆ ได้แก่ ฟินเดอแคลร์ (Fin de Claire) จากประเทศฝรั่งเศส อีเกิล ร็อค (Eagle rock) จากประเทศสหรัฐอเมริกา และแปซิกฟิก (Pacific) จากประเทศออสเตรเลีย  ให้บริการคู่กับซอสสูตรเฉพาะของ ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ได้แก่ ซอสพอนซึ (Ponzu) ซอสเปรี้ยวแบบญี่ปุ่น ซอสค็อกเทล (Cocktail sauce) เป็นซอสมีส่วนผสมของมายองเนส บรั่นดีและซอสมะเขือเทศ มิกโนเนท (Mignonette) ซอสรสเปรี้ยวแบบอิตาเลี่ยนที่มีส่วนผสมของน้ำส้มสายชู ไวน์แดง และหอมแดง ซอสทาบาสโก้ (Tabasco) ซอสพริกที่มีส่วนผสมของเครื่องเทศและน้ำส้มสายชู ไว้คอยให้บริการ

แชมเปญซันเดย์บรั้นซ์

นอกจากนี้ยังมีมุมปรุงอาหารให้บริการจานต่อจาน ได้แก่ มุมพาสต้าเส้นสด ที่จะมีพ่อครัวนวดเส้นสด ๆ นำไปปรุงในแบบที่คุณโปรดปราน มุมอาหารญี่ปุ่น ให้บริการปลาดิบ สด ๆ ข้าวห่อสาหร่าย และข้าวหน้าปลาดิบหลายรายการ มุมเนื้ออบเวลลิ่งตัน สเต็กเนื้อสันในห่อด้วยแป้งพายอบสุกกำลังดีรสชาติอร่อยกลมกล่อม มุมขนมหวานที่มีวาฟเฟิลทำสดใหม่ให้บริการกับไอศครีมโฮมเมท เครปซูเซ็ท หรือช็อคโกแลตลาวา อีกทั้งยังมีล๊อบสเตอร์ย่าง ตับห่านย่าง หรือ เนื้อลูกวัวย่าง ให้บริการเป็นอาหารพิศษ ที่เชฟจะปรุงใหม่เพื่อให้บริการแบบจานต่อจาน

แชมเปญซันเดย์บรั้นซ์

“แชมเปญซันเดย์บรั้นซ์” มีให้บริการทุกวันอาทิตย์ ตั้งแต่ 12.00 น ถึง 15.00 น. ราคาท่านละ 3,900++ บาท ให้บริการอาหารแบบไม่จำกัดพร้อมแชมเปญ ไวน์ เบียร์ ค็อกเทลนานาชนิด ชา กาแฟ น้ำอัดลม และน้ำผลไม้

นอกจากนั้นยังมีบริการ “โพรเซคโค ซันเดย์บรั้นซ์” ที่ให้บริการอาหารอันหลากหลายกับไวน์โพรเซคโค เบียร์ ค็อกเทลนานาชนิด ชา กาแฟ น้ำอัดลม และน้ำผลไม้ ราคาท่านละ 3,300++ บาท  ส่วน “คลาสิกซันเดย์บรั้นซ์”  ราคาท่านละ 2,600++ บาท ให้บริการพร้อมชา กาแฟ น้ำอัดลม และน้ำผลไม้ สำหรับเด็กอายุ ระหว่าง 7 ถึง 12 ปี  ราคาท่านละ 1,050++ บาท

ห้องอาหาร อัพ แอนด์ อะบัฟ ตั้งอยู่ที่ชั้น 24 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสนใจสำรองที่นั่ง กรุณาติดต่อ 02 687 9000 หรือ upandabove@okurabangkok.com

ราคาทั้งหมดยังไม่รวมค่าบริการ 10 % และภาษีมูลค่าเพิ่ม

© COPYRIGHT 2024 AME IMAGINATIVE COMPANY LIMITED.