กุ้งล็อบสเตอร์แคนาเดียน

ลิ้มรสเมนูจาก กุ้งล็อบสเตอร์แคนาเดียน กับบุฟเฟ่ต์

ลิ้มรสเมนูจาก กุ้งล็อบสเตอร์แคนาเดียน กับบุฟเฟ่ต์ครอบครัวอาทิตย์ สุขสันต์ ที่ห้องอาหารซีซั่นนอล เทสท์สโรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท

ห้องอาหารซีซั่นนอล เทสท์ส โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท ขอเชิญร่วมเติมเต็มช่วงเวลาอันแสนสุขในวันหยุดสุดสัปดาห์ด้วยเมนูบุฟเฟ่ต์ครอบครัวอาทิตย์สุขสันต์ลิ้มรส กุ้งล็อบสเตอร์ นำเข้าจากแคนาดา ซึ่งถือว่าเป็นหนึ่งในประเทศที่ขึ้นชื่อเรื่องของล็อบสเตอร์ตัวโต เนื้อแน่น หวานอร่อยมาเป็นส่วนผสมสำคัญในการรังสรรค์เมนูสุดพิเศษ ที่เตรียมไว้รอรับการมาเยือนของทุกท่านตลอดเดือนกันยายน ถึง ตุลาคม 2560

กุ้งล็อบสเตอร์แคนาเดียน

ด้วยแหล่งกำเนิดในมหาสมุทรแอตแลนติกจึงทำให้กุ้งล็อบสเตอร์แคนาเดียนถูกยกให้เป็นราชาแห่งอาหารทะเล ด้วยรสชาติที่หวานเนื้อแน่น พร้อมความหนึบกรอบได้ถูกรังสรรค์เป็นเมนูต่างๆพร้อมวัตถุดิบชั้นเลิศจากเชฟผู้มากประสบการณ์ดังต่อไปนี้

  • กุ้งล็อบสเตอร์แคนาเดียนอบเสิร์ฟพร้อมซอสเทอร์มิดอร์
  • กุ้งล็อบสเตอร์แคนาเดียนย่างเสิร์ฟพร้อมอิตาเลี่ยนบัตเตอร์ซอส

ห้องอาหารซีซั่นนอล เทสท์ส โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิทให้คุณและครอบครัวได้อิ่มอร่อยกับเมนูจากกุ้งล็อบสเตอร์แคนาดา ตั้งแต่เวลา 12:00-15:00 น. Westin Kids Club® เปิดประตูต้อนรับทุกท่านด้วยกิจกรรมสำหรับเด็กๆ ด้วยการแสดงมายากล ตัวตลก ลูกโป่งแฟนซี มุมระบายสีและเครื่องเล่นหลากหลาย รอต้อนรับหนูๆทุกท่าน

กุ้งล็อบสเตอร์แคนาเดียน

นอกจากนี้ยังมีเมนูหลากหลายชนิด อาทิ มุมซีฟู้ด ไม่ว่าจะเป็น ขาปูอลาสก้า หอยนางรมฝรั่งเศส หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ หรือจะเป็น โซนบาร์บีคิว ให้คุณได้เลือกอร่อยกับสเต็กเนื้อสันในออสเตรเลียชั้นดี ร็อคล็อบเตอร์ แซลมอนซี่โครงแกะนิวซีแลนด์และตับห่านชั้นดีหรือจะเป็นมุมอาหารญี่ปุ่น ลิ้มลองปลาดิบสดๆ ข้าวปั้นหน้าต่างๆ รวมถึงมากิโรลพร้อมเสิร์ฟให้คุณไม่อั้น

อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์เลิศรส ในราคาท่านละ 1,999 บาทถ้วน สำหรับผู้ใหญ่และครึ่งราคาสำหรับเด็กอายุ 11-12 ปีทุกวันอาทิตย์ตั้งแต่เวลา 12:00-15:00 น. พิเศษ ! เด็กอายุ 3-10 ปี ทานฟรีเมื่อมากับผู้ใหญ่ 1 ท่าน

สำรองที่นั่งได้ที่โทร. 02 207 8000 หรือ อีเมล์fb.bangkok@westin.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์โรงแรมได้ที่  www.westingrandesukhumvit.com และติดตามข่าวสารต่างๆทาง www.facebook.com/westinbangkok หรือ Instagram@westinbangkok

© COPYRIGHT 2024 Amarin Corporations Public Company Limited.