เมนูซี่โครงอบ

ชวนอร่อยกับ เมนูซี่โครงอบ สูตรพิเศษ ROASTS & RIBS

เมนูซี่โครงอบ สูตรพิเศษ ROASTS & RIBS โดย เชฟแมทเทียส มิทนาชท์ ณ ห้องอาหารเฟลเวอร์ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์

นำเสนอรสชาติที่โดดเด่นของหลากหลายเมนูอาหารจากทั่วทุกมุมโลก ห้องอาหารนานาชาติ เฟลเวอร์ ณ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ เอาใจทุกท่านที่ชื่นชอบรสชาติที่ล้ำลึกของเมนูซี่โครงอบสุดคลาสสิค ในโปรโมชั่นล่าสุด ROASTS & RIBS ที่เอ็กเซ็คคิวทีฟเชฟ แมทเทียส มิทนาชท์ รังสรรค์มาให้ทุกท่านได้ลิ้มลองอย่างเต็มที่
ตลอดช่วงมื้อค่ำตั้งแต่วันอาทิตย์ถึงวันพฤหัสบดี ในเดือนกันยายนและตุลาคมนี้

เมนูซี่โครงอบ

ห้องอาหารเฟลเวอร์ นำโดยเอ็กเซ็คคิวทีฟเชฟ แมทเทียส มิทนาชท์ เชิญชวนทุกท่านลิ้มรสชาติอาหารมื้อค่ำสุดประทับใจผ่านหลากหลายเมนูซี่โครงอบสุดคลาสสิคสูตรพิเศษที่เสิร์ฟเพิ่มเติมจากบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติเลื่องชื่อ อาทิ ซี่โครงหมูอบซอสบาร์บีคิว ที่เพิ่มมิติของรสชาติและความหอมสดชื่นด้วยขิงและตะไคร้ และซี่โครงแกะอบน้ำผึ้งชิ้นกะทัดรัดหนานุ่มหอมกลิ่นควันอ่อนๆเคล้ากลิ่นสมุนไพรโรสแมรี่ หรือจะลิ้มรสเนื้อซี่โครงสุดนุ่มเสิร์ฟคู่ซอสช็อคโกแลตรสเข้ม

ROASTS & RIBS

เพิ่มเติมความจัดจ้านด้วยพริกสไตล์ไทยพร้อมซอสและเครื่องเคียงอีกหลากรสชาติที่จะมาเพิ่มความอร่อยเต็มที่ให้กับเมนูซี่โครงอบตลอดช่วงมื้อค่ำ ให้คุณและครอบครัวได้ประทับใจในรสชาติอันแสนลงตัวครั้งนี้อย่างแน่นอน

เมนูซี่โครงอบสูตรพิเศษ

สัมผัสกับความอร่อยชั้นเลิศจาก เมนูซี่โครงอบสูตรพิเศษ ROASTS & RIBS โดย เชฟแมทเทียส มิทนาชท์ ได้ ณ ห้องอาหารเฟลเวอร์ โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ ให้บริการทุกท่านสำหรับมื้อค่ำในวันอาทิตย์ถึงวันพฤหัสบดีตลอดเดือนกันยายนและตุลาคมนี้ ราคาท่านละ 1,590++ บาท

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่ง โทร 02-125-5010

© COPYRIGHT 2024 Amarin Corporations Public Company Limited.