เฉลิมฉลอง วันคริสต์มาสอีฟ กับ บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำแสนอร่อย

ร่วมเฉลิมฉลอง วันคริสต์มาสอีฟ และเทศกาลในบรรยากาศอันแสนอบอุ่นกันทั้งครอบครัว ที่ห้องอาหารซีซั่นนอล เทสท์สโรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท

ห้องอาหารซีซั่นนอล เทสท์ส โรงแรม เดอะ เวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท ขอเชิญคุณร่วมเฉลิมฉลอง วันคริสต์มาสอีฟ และเทศกาลคริสต์มาสในค่ำคืนอันเปี่ยมสุขในบรรยากาศอันแสนอบอุ่นเพลิดเพลินกับอาหารบุฟเฟ่ต์มื้อค่ำและมื้อกลางวันแสนอร่อยที่จะทำให้ท่านประทับใจไม่รู้ลืมในวันอาทิตย์ที่ 24 และ วันจันทร์ที่ 25 ธันวาคม 2560 นี้

วันคริสต์มาสอีฟ

บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำวันคริสต์มาสอีฟสุขสันต์ ราคาท่านละ 2,690 บาทถ้วน

ในวันอาทิตย์ที่ 24 ธันวาคม 2560– ขอเชิญทุกท่านมาร่วมสัมผัสค่ำคืนแห่งความสุขในเทศกาลคริสต์มาสอีฟพร้อมด้วยการมาเยือนจากซานตาคลอสและคณะนักร้องประสานเสียงที่นำคำอวยพรผ่านเสียงเพลงมาให้คุณเพลิดเพลินไปกับหลากหลายเมนูพิเศษอาทิ ไก่งวงอบหอมกรุ่นสอดไส้แบบดั้งเดิมเสิร์ฟพร้อมซอสแคนเบอร์รี่รสกลมกล่อมและเครื่องเคียงไส้กรอกชิปโพลาตาพันด้วยเบคอน เกาลัดเคลือบน้ำเกรวี่ ฟักทองอบตับห่านย่างสไตล์ฝรั่งเศสเสิร์ฟพร้อมซอสเบอร์รี่และเสาวรส และขนมหวานแสนอร่อยมากมาย อาทิ พายคริสต์มาส, คริสต์มาสเค้กและผลไม้, ขนมปังขิงรูปดาว

บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันเฉลิมฉลองเทศกาลคริสต์มาส ราคาท่านละ 2,490 บาทถ้วน

ในวันจันทร์ที่ 25 ธันวาคม 2560 – ขอเชิญท่านมาเฉลิมฉลองและเต็มอิ่มบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันคริสต์มาส ซึ่งเชฟได้รังสรรค์อาหารมื้อพิเศษประจำเทศกาลหลากหลายรายการไว้ให้บริการ เพื่อรอให้คุณได้มาลิ้มลองอาทิไก่งวงอบหอมกรุ่นสอดไส้แบบดั้งเดิมเสิร์ฟพร้อมซอสแคนเบอร์รี่รสกลมกล่อมและเครื่องเคียง ไส้กรอกชิปโพลาตาพันด้วยเบคอน เกาลัดเคลือบน้ำเกรวี่ ฟักทองอบตับห่านย่างสไตล์ฝรั่งเศสเสิร์ฟพร้อมซอสเบอร์รี่และเสาวรส และขนมหวานแสนอร่อยมากมาย อาทิ พายคริสต์มาส, คริสต์มาสเค้กและผลไม้, ขนมปังขิงรูปดาวฟองดูว์ช็อคโกแลต ไอศครีม เป็นต้น

หมายเหตุพิเศษสุดสำหรับการสำรองที่นั่งและชำระเงินผ่านออนไลน์สโตร์ภายในวันที่ 20 ธันวาคม รับส่วนลดพิเศษทันที 30%สมาชิก อีท ดริ้งค์ แอนด์มอร์ และคลับแมริออทรับส่วนลดพิเศษทันที 20%และส่วนลดพิเศษ สำหรับสมาชิกสตาร์วู้ด พรีเฟอร์ เกสต์ (สิทธิ์ส่วนลดอาจแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับระดับของสมาชิก)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่โทร. 02 207 8000 หรือ อีเมล์ fb.bangkok@westin.com หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์โรงแรมได้ที่ www.westingrandesukhumvit.com และติดตามข่าวสารอัพเดทต่างๆทางหน้าเฟสบุ๊คที่ www.facebook.com/westinbangkok หรือ Instagram@westinbangkok

© COPYRIGHT 2024 Amarin Corporations Public Company Limited.