เย่า รูฟท็อป บาร์

เย่า รูฟท็อป บาร์ มอบค่ำคืนสุดพิเศษสำหรับสาวๆ กับ “เลดี้ส์ไนท์” สุภาพสตรีดื่มฟรี

เย่า รูฟท็อป บาร์ มอบค่ำคืนสุดพิเศษสำหรับสาวๆ กับ “เลดี้ส์ไนท์” สุภาพสตรีดื่มฟรี ทุกวันพุธแรกของเดือน – 6 กุมภาพันธ์ 2562

เย่า รูฟท็อป บาร์
เย่า รูฟท็อป บาร์

เย่า รูฟท็อป บาร์ (Yào Rooftop Bar) บาร์เปิดโล่งสุดชิคบนชั้นดาดฟ้า โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ มอบความพิเศษเหนือระดับให้กับสุภาพสตรีทุกท่านด้วย เลดีส์ไนท์ (Ladies Night) ให้คุณผู้หญิงดื่มฟรีได้แบบไม่จำกัดในทุกวันพุธแรกของเดือน

เย่า รูฟท็อป บาร์
เย่า รูฟท็อป บาร์ (Yào Rooftop Bar)

ทุกค่ำคืนของคุณจะกลายเป็นช่วงเวลาพิเศษที่น่าจดจำ ณ “เย่า รูฟท็อป บาร์” บาร์สุดชิคบนดาดฟ้า ชั้น 32 ของโรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ ด้วยการตกแต่งในสไตล์จีนโมเดิร์นที่ให้อารมณ์วินเทจทว่าหรูหราตามแบบฉบับของมหานครเซี่ยงไฮ้ และวิวแสงไฟอันระยิบระยับเหนือน่านฟ้ากรุงเทพมหานครและลำน้ำเจ้าพระยายามราตรีที่จะสร้างความประทับใจทันทีตั้งแต่แรกพบ พร้อมด้วยเมนูอาหารและเครื่องดื่มเลิศรสสไตล์จีนโมเดิร์น หลากหลายเมนู ทั้งติ่มซำและของว่างรสโอชา สารพัดเครื่องดื่ม ตลอดจนซิกเนเจอร์ ค็อกเทลที่น่าลิ้มลอง อย่างเซี่ยงไฮ้ เดอะ ซิตี้ อัพออน เดอะ ซี (Shanghai, The City “Upon The Sea”) ที่ได้  แรงบันดาลใจจากหอไข่มุก หอคอยสีม่วงสัญลักษณ์ของมหานครเซี่ยงไฮ้ ที่จะช่วยเพิ่มความรื่นรมย์และเติมเต็มความสุนทรีย์ยามค่ำคืนได้เป็นอย่างดี

เย่า รูฟท็อป บาร์

และที่พิเศษยิ่งกว่าสำหรับสุภาพสตรีคือ เลดีส์ไนท์ (Ladies Night) ทุกคืนวันพุธแรกของเดือน ที่เปิดโอกาสให้คุณผู้หญิงดื่มฟรีได้แบบไม่จำกัด กับฟรีโฟลว์ค็อกเทลที่มีให้เลือกหลากหลายเมนู โดยเริ่มตั้งแต่เวลา 20.00-22.00 น. เพื่อให้ทุกคืนวันพุธแรกของเดือนเป็นค่ำคืนอันแสนพิเศษสำหรับผู้หญิงทุกคน

  • พุธ 6 กุมภาพันธ์ 2562
  • พุธ 6 มีนาคม 2562

เตรียมชุดเก่งสุดเริ่ดและนัดกับแก๊งเพื่อนสาวของคุณให้พร้อม แล้วเตรียมตัวไปสนุกกับค่ำคืนสุดพิเศษที่ เย่า รูฟท็อป บาร์ พร้อมชมวิวกรุงเทพยามค่ำคืนบนชั้นดาดฟ้าของ โรงแรม แบงค็อกแมริออท เดอะ สุรวงศ์ สำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 088 5666 หรือ www.bangkokmarriottsurawongse.com

© COPYRIGHT 2024 AME IMAGINATIVE COMPANY LIMITED.