จัดเต็มแบบจุกๆ กับชุดคอมโบ เซ็ต อร่อยสไตล์ญี่ปุ่น ที่ สึโบฮาจิ (Tsubohachi) สาขานิฮอนมาจิ (สุขุมวิท26)

สึโบฮาจิ
ชุดคอมโบ เซ็ต X4 สำหรับ 4 ท่าน ในราคา 1,199 บาท

ส่วนเมนูอาหารของร้านสึโบฮาจิ ร้านนี้แน่นอนว่าเป็นอาหารญี่ปุ่นแท้ดั้งเดิม มีเมนูหลากหลายกว่า 200 เมนู มีทั้งอาหารประเภทชุด และจานเดี่ยว ไม่ว่าจะเป็น ชุดปลาดิบรวมชุดพิเศษ ปูทาราบะนึ่ง ข้าวอบสไตล์ญี่ปุ่นหน้าต่างๆ อาหารปิ้งย่าง และอาหารทานเล่นสำหรับแกล้มกับเครื่องดื่มอีกหลากหลายชนิด แต่วันนี้เราสนใจ ชุดโปรโมชั่น คอมโบ เซ็ต (Combo Set) เป็นโปรโมชั่นที่ทางร้านเค้าจัดอยู่ในช่วงนี้ น่ากินมากๆ สำหรับใครที่ไปทานกัน 2 คนแนะนำเซ็ตนี้ คอมโบ เซ็ต X2 สำหรับ 2 ท่าน ในราคา 779 บาท ในเซ็ตก็ประกอบไปด้วย ปลาแซลมอนกับผักรวมหม้อไฟ (ขนาดเล็ก) เมนูเสิร์ฟร้านที่อัดแน่นไปด้วยผักหลากชนิด และเนื้อปลาแซลมอนที่หั่นเป็นชิ้นโตเต็มคำในซุปปลากลมกล่อมสไตล์ฮอกไกโด, ซีซาร์สลัด, ข้าวปั้นปลาแซลมอนประเภทต่างๆ ให้จุใจไปกับข้าวห่อสาหร่ายไส้ปลาแซลมอนและไข่ปลาแซลมอน ข้าวห่อสาหร่ายแคลิฟอร์เนีย และข้าวปั้นซูชิหน้าปลาแซลมอน , เทมปุระรวม ที่มีทั้งกุ้งเทมปุระ, ปลาหมึกเทมปุระ, มะเขือม่วงเทมปุระ และใบโอบะเทมปุระ

เมนูข้าวปั้นซูชิหน้ารวม
เมนูข้าวปั้นซูชิหน้ารวม 20 ชิ้น
สุกี้ยากี้
สุกี้ยากี้

สุกี้ยากี้

ปลาหมึกเทมปุระ
เมนู ปลาหมึกเทมปุระ โอโคโนมิยากิ
ปลาดิบรวม 3 อย่าง
ปลาดิบรวม 3 อย่าง
สลัดผักรวม
สลัดผักรวม

สำหรับแอดจัดหนักไปเลยจ้า จะได้ทานแบบจุกๆ ไปเลย เลือกเป็น ชุดคอมโบ เซ็ต X4 สำหรับ 4 ท่าน ในราคา 1,199 บาท ในเซ็ตประกอบไปด้วย เมนูข้าวปั้นซูชิหน้ารวม 20 ชิ้น กินแบบเพลินๆ กับข้าวปั้นซูชิหลากชนิด อาทิ ข้าวปั้นซูชิหน้ากุ้ง ข้าวปั้นซูชิหน้าปลาทูน่า, ซาชิมิปลาแซลมอน และ ข้าวปั้นซูชิหน้าไข่หวาน ยังไม่หมดอีกเมนูที่ประทับใจอร่อยมากๆ คือ สุกี้ยากี้ ที่สามารถเลือกอร่อยระหว่างหมูกับเนื้อ (ขนาดเล็ก) รสชาติกลมกล่อมซดร้อนๆ บอกเลยว่าฟินมากค่ะอันนี้ไม่ได้โม้นะอร่อยจริง ยังไม่หมดมาต่อที่ เมนู ปลาหมึกเทมปุระ โอโคโนมิยากิ อร่อยกรุบกรอบ ต่อด้วยเมนู ปลาดิบรวม 3 อย่าง ไม่ว่าจะเป็นปลาฮามาจิ, ปลามากุโร่ และปลาแซลมอน สดใหม่ ทานคู่กับ สลัดผักรวม ราดน้ำสลัดงารสอร่อยสดชื่น

เมนูโรลเดอมัชชะ
เมนูโรลเดอมัชชะ

ปิดท้ายด้วยของหวานสไตล์ญี่ปุ่น ซึ่งทั้งสองเซ็ตนั้นจะมาพร้อมของหวานอร่อย เมนูโรลเดอมัชชะ เนื้อนุ่มอร่อยรสมัชชะเข้มข้นสอดไส้ถั่วแดงหวานมัน อร่อยมากๆ และเครื่องดื่มชาเขียวรีฟิล เลือกได้แบบร้อนและเย็นตามความชอบเลย

แคลิฟอร์เนียโรล
เมนู แคลิฟอร์เนียโรล

ยังค่ะ ยังไม่หมด เราสามารถแลกซื้อเมนูอร่อยได้อีก 1 เมนู โดยมีเมนูให้เลือก 5 รายการในราคาสุดพิเศษ  อย่างหมูและต้นหอมญี่ปุ่นย่างซอส หรือย่างเกลือ, ซาชิมิปลามากุโร่, แคลิฟอร์เนียโรล, หมูชุบแป้งทอด และหอยลายนึ่งสาเก ในส่วนของแอดนั้นเลือกอร่อยเป็น เมนู แคลิฟอร์เนียโรล เพิ่มความจุกให้กับตัวเองและเพื่อนๆ เลยทีเดียวจ้า ในราคา 149 บาท มื้อนี้อร่อยเต็มอิ่มจริงจังมากค่ะ และอยากให้เพื่อนๆ ได้ไปสัมผัสความอร่อยแบบนี้บ้าง เลยมาบอกต่อความอร่อยกัน อยากทานแบบนี้ไปที่ร้าน สึโบฮาจิ  (Tsubohachi) สาขานิฮอนมาจิ (สุขุมวิท26) เลยจ้า รีบหน่อยนะเพราะโปรโมชั่นนี้ถึง 30 มิถุนายน 2562 นี้เท่านั้น (ยกเว้นสาขาธนิยะ และเดอะ พอร์ทอล) รอช้าทำไมคะไปกันเลยค่ะเดี๋ยวหมดโปรไม่รู้ด้วยนะ ^^

Tsubohachi

ระยะเวลา โปรโมชั่น คอมโบ เซ็ต (Combo Set) ถึง 30 มิถุนายน 2562 นี้

พิกัด : สึโบฮาจิ  (Tsubohachi)  โครงการนิฮอนมาจิ  บริเวณ ชั้น 1  ถ.สุขุมวิท 26

เวลาให้บริการ:  จันทร์- ศุกร์ กลางวัน : 11.00 – 14.00 น. เย็น  : 17.00 – 23.00 น. และ เสาร์ – อาทิตย์ (วันหยุดนักขัตฤกษ์)เปิดบริการ  :  11.00-23.00 น.
โทรศัพท์:  02-262-0331

โดย Admin Pakkimji

ภาพประกอบโดย Mee Wara

ร้านอาหารแนะนำอื่นๆ

© COPYRIGHT 2024 Amarin Corporations Public Company Limited.