ททท. เตรียมเปิดเทศกาล SO ART @NORTH  “แพร่พาเพลิน”

ชวนเที่ยวเมืองรองกับกิจกรรมสุดชิคและชิล SO ARTS @NORTH “แพร่พาเพลิน”  เทศกาลส่งเสริมสินค้าและการท่องเที่ยวภาคเหนือ โดย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ซึ่งจะจัดขึ้นวันที่ 14-16 กันยายน 2561

เวลา 12.00-21.00 น.  ณ กาดสามวัย อำเภอเมือง จังหวัดแพร่  หวังกระตุ้นวัย Gen Y  มาแอ่วนอกฤดูกาลท่องเที่ยว อย่าพลาดกับคนรักงาน ‘คราฟต์’ กับกลุ่มงานทำมือที่สรรค์สร้างจากทุนทางวัฒนธรรม วัตถุดิบ แรงงานฝีมือ ที่มีอยู่ในเมืองแพร่ โดยมีการรวมกลุ่มเป็นกลุ่ม “แพร่คราฟต์”  ครั้งแรก  ชูแนวคิดและจุดเด่นของแพร่คราฟต์ คือ มีอย่างใด ใช้อย่างนั้น เช่น งานผ้า งานไม้ ที่เป็นภูมิปัญญาดั้งเดิม

SO ART @NORTH

ภายในงาน เพลิดเพลินกับกิจกรรมบนเวทีที่ขนทัพศิลปินมามอบความสุขกันทุกวัน  การสนทนากับกูรู ศิลปิน ครูศิลป์ของแผ่นดิน ครูช่างศิลปหัตถกรรม หรือทายาทช่างศิลปหัตกรรม ในเครือข่ายภาคเหนือ เพื่อให้ความรู้ และเป็นการสืบสานองค์ความรู้สู่เยาวชนรุ่นหลัง ร่วมกิจกรรมเวิร์คช้อปงานทำมือด้วยฝีมือคุณเอง ช้อปปิ้งกับร้านค้างานคราฟต์ สินค้าไอเดีย แลกเปลี่ยนความอาร์ตจากศิลป์ต่างถิ่นที่มาเยือนเมืองแพร่ แอ่วเมืองแพร่ด้วยข้อมูลด้าน CREATIVE  TOURISM  ชิมของดีเมืองแพร่ อาหารอร่อยหาทานยากแบบ Local Experience ขอเชิญมาร่วมเพลินไปด้วยกัน ที่จังหวัดแพร่

© COPYRIGHT 2024 Amarin Corporations Public Company Limited.