PAWsome Superstars: สี่ขาแสนรักบน TikTok

PAWsome Superstars: สี่ขาแสนรักบน TikTok

ใครเป็นทาสหมา ทาสแมวยกมือขึ้น! เพราะ TikTok ไม่ใช่แค่แอปพลิเคชั่นสำหรับ ‘hooman’ เท่านั้น แต่ยังเป็นแอปฯ สำหรับโชว์ความน่ารักของสัตว์เลี้ยงทั่วโลกอีกด้วย วันนี้เราจึงรวบรวมเหล่าซุปตาร์หมาแมวใน TikTok ที่จะมาทำให้คุณตกเป็นทาสได้ หรือตกหลุมรักมากกว่าเดิมไปอีก เตรียมขอลายเซ็นกันไว้เลย อ้อ… ก็ลายสแตมป์รอยเท้าของเจ้าสี่ขานั่นแหละ อิอิ

• The PAWsome Paws หรือ ‘Stacy’ เจ้าชิวาว่าซุปตาร์แห่ง TikTok ที่เจ้าของชอบจับมาแต่งตัวด้วยชุดน่ารักๆ เพื่อฉลองวันสำคัญหรือเทศกาลสำคัญต่างๆ พร้อมถ่ายคลิปคิ้วท์ๆ ของเจ้า Stacy มาแชร์ให้แฟนๆ ได้ดู จนทำให้มีคนติดตามกว่า 8 แสนคน และมียอดไลค์กว่า 18 ล้านครั้ง

• Garfield แมวเปอร์เซียหน้าบึ้ง ที่ไม่ว่าจะอารมณ์ดี หิว มีความสุขหรือแค่นั่งเฉยๆ ก็หน้าบึ้งบูดตลอดเวลา แถมเจ้าของยังชอบแกล้งเจ้าการ์ฟีลด์แล้วถ่ายคลิปมาลง TikTok ทุกวัน จนทำให้มีคนตามไปดูและกดติดตามหลายหมื่นคน ถ้าคุณอยากอารมณ์ดีล่ะก็ อย่าลืมเข้าไปกดติดตามเจ้าการ์ฟีลด์กันได้

• Bailey น้องหมาชิวาว่าเจ้าของคลิปที่เป็นกระแสโด่งดังในโลกโซเชียลด้วยการคัฟเวอร์เพลง “Stand By Me” ของ Ben E. King ด้วยอุ้งเท้าของมันเอง! แต่เจ้า Bailey ไม่ได้มีดีแค่คัฟเวอร์เพลง แต่ยังมุมตลกๆ อีกมากมาย ถ้าไม่เชื่อ ลองเข้าไปกดติดตามกันดูได้ Baiey และ Mario เจ้าของของมัน มักจะมีไอเดียเด็ดๆ ซึ่งสิ่งเหล่านี้ยืนยันได้ว่า TikTok คือแพลตฟอร์มสำหรับทุกคน ทุกแนวจริงๆ

• เส้าหลินและกังฟู หรือแมวพี่น้องเจ้าของเพจ “เค้าเรียกผมว่าแมว” แมวพันธุ์ผสมระหว่างวิเชียรมาศและเปอร์เซียที่โด่งดังบนโซเชียลมีเดียที่เจ้าของชอบถ่ายคลิปความแสบของสองพี่น้องมาลงอยู่บ่อยๆ จนทำให้มีแฟนๆ ใน TikTok เข้าไปกดติดตามกว่า 228,000 คนและมียอดไลค์รวมถึง 1 ล้านครั้ง ถ้าหากใครเป็นทาสแมวยืนหนึ่งก็อย่าลืมเข้าไปกดติดตามวีรกรรมแสบซ่าของเส้าหลินและกังฟูกันได้ จะแอบบอกว่าแมวสองตัวนี้ดังไกลทั่วโลกเลยนะจ๊ะ

• อลัน น้องหมาพันธุ์ซามอยด์ขนฟูเหมือนคอตต้อนแคนดี้ที่มีผู้ติดตามใน TikTok กว่าหมื่นคน ความน่ารักของอลันที่ทำให้ทุกคนหลงรักคือพัฒนาการการว่ายน้ำของเจ้าอลันที่เริ่มต้นจากการกลัวน้ำ จนตอนนี้เจ้าอลันรักการว่ายน้ำพอๆ กับขนมแสนอร่อย พ่อแม่ hooman ยังชอบจับอลันแต่งตัวหล่อๆ และพาไปทำกิจกรรมนอกบ้านเพื่อโชว์ความน่ารักน่าเอ็นดูของอลันบ่อยๆ รับรองว่าแค่คุณดูคลิปเจ้าอลันก็ทำให้คุณอยากจะยื่นมือทะลุจอไปกอดมันแน่นๆ ขยี้หน้ากวนๆ ของมันเลยทีเดียว

แต่ถ้าแค่ดูคลิปแล้วยังไม่สะใจ TikTok ก็ยังมีสติ้กเกอร์สัตว์เลี้ยงทั้งน้องหมาและน้องแมวให้คุณใช้ถ่ายเล่นได้ พร้อมทั้งเทคโนโลยี AR ที่จะช่วยทำให้สติ๊กเกอร์พอดีรูปหน้าและจับความเคลื่อนไหวได้อย่างแม่นยำ นอกจากนี้ หากคุณมีสัตว์เลี้ยงสี่ขาที่บ้าน อย่าลืมแบ่งปันคลิปน่ารักๆ แล้วติด #สี่ขาแสนรัก ให้ทาสหมาทาสแมวได้เข้าไปดูให้ชื่นหัวใจ

Posted in NEWS
BACK
TO TOP
cheewajitmedia
Writer

© COPYRIGHT 2024 Amarin Corporations Public Company Limited.