มอนเดลีซ ร่วมสร้างสีสันในเทศกาลแห่งความสุข ด้วยผลิตภัณฑ์ขนมแสนอร่อยในแพ็กเกจสวยหรูรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น

ผู้นำด้านขนมและของว่างระดับโลกอย่าง บริษัท มอนเดลีซ อินเตอร์เนชันแนล (ประเทศไทย) จำกัด สร้างสีสันให้กับเทศกาลแห่งความสุข ส่งมอบผลิตภัณฑ์แสนอร่อยที่ทุกคนชื่นชอบ ได้แก่ ช็อกโกแลตทอปเบอโรน ช็อกโกแลตแคดเบอรี แดรี มิลค์ คุกกี้โอรีโอ รวมถึงคุกกี้ลู ในรูปแบบลิมิเต็ดอิดิชั่น มาในบรรจุภัณฑ์ที่ออกแบบขึ้นมาเป็นพิเศษเฉพาะสำหรับช่วงเทศกาลนี้ พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ “ลู เวเฟอร์” ให้ทุกคนเลือกมอบเป็นของขวัญและส่งต่อความรัก ความประทับใจ

มอนเดลีซ

ช็อกโกแลตทอปเบอโรน เอาใจแฟนๆ ช็อกโกแลตรสชาติหวานละมุน ด้วยแพ็กเกจที่ออกแบบขึ้นมาเป็นพิเศษ โดดเด่นด้วยดีไซน์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่แต่งเติมสีสันแห่งความสนุกด้วยลายดอกไม้ไฟ ชิงช้าสวรรค์ ฯลฯ บนบรรจุภัณฑ์ทอปเบอโรน ที่ทำให้ทุกคนหวนนึกถึงสีสันของการเฉลิมฉลองในงานเทศกาลต่างๆ  ยิ่งไปกว่านั้นทอปเบอโรนยังมอบประสบการณ์ความอร่อย ด้วยการเปิดตัวรสชาติใหม่ รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น  “ทอปเบอโรน ครันชี่ อัลมอนด์” (Toblerone Crunchy Almond) ที่เพิ่มเติมความอร่อยด้วยคาราเมลอัลมอนด์กรุบกรอบ ผสานกับความหอมละมุนของรสน้ำผึ้งอัลมอนด์นูกัต อันเป็นเอกลักษณ์ความอร่อยของทอปเบอโรน เข้ากันกับช็อกโกแลตนมรสชาติหวานอร่อยที่ทุกคนจะติดใจเมื่อได้ลอง ทุกชิ้นผลิตและนำเข้าจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ โดยช็อกโกแลตทอปเบอโรนมีบรรจุภัณฑ์หลากหลายรูปแบบให้เลือกส่งมอบเป็นของขวัญ ทั้งแบบทอปเบอโรน โกลด์ กิฟท์ (Toblerone Gold Gift) ช็อกโกแลตรวมรสในบรรจุภัณฑ์ทรงสามเหลี่ยม  ทอปเบอโรน กิฟท์ แพค (Toblerone Gift Pack) แบบกล่องวาไรตี้บรรจุ 20 ชิ้น และแบบแท่งสามเหลี่ยมยาว ขนาด 100 กรัม โดยทุกแบบมาในดีไซน์กล่องสุดหรูทรงสามเหลี่ยมที่เป็นซิกเนเจอร์ของทอปเบอโรน

มอนเดลีซ

มอนเดลีซ

นอกจากนี้ ยังมีช็อกโกแลตแคดเบอรี แดรี มิลค์ ช็อกโกแลตนมรสชาติหอมหวานเนื้อเนียนนุ่มของอังกฤษ มี 2 รสชาติ ได้แก่ รสนม และรสนมผสมอัลมอนด์ พิเศษด้วยแพ็กเกจ Made for Sharing ที่ด้านในมีห่อขนาดเล็กพอดีคำให้ทุกคนสามารถแบ่งปันความอร่อยได้สะดวกยิ่งขึ้น และเอ็กซ์คลูซีฟสำหรับในปีนี้ แพ็กเกจรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นนี้ได้รับการออกแบบโดยนักออกแบบลายเส้นรุ่นใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมอย่าง นิวเยียร์-ปภากร ศรีกัลยากร ลายเส้นตัวการ์ตูนสะท้อนถึงความสุขแห่งการให้ ดูสวยงาม โดดเด่น ทันสมัย เหมาะอย่างยิ่งแก่การมอบเป็นของขวัญในช่วงเวลาพิเศษนี้

OREO Selection

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ขาดไม่ได้คือคุกกี้อันดับหนึ่งในใจทุกคนอย่างโอรีโอ ที่เพิ่มความสนุกให้กับเวลาพิเศษด้วยโอรีโอ ซีเลคชั่น (OREO Selection) ในกล่องพรีเมี่ยมสุดหรูสีน้ำเงินทองรวบรวมรสชาติที่ทุกคนโปรดปรานเอาไว้ พร้อมด้วยรสชาติใหม่ โอรีโอเรดเวลเว็ต (Oreo Red Velvet) คุกกี้โอรีโอสีแดง สอดไส้ครีมกลิ่นครีมชีส และโอรีโอ บัส จอยฟูล (OREO Bus Joyful) กล่องโลหะรูปรถบัสพร้อมลวดลายแสนน่ารักที่อัดแน่นด้วยคุกกี้โอรีโอแสนอร่อย

คุกกี้ลู
คุกกี้ลู

มอนเดลีซ

มอนเดลีซ

ร่วมขบวนเฉลิมฉลอง ด้วยคุกกี้ลู (LU) คุกกี้เนยสัญชาติฝรั่งเศส มอบความหอมอร่อยระดับพรีเมี่ยม ผ่านการคัดสรรวัตถุดิบมาอย่างพิถีพิถันด้วยเนยจากฝรั่งเศส โดดเด่นด้วยคุกกี้เนยสอดไส้ครีมรสช็อกโกแลต พิเศษสำหรับเทศกาลปีใหม่นี้ ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “ลู เวเฟอร์” (LU Wafer) เวเฟอร์กรอบสอดไส้ครีม  2 รสชาติ ได้แก่ กลิ่นวานิลลา และ รสช็อกโกแลต ที่มีจำนวนจำกัดเฉพาะช่วงเทศกาลเท่านั้น

มอนเดลีซ

พบกับโปรโมชั่นและของสมนาคุณพิเศษ  เมื่อซื้อช็อกโกแลตทอปเบอโรน ช็อกโกแลตแคดเบอรี แดรี มิลค์ คุกกี้โอรีโอ หรือคุกกี้ลู รสใดขนาดใดก็ได้ ครบ 299 บาทต่อหนึ่งใบเสร็จ รับฟรี กระเป๋าช้อปปิ้งอเนกประสงค์ที่มีให้เลือกสะสม 3 ลวดลาย ได้แก่ ลายคุกกี้โอรีโอ ลายคุกกี้ลู และลายช็อกโกแลตทอปเบอโรน พิเศษยิ่งขึ้น เมื่อซื้อครบ 499 บาท ต่อหนึ่งใบเสร็จ รับฟรีชุดจานชามพิมพ์ลายสุดน่ารักที่มีให้เลือกสะสม 3 แบบ สามารถซื้อสินค้าพร้อมรับของสมนาคุณได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปจนกว่าสินค้าจะหมด ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ

 

© COPYRIGHT 2024 Amarin Corporations Public Company Limited.