เนสกาแฟ

เสริมมงคลสุดล้ำ! เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู ปูพรมแดงเปิดคอลเลคชั่น “ชงโชครับตรุษจีน” สไตล์อินเตอร์แอคทีฟครั้งแรกในเมืองไทย

เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู กาแฟปรุงสำเร็จอันดับหนึ่งของโลก ปูพรมแดงจัดงานยิ่งใหญ่เปิดตัวแคมเปญ “ชงโชครับตรุษจีน” สไตล์อินเตอร์แอคทีฟครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อเชื่อมทุกความผูกพันกับคนไทยทั่วประเทศ ณ ล้ง 1919 โดยนำเสนอคอลเลคชั่นพรมงคล 8 ประการพร้อมสัญลักษณ์มงคล 8 อย่าง ในรูปแบบอินเตอร์แอคทีฟเคลื่อนไหว 3D สุดล้ำด้วยเทคโนโลยีเออาร์อย่างครบวงจร อาทิ คอลเลคชั่นแก้วมงคลเนสกาแฟ และผลิตภัณฑ์เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู ในดีไซน์ตรุษจีนที่เป็นลิมิเต็ดเอดิชั่น นอกจากนี้ ผู้บริโภคยังสามารถสัมผัสประสบการณ์อินเตอร์แอคทีฟได้จากสื่อบนรถไฟฟ้า MRT เนสกาแฟฮับทุกสาขา และในซูเปอร์มาร์เก็ต และ 8 จุดมงคลที่ MRT สถานีวัดมังกร

เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู
เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู

คอลเลคชั่นดังกล่าวเป็นความร่วมมือครั้งสำคัญของเนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรูกับหมอช้าง ทศพร ศรีตุลา หมอดูชื่อดังเป็นผู้คัดสรร 8 อักษรจีนมงคล “จี๋ ซิง คัง เกา ห่าว ลู่ โซ่ว ฝู” และสัญลักษณ์มงคลที่เป็นสรรพสัตว์และของมงคล และยูน ปัณพัท เตชเมธากุล ศิลปินนักวาดที่เคยฝากผลงานสุดปังที่ MRT สถานีวัดมังกร มาเป็นผู้ดีไซน์ลวดลายมงคลอีกด้วย

ผู้บริโภคสามารถสแกนผลิตภัณฑ์เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู และแก้วมงคลที่เป็นอินเตอร์แอคทีฟ ลิมิเต็ดเอดิชั่น หรือสื่อต่างๆ โดยใช้แอปพลิเคชัน Recall บนมือถือ เพื่อสัมผัสกับประสบการณ์อินเตอร์แอคทีฟเคลื่อนไหวแบบ 3D ของ
8 สรรพสัตว์และของมงคลพร้อมคำมงคลอักษรจีนที่มีความหมายดีๆ ไม่ว่าจะเป็น สิริมงคล แข็งแรง อายุยืนยาว และความดีงาม เป็นต้น

เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู

งานเปิดตัวในครั้งนี้เปิดฉากขึ้นอย่างยิ่งใหญ่อลังการ ด้วยการเดินพรมแดงของเหล่าดาราศิลปินชื่อดังในลุคโมเดิร์นไชนีสตระการตา นำเสนอคอลเลคชั่นแก้วมงคลเนสกาแฟในรูปแบบอินเตอร์แอคทีฟ 8 ดีไซน์ นำทีมโดยสองแบรนด์แอมบาสเดอร์ โป๊ปธนวรรธน์ วรรธนะภูติ และ เจมส์จิรายุ ตั้งศรีสุข ที่ออกมาในมาดของจอมยุทธ์รูปหล่อ ตัวแทนการผสานกันของความเข้มนุ่มลงตัวของกาแฟโรบัสต้ากับอาราบิก้าตามแบบฉบับเนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู พร้อมด้วยเหล่าดารานักแสดง 8 ท่าน ได้แก่ ต้าเหนิง-กัญญาวีร์ สองเมือง หลิน-มชณต สุวรรณมาศ เฟย์-พรปวีณ์ นีระสิงห์ โยเกิร์ต-ณัฐฐชาช์ บุญประชม คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์ สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์ พีพี-กฤษฏ์ อํานวยเดชกร และ บิวกิ้น-พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล

นายวิคเตอร์ เซียห์

นายวิคเตอร์ เซียห์ ประธานกรรมการและประธานคณะผู้บริหาร เนสท์เล่ อินโดไชน่า กล่าวว่า “จากความสำเร็จอย่างงดงามของการเปิดตัวเนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู อินเตอร์แอคทีฟอาร์ตสเตชั่นที่ MRT สถานีวัดมังกร เมื่อปีที่ผ่านมา ที่ผสานวัฒนธรรมการดื่มกาแฟเข้ากับศิลปะวัฒนธรรมจีน และเทคโนโลยีเออาร์ล้ำสมัยอย่างลงตัวจนกลายเป็นทอล์คออฟเดอะทาวน์เพียงข้ามคืน และเป็นจุดเช็คอินที่คนมาถ่ายไอจีกันมากที่สุดแห่งหนึ่งในเมืองไทย ในวันนี้เราจะร่วมฉลองเทศกาลตรุษจีนในรูปแบบใหม่ไปอีกขั้น ด้วยการต่อยอดสู่การเปิดตัว “แคมเปญชงโชครับตรุษจีนสไตล์อินเตอร์แอคทีฟ” ครั้งแรกในประเทศไทย เพื่อเชื่อมทุกความผูกพันกับคนไทยทั่วประเทศ”

NESCAFE

นางสาวนาริฐา วิบูลยเสข ผู้จัดการธุรกิจกาแฟปรุงสำเร็จ บริษัท เนสท์เล่ (ไทย) จำกัด กล่าวว่า “เราเป็นแบรนด์แรกในประเทศไทยที่นำเสนอประสบการณ์อินเตอร์แอคทีฟอย่างครบวงจรโดยใช้เทคโนโลยีเออาร์ เพื่อเชื่อมความผูกพันกับผู้บริโภคในเทศกาลตรุษจีนในหลากหลายช่องทาง ผู้บริโภคจะได้สัมผัสกับคำมงคลในรูปแบบเคลื่อนไหว 3 มิติ ทั้งจากบรรจุภัณฑ์ดีไซน์ตรุษจีนของผลิตภัณฑ์เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู ที่เป็นลิมิเต็ดเอดิชั่น คอลเลคชั่นแก้วมงคลเนสกาแฟอินเตอร์แอคทีฟ 8 จุดมงคลที่ MRT สถานีวัดมังกร พร้อมทั้งสื่ออินเตอร์แอคทีฟในร้านค้าปลีกกว่า 700 ร้านทั่วประเทศ สื่อบนรถไฟฟ้า MRT และเนสกาแฟฮับ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า แคมเปญนี้ จะตอกย้ำเนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู ในฐานะผู้นำด้านนวัตกรรมในตลาดกาแฟปรุงสำเร็จ และตอกย้ำการเป็นแบรนด์กาแฟอันดับหนึ่งที่ครองใจคนไทย”

หมอช้าง-ทศพร

หมอช้าง-ทศพร ศรีตุลา กล่าวว่า “ปี 2020 นับเป็นปีหนูทองมหามงคลที่แท้จริงในรอบ 60 ปี และเลข 8 เป็นเลขมงคล จึงได้นำเอาความเชื่อของคนจีน เลือกอักษรจีนที่มีความหมายดีเป็นมงคลคู่กับสัญลักษณ์ที่เป็นสัตว์และของมงคล 8 อย่างเพื่อมาทำเป็นคอลเลคชั่นแก้วมงคลและสื่อต่างๆ อาทิ อักษรจีนคำว่า “จี๋” คู่กับมังกร หมายถึง สิริมงคล คำว่า “ซิง” คู่กับปลา หมายถึง โชคลาภ คำว่า “คัง” คู่กับน้ำเต้า หมายถึง ความแข็งแรง การมีสุขภาพดี คำว่า “เกา” คู่กับนกยูง หมายถึง สูงส่ง ความเจริญก้าวหน้า เป็นต้น ซึ่งทั้งแปดคำแปดสัญลักษณ์ล้วนเป็นคำและสัญลักษณ์มงคล เหมาะสำหรับการเสริมสิริมงคลให้คนไทยทุกคนได้เฮงตลอดปี”

เนสกาแฟ

ยูน-ปัณพัท เตชเมธากุล เล่าว่า “ยูนนำเอาคอนเซ็ปท์ 8 พรมงคลจากหมอช้าง มาตีโจทย์ออกมาเป็นดีไซน์ลวดลายเส้นในสไตล์จีนโมเดิร์นที่สอดคล้องกับดีไซน์ที่ MRT สถานีวัดมังกรทั้ง 8 แบบ ส่วนตัวรู้สึกตื่นเต้นกับการวาดลวดลายที่สวยงามสะท้อนความเป็นมงคลทั้งแปด ซึ่งใช้ทำคอลเลคชั่นแก้ว บรรจุภัณฑ์ และสื่อต่างๆ เพื่อให้คนได้สะสมและได้ชื่นชมกัน เพื่อเป็นการเสริมมงคลในปีนี้”

เนสกาแฟ
โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ , เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข

โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ เผยว่า “ผมได้สัมผัสแก้วมงคลและแพกเกจจิ้งเนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู ลายตรุษจีนทั้ง 8 ลายแล้ว สุดยอดมากครับ ทั้งสวยทั้งมงคล  ยิ่งช่วงตรุษจีนนี้ผมเชื่อว่าคนตามหาเยอะแน่นอน นอกจากจะอวยพรตัวเอง ยังอวยพรคนอื่นได้ด้วย เป็นการเชื่อมทุกความผูกพันด้วยครับ รับรองว่า จะซื้อไปสะสม หรือให้เป็นของขวัญ รับรองว่าถูกใจผู้รับ เฮงตลอดปีแน่นอนครับ”

เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข เล่าว่า “ปีนี้เป็นตรุษจีนที่น่าตื่นเต้นที่สุดเลยครับ โดยเฉพาะกับผมที่เป็นลูกหลานคนจีน ที่จะได้ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลตรุษจีนกับแก้วมงคลและแพกเกจจิ้งเนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู แบบอินเตอร์แอคทีฟผสานเทคโนโลยีเออาร์จากเนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู ให้คนไทยทั่วประเทศรวมถึงตัวผมได้สัมผัสเป็นครั้งแรก “จี๋ ซิง คัง เกา ห่าว ลู่ โซ่ว ฝู” 8 คำนี้คือ ความหมายสุดยอดเลยครับ วันไหนอยากจะได้รับพรแบบไหน ก็หยิบแก้วนั้นมาชง และต้องชงกับ “เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู” นะครับ โอ้โห มันเหมือนบรรลุวิชาขั้นสุด รับสิริมงคล เสริมเฮงเต็มที่ครับ มั่นใจเลยครับว่า ระดับเนสกาแฟทำไม่มีคำว่าธรรมดาแน่นอน ยังไงก็ขอฝากผลงานของผม และพี่โป๊ปในหนังโฆษณาชุดใหม่ในแคมเปญนี้ที่เราสองคนสวมบทบาทจอมยุทธนำทุกท่านไปสัมผัสกับอภินิหารโชคทองสะท้านฟ้ากันครับ”

เนสกาแฟ

ตรุษจีนปีนี้ รีบไปเสริมมงคลสุดล้ำ กับคอลเลคชั่นแก้วมงคล “ชงโชครับตรุษจีน” สไตล์อินเตอร์แอคทีฟ พร้อมผลิตภัณฑ์เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู ดีไซน์จีนลิมิเต็ดเอดิชั่น พร้อมสนุกกับสื่อต่างๆ ใกล้บ้านคุณ

เนสกาแฟ

ข้อมูลโปรโมชั่น
ร่วมเปิดประสบการณ์เออาร์อินเตอร์แอคทีฟกับแก้วมงคลเนสกาแฟได้แล้ววันนี้ เมื่อซื้อเนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู หรือ เนสกาแฟ อเมริกาโน่ มูลค่า 219 บาท รับฟรีแก้วมงคลเสริมเฮง 1 ใบ ที่ซูเปอร์มาร์เก็ตและไฮเปอร์มาร์เก็ตที่ร่วมรายการทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 มกราคม 2563 นี้เท่านั้น รวมทั้งสามารถซื้อผลิตภัณฑ์เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู ในบรรจุภัณฑ์ดีไซน์ตรุษจีนลิมิเต็ดเอดิชั่นได้แล้วในเดือนมกราคมเป็นต้นไป

นอกจากนี้ คอกาแฟยังสามารถลุ้นโชคอีกต่อได้กับโปรโมชั่นเนสกาแฟ โชคทองสะท้านฟ้า รวยทุกสัปดาห์กว่า 10 ล้าน ด้วยการสะสมซองเปล่า เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู หรือ เนสกาแฟ อเมริกาโน่ รสใดก็ได้ 5 ซอง แล้วส่งมาลุ้นโชคทองคำรวมมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท

ร่วมลุ้นรางวัลที่ 1 แก้วลายมังกรทองหนัก 100 บาท มูลค่ากว่า 2 ล้านบาท พร้อมลุ้นรางวัลทุกสัปดาห์ สร้อยคอพร้อมจี้ทองคำหนัก 1 บาท แจกสัปดาห์ละ 35 รางวัล รวม 350 รางวัล ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม – 31 มีนาคม 2563

ร่วมสนุกกับกิจกรรมสะสมแต้มเออาร์ เพื่อลุ้นแลกของรางวัลมากมาย เพียงกดแอด LINE NESCAFE Official Account และลงทะเบียนเป็นสมาชิกเนสกาแฟเพื่อเข้าร่วมกิจกรรม จากนั้น ใช้แอปพลิเคชัน Recall เก็บภาพเออาร์ตามจุดต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น บรรจุภัณฑ์เนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู ดีไซน์ตรุษจีน แก้วมงคลเนสกาแฟ สื่อประชาสัมพันธ์ ณ จุดขาย สื่อโฆษณาในรถไฟฟ้า MRT และ 8 จุดมงคลใน MRT สถานีวัดมังกร และอัพโหลดรูปเออาร์เข้าไปในหน้ากิจกรรมของเนสกาแฟ เบลนด์ แอนด์ บรู เพื่อสะสมแต้มให้ครบตามเงื่อนไข เพื่อแลกรับของรางวัลลายจีนลิมิเต็ดเอดิชั่นของยูน ปัณพัท โดยกิจกรรมมีขึ้นระหว่างวันที่ 1 มกราคมจนถึง 29 กุมภาพันธ์ 2563 นอกจากนี้ ยังเปิดให้ดาวน์โหลด LINE สติ๊กเกอร์รูปโป๊ปและเจมส์ฟรีพร้อมกันวันที่ 14 มกราคมนี้เป็นต้นไป อย่าลืมกดแอด LINE NESCAFE Official Account

© COPYRIGHT 2024 Amarin Corporations Public Company Limited.