ซีไลฟ์ แบงคอก พร้อมรับมือไวรัสโคโรน่า ออกมาตรการตรวจเข้มเพิ่มความมั่นใจนักท่องเที่ยว

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่า ซีไลฟ์ แบงคอก อควาเรียมมาตรฐานระดับโลก ใจกลางกรุงเทพฯ พร้อมด้วย มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ภายใต้เครือเมอร์ลิน เอ็นเตอร์เทนเมนท์ส์ (ประเทศไทย) ได้ดำเนินการติดตามข่าวสารอย่างใกล้ชิด พร้อมออกมาตรการเฝ้าระวังและป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส เพื่อรับมือสถานการณ์ และเพิ่มความมั่นใจแก่นักท่องเที่ยวได้อย่างทันท่วงที

โดยได้มีการประชาสัมพันธ์ผ่านช่องทางโซเชียล facebook.com/SEALIFEBangkokOceanWorld และ facebook.com/MadameTussaudsBangkok/ และมีการปฏิบัติจริงตามมาตรการ ดังต่อไปนี้:

ซีไลฟ์ แบงคอก

ซีไลฟ์ แบงคอก

  1. สร้างการตระหนักรู้และวิธีปฏิบัติเกี่ยวกับการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่าแก่พนักงานและเจ้าหน้าที่ และมีการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายและใส่หน้ากากอนามัยก่อนทำงาน
  2. จัดเจ้าหน้าที่และเพิ่มความถี่ในการเช็ดทำความสะอาดจุดสัมผัสสาธารณะ อาทิ ปุ่มกดลิฟต์ ที่จับประตูห้องน้ำ เบาะที่นั่งโรงหนัง 4 มิติ จุดกิจกรรมนั่งเรือท้องกระจก ก๊อกน้ำ อ่างล้างมือ เป็นต้น
  3. จัดตั้งจุดบริการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายให้กับลูกค้าทุกท่านก่อนเข้าเยี่ยมชม ซีไลฟ์ แบงคอก
  4. ให้บริการหน้ากากอนามัยฟรี
  5. จัดให้มีจุดบริการแอลกอฮอล์เจลล้างมือและฉีดพ่นสเปรย์ฆ่าเชื้อเป็นระยะตามจุดต่างๆ ที่มีผู้ใช้บริการมาก
  6. ประสานจุดบริการฉุกเฉินของทางศูนย์การค้า ในการนำส่งโรงพยาบาล เมื่อตรวจพบหรือมีการร้องขอ

ซีไลฟ์ แบงคอก

            ซีไลฟ์ แบงคอก และ มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ จะระมัดระวังและดำเนินการป้องกันอย่างเต็มที่ และขอขอบพระคุณทุกท่านที่เชื่อมั่น และให้ความไว้วางใจมาเยี่ยมชมเราเสมอมา

© COPYRIGHT 2024 Amarin Corporations Public Company Limited.