เทศบาลเมืองหัวหินกระตุ้นการท่องเที่ยวต่างชาติ จับมือผู้ประกอบการเสริมภาพลักษณ์เมืองหัวหิน

อีกหนึ่งเจตนารมณ์กระตุ้นเศรษฐกิจภาคการท่องเที่ยว เทศบาลเมืองหัวหินร่วมมือกับสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวหัวหิน/ชะอำและผู้ประกอบการธุรกิจท่องเที่ยวภาคเอกชน ย้ำเมืองหัวหินพร้อมต้อนรับทุกท่าน เสริมความมั่นใจนักท่องเที่ยวไร้กังวล เดินหน้าสร้างความเชื่อมั่นและทัศนคติที่ดีต่อการท่องเที่ยวระดับนานาชาติอย่างต่อเนื่อง

เมืองหัวหิน

เมื่อเร็วๆนี้ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน นำโดยเดือนเพ็ญ เพ็งเกษม (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายควบคุมคุณภาพประจำโรงแรม ร่วมให้การต้อนรับ นพพร วุฒิกุล (ตรงกลาง) นายกเทศมนตรีเมืองหัวหิน และ วาสนา ศรีกาญจนา (ที่ 2 จากขวา) นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวหัวหิน/ชะอำ พร้อมคณะในโอกาสจัดกิจกรรมประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวเมืองหัวหิน สร้างความมั่นใจและเสริมภาพลักษณ์การท่องเที่ยว โดยได้ทำการเดินสายประชาสัมพันธ์เชิงรุกเพื่อสร้างความเข้าใจต่อผู้ประกอบการท่องเที่ยวในอำเภอหัวหินร่วมกับหน่วยงานทุกภาคส่วน อาทิ ตำรวจท่องเที่ยวหัวหินและศูนย์ช่วยเหลือนักท่องเที่ยว จ.ประจวบคีรีขันธ์ เป็นต้น เพื่อเน้นย้ำถึงบาทบาทหน้าที่ในฐานะเจ้าบ้านที่ดี ในการต้อนรับและให้บริการนักท่องเที่ยว ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติทุกคนที่เดินทางมาพักผ่อน รวมถึงยังได้มีการชี้แจ้งมาตรการความปลอดภัยทางการท่องเที่ยว เพื่อให้ทุกภาคส่วนมีมาตรฐานในการดูแลและให้บริการนักท่องเที่ยวตามเกณฑ์ดังกล่าวอย่างเคร่งครัด โดยคาดหวังการสร้างความเชื่อมั่นและความพึงพอใจสูงสุดตลอดการพักผ่อน
เมืองหัวหิน
นอกจากนี้ ยังมีการเดินหน้าประชาสัมพันธ์กิจกรรมพักผ่อน จัดโดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศตลอดเดือนกุมภาพันธ์และมีนาคมนี้อย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมซุมบ้า แดนซ์ ออน เดอะ บีช (Zumba Dance on the Beach) ในวันเสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ชายหาดหัวหินบริเวณโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน งานหัวหิน โยคะ เฟสติวัล (Hua Hin Yoga Festival) ประจำปี 2563 ระหว่างวันที่ 21-23 กุมภาพันธ์ 2563 ณ บริเวณชายหาดหัวหิน ซอยหัวหิน 75/1 รวมทั้งงานท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ มหัศจรรย์เมืองสามอ่าว และงานกาชาด 2563 ระหว่างวันที่ 21 กุมภาพันธ์ ถึง 1 มีนาคม 2563 บริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดประจวบคีรีขันธ์และถนนเลียบชายทะเล โดยในทุกกิจกรรมที่จะจัดขึ้นนี้ นักท่องเที่ยวและประชาชนในพื้นที่สามารถเข้าร่วมได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น เพื่อเน้นย้ำเมืองหัวหินเป็นจุดหมายปลายทางแห่งการท่องเที่ยวระดับนานาชาติอย่างแท้จริง
กิจกรรมซุมบ้า แดนซ์ ออน เดอะ บีช (Zumba Dance on the Beach)
วันเสาร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2563 ระหว่างเวลา 14.30 ถึง 19.30
ณ ชายหาดหัวหินบริเวณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน
ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมกิจกรรมใดๆทั้งสิ้น
เมืองหัวหิน
งานหัวหิน โยคะ เฟสติวัล (Hua Hin Yoga Festival) ประจำปี 2563
วันที่ 21-23 กุมภาพันธ์ 2563 ระหว่างเวลา 14.30 ถึง 19.30
ณ บริเวณชายหาดหัวหิน ซอยหัวหิน 75/1
ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมงานใดๆทั้งสิ้น
เมืองหัวหิน
งานท่องเที่ยวประจวบคีรีขันธ์ มหัศจรรย์เมืองสามอ่าว และงานกาชาด 2563
วันที่ 21 กุมภาพันธ์ ถึง 1 มีนาคม 2563
บริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดประจวบคีรีขันธ์และถนนเลียบชายทะเล
ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมงานใดๆทั้งสิ้น
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานประจวบคีรีขันธ์ โทร  0 3251 3885

© COPYRIGHT 2024 Amarin Corporations Public Company Limited.