ทาโรก๋วยเตี๋ยวเส้นปลา

ทาโรก๋วยเตี๋ยวเส้นปลา อร่อย ได้ประโยชน์ ไม่ต้องเติมเนื้อสัตว์

ทาโรก๋วยเตี๋ยวเส้นปลา Taro Fish Noodle ก๋วยเตี๋ยวเส้นปลาที่ทำจากเนื้อปลาแท้ๆ ไม่มีกลูเตน (Gluten Free) ให้เนื้อสัมผัสที่เหนียวนุ่ม ผสมผสานกับน้ำซุปแบบขลุกขลิกที่หอม กลมกล่อม อร่อย ได้ประโยชน์ ไม่ต้องเติมเนื้อสัตว์ สินค้าใหม่ล่าสุดจาก บมจ. พรีเมียร์มาร์เก็ตติ้ง

บริษัท พรีเมียร์ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด (มหาชน) สายธุรกิจสินค้าอุปโภคบริโภคของกลุ่มบริษัทพรีเมียร์ ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย “ปลาสวรรค์ทาโร” ตอกย้ำความเป็นผู้นำธุรกิจ เปิดตลาดใหม่ “ทาโรก๋วยเตี๋ยวเส้นปลา  Taro Fish Noodle”  อาหารกึ่งสำเร็จรูปที่มีประโยชน์จากโปรตีนและสารอาหารที่ครบถ้วน

ด้วยการดำเนินธุรกิจที่นำเสนอสินค้าและบริการที่มีคุณค่าและมีคุณภาพ สร้างความสมดุลระหว่างธุรกิจ พนักงาน และสังคม  สู่ความสำเร็จร่วมกันอย่างยั่งยืน

คุณปิย สมุทรโคจร กรรมการผู้จัดการ บริษัท พรีเมียร์มาร์เก็ตติ้ง จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า

ด้วยความแข็งแกร่งของปลาสวรรค์ทาโร ขนมที่มีประโยชน์จากเนื้อปลาเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของผู้บริโภคที่อยู่คู่คนไทยมายาวนานกว่า 45 ปี เราผลิตขนมขบเคี้ยวหลากหลายรูปแบบ ทั้ง เส้นปลาทาโร เส้นปลาทาโรชุปน้ำจิ้ม ทาโรอบกรอบ และทาโรโรล

วันนี้เราเห็นโอกาสตลาดสินค้าบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปที่มีการเติบโตต่อเนื่องในปี 2562 มีมูลค่าถึง 17,000 ล้านบาท (โตขึ้น 6.2% จากปี 2561) โดยบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปแบบพรีเมียม มีสัดส่วนอยู่ที่ 1,700 ล้านบาท และเห็นช่องว่างในตลาดความต้องการของผู้บริโภค ที่ต้องการทานอาหารกึ่งสำเร็จรูปพร้อมกับคุณค่าทางอาหารจึงต้องเติมเนื้อสัตว์ ผักเพื่อให้ได้สารอาหารที่ครบถ้วน

พรีเมียร์มาร์เก็ตติ้ง จึงเกิดแนวคิดที่จะตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคด้วยสินค้าอาหารกึ่งสำเร็จสำเร็จรูปที่มีประโยชน์  “ทาโร ก๋วยเตี๋ยวเส้นปลา”  เปิดตัว 2 รสชาติที่ถูกปากคนไทย คือ รสต้มยำกุ้งน้ำข้น และรสเย็นตาโฟหม้อไฟ

ด้วยจุดเด่นของเส้นปลาที่ทำจากเนื้อปลาแท้ๆ ไม่มีกลูเตน (Gluten Free) ให้เนื้อสัมผัสที่เหนียวนุ่ม ผสมผสานกับน้ำซุปแบบขลุกขลิกที่หอม กลมกล่อม ทั้งอร่อยและได้ประโยชน์ มีโปรตีนจากเนื้อสัตว์ และสารอาหารที่ครบถ้วน จบครบในซองเดียว  เป็นสินค้าคุณภาพที่ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่ที่ใช้ชีวิตเมือง ชอบความสะดวกสบาย และเปิดกว้างกับการทดลองสินค้าใหม่ๆ ในตลาดที่เพิ่มมากขึ้น จำหน่ายราคาซองละ 39 บาท วันนี้มีจำหน่ายแล้วที่เซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขาทั่วประเทศ

นอกจากนี้เพื่อเพิ่มการรับรู้กับกลุ่มเป้าหมาย เราได้ดึง คุณติช่า กันติชา ชุมมะ นางแบบชื่อดังจากเวทีเดอะเฟซไทยแลนด์ ซีซัน 2  มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ถ่ายทอดความอร่อย และมีสุขภาพดีไปพร้อมกัน

เผยแพร่ผ่านช่องทางการสื่อสารที่ครอบคลุม ทั้งสื่อออนไลน์และออฟไลน์ จัดกิจกรรมสร้างประสบการณ์ร่วมกับกลุ่มเป้าหมายทั่วประเทศ  โดยให้ทดลองชิม เพื่อรับรู้ถึงตัวสินค้าได้อย่างแท้จริง ตอกย้ำความมั่นใจว่าสินค้า ทาโรก๋วยเตี๋ยวเส้นปลา จะสร้างความโดดเด่นและเป็นสินค้าที่อยู่ในใจของผู้บริโภค ได้เช่นเดียวกับปลาสวรรค์ทาโรที่เป็นขนมขบเคี้ยวที่มีประโยชน์ครองใจผู้บริโภคมานานกว่า 40 ปี

#ACuisine #เอควิซีน
อยากกิน อยากฟิน อยากทำ อย่าลืมติดตาม A Cuisine (เอควิซีน)
📌Website: https://goodlifeupdate.com/healthy-food
📌Messenger : http://m.me/AcuisineTH
📌Instagram : www.instagram.com/acuisine.th/
📌Pinterest : www.pinterest.com/AcuisineTH/

© COPYRIGHT 2024 AME IMAGINATIVE COMPANY LIMITED.