เปิดตัว Dyson Supersonic South East Asia Launch

Dyson บริษัทผู้นำเครื่องใช้ไฟฟ้าเทคโนโลยีของโลกจากประเทศอังกฤษ มีปรัชญาอันเป็นเอกลักษณ์ คือความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาวิศวกรรมและเทคโนโลยี เพื่อท้าทายสู่สิ่งที่ดีกว่าและฉีกกฎเดิมๆ  หลังจากสร้างสรรค์เทคโนโลยีอันล้ำสมัยมากว่า 20 ปี นี่เป็นครั้งแรกที่ไดสันก้าวเข้าสู่วงการความงาม ด้วย Dyson Supersonic ปฏิวัติใหม่ไดร์เป่าผม สร้างปรากฏการณ์พลิกโฉมวงการความงามเป็นกระแสไปทั่วโลก ล่าสุดไดสันได้เลือกประเทศไทยเป็นสถานที่ในการจัดงานเปิดตัว Dyson Supersonic ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กับงาน Dyson Supersonic South East Asia Launch  ณ Zen Event Gallery Hall  ภายในงานนอกจากจะมีสื่อมวลชนจากประเทศไทยแล้ว ยังได้รับเกียรติจากสื่อมวลชนจากมาเลเซีย, ฟิลิปปินส์ และ อินโดนีเซียอีกด้วย

Dyson

ภายในงาน “มิสเตอร์แกรฮ์ม แมคเฟอร์สัน” (Graeme McPherson) หัวหน้าทีมผลิตภัณฑ์ Dyson Supersonic  และวิศวกรออกแบบของ Dyson ได้เดินทางมาแนะนำเบื้องหลังเทคโนโลยีของ Dyson Supersonic ด้วยตัวเอง โดยDyson Supersonic มีความพิเศษแตกต่างจากไดร์เป่าผมทั่วไปคือ มีเทคโนโลยี ไดสันดิจิตอลมอเตอร์ V9 อันเป็นลิขสิทธ์เฉพาะของ Dyson เป็นมอเตอร์ที่มีขนาดเล็กลง เบาขึ้น แต่ยังทรงพลังเช่นเดิม ส่งผลให้ไดร์เป่าผม Dyson Supersonic มีน้ำหนักเบา แต่มีพลังลมแรง นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี “แอร์ มัลติพลายเออร์” (Air Multiplier) ที่สามารถขยายพลังลมให้มีความแรงขึ้นสามเท่า รวมถึงมีระบบเซ็นเซอร์ความร้อน ซึ่งควบคุมไม่ให้มีความร้อนที่มากเกินไป จนทำลายเส้นผม  และยังมีเสียงที่เบากว่าไดร์เป่าผมทั่วไป นอกจากนี้ยังมีการศึกษาท่าทางการไดร์ผม เพื่อออกแบบไดร์เป่าผมที่จับถนัดมือ ใช้งานง่าย อีกทั้งยังมีหัวไดร์ชนิดต่างๆ ให้เลือกใช้เหมาะกับการใช้งาน”

Dyson

และในงานนี้ยังได้รับเกียรติจาก คุณก้อง-กฤษฏิ์ จิระเกียรติวัฒนา (ก้อง Hive Salon) Official Hair stylist Dyson Thailand แฮร์สไตลิสต์ชื่อดังของไทย มาร่วมสาธิตการใช้ Dyson Supersonic รวมถึงแนะนำเทคนิคในการจัดแต่งทรงผมอีกด้วย โดยมี คุณแนท อนิพรณ์ เฉลิมบูรณะวงศ์ มาเป็นนางแบบ โดยคุณก้องได้พูดถึงความพิเศษของ Dyson Supersonicว่า ต้องบอกว่าแว่บแรกที่เห็น รู้สึกว่าเป็นไดร์เป่าผมที่สะดุดตา แปลกใหม่และน่าใช้มาก ดีไซน์ของไดร์เป่าผมทั่วไป ค่อนข้างจะเหมือนกันไปหมด ไม่มีตัวไหนที่โดดเด่นและก็เป็นดีไซน์เดิมๆมาตลอดหลายสิบปี แต่ไม่ใช่เพียงดีไซน์และรูปลักษณ์ภายนอกของ Dyson Supersonic ที่แตกต่างจากไดร์อื่นๆเท่านั้นประสิทธิภาพการใช้งานก็ยังแตกต่างอย่างเห็นได้ชัด เพราะด้วยเทคโนโลยีที่คิดค้นและผ่านการทดสอบครั้งแล้วครั้งเล่าจนมั่นใจ ทำให้ผมที่ผ่านการไดร์ด้วย Dyson Supersonic ดูมีสุขภาพดีเป็นประกายเงางาม อีกทั้งยังใช้งานได้ง่าย ไม่ต้องเป็นช่างมืออาชีพก็ใช้ได้ และยังประหยัดเวลาอีกด้วย”

Dyson

ส่วนคุณแนทเปิดใจถึงความรู้สึกต่อ Dyson Supersonic ว่า “ปกติแล้วแนทเป็นคนที่ไดร์ผมเอง กว่าที่ผมแนทจะแห้งต้องใช้เวลานานมาก พอมาใช้  Dyson Supersonic ผมแนทแห้งเร็วกว่าเดิมมาก จากที่เคยกังวลเรื่องผมเสียจากความร้อน ตอนนี้ก็ไม่กังวลแล้วค่ะ เพราะ Dyson Supersonic มีระบบควบคุมความร้อนอัจฉริยะป้องกันผมเสีย ทำให้แนทปลื้มมากเลยค่ะ”หลังจากนั้นได้เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติร่วมสัมผัสและทดลองใช้งาน Dyson Supersonic อย่างใกล้ชิด

Dyson

Dyson Supersonic วางจำหน่ายตั้งแต่เดือนมกราคม 2560 เป็นต้นไป ที่ห้างสรรพสินค้าสยามพารากอน, ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล พลาซ่า สาขา ชิดลม / ลาดพร้าว / บางนา / สีลม คอมเพล็กซ์ / ปิ่นเกล้า / เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ และ ห้างสรรพสินค้า เซ็น  โดยวางจำหน่าย 2 สีได้แก่ ดำ-ชมพู และ ขาว-เงิน สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.dyson.co.th/

นี่คือนวัตกรรมสุดชาญฉลาดจาก Dyson ที่พัฒนาขึ้นเพื่อปฏิวัติวงการความงาม เพื่อการตกแต่งทรงผมที่รวดเร็วและไม่ทำลายเส้นผม

Posted in NEWS
BACK
TO TOP
A Cuisine
Writer

© COPYRIGHT 2024 Amarin Corporations Public Company Limited.