เทสต์ ชาแนล

เทสต์ ชาแนล ผุดรายการ “Eat with Chefs” รายการอาหารคอนเส็ปต์ใหม่

เทสต์ ชาแนล ผุดรายการ “Eat with Chefs” รายการอาหารคอนเส็ปต์ใหม่ ออกอากาศออนไลน์เท่านั้น เริ่ม 1 ตุลาคม นี้!!! 

เทสต์ ชาแนล (Taste Channel) เอาใจสายกินดื่ม และผู้หลงใหลในรสชาติของอาหาร นำเสนอรายการอาหารรูปแบบใหม่ “Eat With Chefs” ที่จะพาผู้ชมไปล้วงลึก สำรวจวิธีคิดของเชฟคนดัง เผยเบื้องหลังอาหารจานเด็ดที่ถูกคิดค้นขึ้นมาจากตัวตนของเชฟแต่ละคน ผ่านความหลงใหลในวัตถุดิบ เครื่องปรุง ผ่านการสั่งสมเทคนิคและประสบการณ์ จนสร้างสรรค์เป็นเมนูซิกเนเจอร์ประจำร้านที่ใครๆ ต้องไปตามชิม พร้อมติดตามเชฟคนดังไปตะลุยชิมอาหารร้านโปรด ไม่ว่าจะเป็นร้านหรูแบบ Fine Dining ไปจนถึงสตรีทฟู้ดข้างทาง เพื่อสำรวจความชอบ วิธีคิด วิธีการมองโลกผ่านอาหารที่เชฟโปรดปราน

เทสต์ ชาแนล

รายการ Eat with Chefs ดำเนินรายการโดย เชฟแรนดี้ – ชัยชัช นพประภา เชฟหนุ่มมากฝีมือ เจ้าของและหุ้นส่วนร้าน Fillet, 100 มหาเศรษฐ, Cutts และ Mr. Wu การันตีความสามารถและประสบการณ์จากครัวระดับโลก อย่างร้านอาหารของเชฟ มาซาฮารุ โมริโมโตะ (Masaharu Morimoto) เชฟกระทะเหล็กชื่อดังของประเทศญี่ปุ่นและสหรัฐอเมริกามาแล้ว พร้อมกันนี้ ยังแท็คทีมมากับ ปุ๊ปปั๊ป – ชวนท รัตตกุล ฟู้ดดี้ตัวจริงเสียงจริง ผู้หลงใหลในอาหารและวัฒนธรรมที่หลากหลาย จนเกิดเป็นแรงบันดาลใจให้เขาออกเดินทางเพื่อไปตระเวนกินมาแล้วทั่วทุกมุมโลก ตั้งแต่ร้านระดับมิชลินจนถึงสตรีทฟู้ด และอินสตาแกรมของเขา puppup_foodlife ก็มีผู้ติดตามกว่าหมื่นฟอลโลเวอร์

โดยในตอนที่ 1 และ 2 เชฟแรนดี้ และ ปุ๊ปปั๊ป จะพาผู้ชมไปชิมอาหารที่ 100 มหาเศรษฐ พร้อมแขกรับเชิญสุดแซ่บอย่าง ปันปัน – สุทัตตา อุดมศิลป์ และดีเจฝีปากกล้าอย่าง ดีเจ แจ๊ค ไรเดอร์ และแชมป์กินประเทศไทย โอ๊ต เดอะ อีตเต้อร์ งานนี้เชฟแรนดี้จะทำเมนูเด็ดอะไรให้ชิม แล้วพิธีกรทั้ง 2 จะสามารถรับมือกับแขกรับเชิญสุดฮาได้อย่างไร ต้องติดตามชม

รายการ Eat with Chefs ออกอากาศเป็นประจำทุกสัปดาห์ ทางช่อง Youtube https://www.youtube.com/watch?v=CK9C_AlBc30– โดยซีซั่นแรกนี้ มีทั้งหมด 10 ตอน ความยาวตอนละ 15 นาที เริ่มออกอากาศตอนแรก ในวันจันทร์ที่ 1 ตุลาคม นี้ เวลา 20.00 น. 

© COPYRIGHT 2024 Amarin Corporations Public Company Limited.