เปิดตัว แม็กซ์ สปีคอีซี่ บาร์ (MAX’S SPEAKEASY BAR) บาร์เอ็กซ์คลูซีฟดีไซน์เก๋ที่ตกแต่งด้วยแสงสีนีออนสุดล้ำ

เหล่าเซเลบริตี้คนดังตบเท้าเข้าร่วมงานเปิดตัว ‘แม็กซ์ สปีคอีซี่ บาร์’ (MAX’S SPEAKEASY BAR) บาร์เอ็กซ์คลูซีฟดีไซน์เก๋ที่ตกแต่งด้วยแสงสีนีออนสุดล้ำ จากแคมเปญดังระดับโลกที่ทุกคนต่างรอคอย พร้อมเหล่าเซเลบริตี้ต่างร่วมแนะนำถึงสถานที่เคาท์ดาวน์แสนพิเศษรับปีใหม่นี้

แม็กซ์ สปีคอีซี่ บาร์
คุณชนินทร์ เตรัตนชัย , คุณณชา จึงกานต์กุล, คุณขนิษฐา ดรุณเนตร, คุณเดิมพัน อยู่วิทยา, คุณจรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา , คุณม.ล.อรรถดิศ ดิศกุล, คุณแพรวปรียา ชุมสาย ณ อยุธยา

คลาคล่ำไปด้วยบรรยากาศสุดคึกคักของผู้คนที่มาร่วมเฉลิมฉลองงานเปิดตัว ‘แม็กซ์ สปีคอีซี่ บาร์’ (MAX’S SPEAKEASY BAR) บาร์ลับสุดเก๋จากแคมเปญดังระดับโลกที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นในรูปแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่แฝงไว้ด้วยกลิ่นอายความลึกลับอันน่าค้นหา ตอบโจทย์เหล่าคนเมืองที่กำลังมองหาแหล่งแฮงค์เอาท์ไว้นั่งชิลล์กับแก๊งค์เพื่อนหรือคนรู้ใจในบรรยากาศใหม่ๆ ที่ยังไม่เคยได้สัมผัสจากที่ไหนมาก่อน จากแบรนด์เครื่องดื่มสัญชาติออสเตรเลีย ‘เพนโฟลด์’ (Penfolds) ที่เดอะ เฮ้าส์ ออน สาทร (The House on Sathorn) ในค่ำคืนที่ผ่านมา

แม็กซ์ สปีคอีซี่ บาร์
คุณชนินทร์ เตรัตนชัย

แม็กซ์ สปีคอีซี่ บาร์

โดยในงานได้รับเกียรติจากเหล่าเซเลบริตี้แฟนคลับแบรนด์เข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ เดิมพัน อยูวิทยา, เบญจ เบญจรงคกุล, แพรวปรียา ชุมสาย ณ อยุธยา, จรสพรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา, หฤทัย ไชยันต์ ณ อยุธยา, นิติ สว่างวัฒนไพบูลย์, อดิศัย กุญชร ณ อยุธยา, ปิยะวิภา อินทรทัต, ขนิษฐา ดรุณเนตร, ณชา จึงกานต์กุล, นัยนชนก ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา, ชนินทร์ เตรัตนชัย, อริสา อัศวณิชย์ชากร, วฤณ จรุงวัฒน์ และอีกมากมายรวมถึงเหล่านักแสดงชื่อดัง หมูตั้งหม่อมหลวงอรรถดิศ ดิศกุลมะลิ-มาลินี โคทส์แอริน-สิรีภรณ์ ยุกตะทัต และอีกมากมาย

แม็กซ์ สปีคอีซี่ บาร์

แม็กซ์ สปีคอีซี่ บาร์

สำหรับแคมเปญ ‘แม็กซ์ สปีคอีซี่ บาร์’ (MAX’S SPEAKEASY BAR) นี้ได้ถูกสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อเป็นเกียรติแก่หัวหน้านักทำไวน์ชื่อดังของ ‘เพนโฟลด์’ (Penfolds) อย่าง แม็กซ์ ชูเบิร์ต (Max Schubert) ที่ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นตำนานแห่งผู้สร้างวิวัฒนาการใหม่ให้ศาสตร์การผลิตไวน์ของออสเตรเลีย ซึ่งถูกเนรมิตขึ้นใจกลางเมือง ณ แหล่งมรดกทางวัฒนธรรมใจกลางเมืองกรุงเทพฯ เดอะ เฮ้าส์ ออน สาทร (The House on Sathorn) ที่ประดับตกแต่งด้วยแสงสีนีออนทั่วงาน และยังมีกิจกรรมมากมายมาให้ร่วมสนุก พร้อมการแสดงดนตรีจากเหล่าดีเจและศิลปินชื่อดัง

แม็กซ์ สปีคอีซี่ บาร์

ด้านเหล่าเซเลบริตี้ภายในงานต่างร่วมแนะนำถึงเคล็ดลับการเลือกสถานที่สำหรับเฉลิมฉลองในโอกาสพิเศษ และแนะนำแหล่งเคาท์ดาวน์แสนพิเศษรับปีใหม่นี้ เริ่มจาก หนุ่มมาดเนี้ยบเดิมพัน อยูวิทยา เล่าว่า ‘ส่วนใหญ่เวลาไปเฉลิมฉลองโอกาสพิเศษต่างๆ เราก็จะไปกับภรรยา (เมลนีย์ อยู่วิทยา) ฉะนั้นสิ่งสำคัญเวลาเลือกร้านอาหารก็จะดูจากบรรยากาศที่ต้องโรแมนติก รองลงมาก็วิวสวย อาหารอร่อย แต่นอกจากเลือกร้านที่บรรยากาศโรแมนติกแล้ว ตัวเราเองก็ต้องทำให้วันนั้นพิเศษขึ้นมาด้วย อย่างการแต่งตัวก็ต้องแตกต่างและดูดีกว่าวันอื่น เตรียมของขวัญเล็กๆ น้อยๆ มาเซอร์ไพรส์กัน ส่วนช่วงปลายปีนี้เราวางแผนจะไปทัวร์ยุโรปกับภรรยา ก็จะไปเล่นสโนว์บอร์ดที่อิตาลี แล้วไปฉลองคริสต์มาสกันที่มิวนิค ประเทศเยอรมนีส่วนปีใหม่เราจะกลับมาเคาท์ดาวน์ที่รีสอร์ทของเราที่เสม็ดกันทุกปี เพราะเราจัดงานอยู่แล้วก็จะพาเขามาฉลองริมทะเลด้วยกัน’

แม็กซ์ สปีคอีซี่ บาร์

ถัดมาที่สาวสังคม แพรวปรียา ชุมสาย ณ อยุธยา เผยว่า ‘เราจะชอบร้านที่ค่อนข้องเอ็กซ์คลูซีฟ วิวดีถ่ายรูปสวย  มีมุมนั่งที่เป็นส่วนตัว เพราะจะไม่ค่อยชอบไปสถานที่ที่มีคนเยอะๆ ส่วนปีใหม่นี้คงไปฉลองที่รัสเซีย ซึ่งเป็นที่ที่ยังไม่เคยไป เลยอยากลองไปสัมผัสวิถีการใช้ชีวิตของคนที่นั่นดูสักครั้ง โดยเราเลือกพักที่มอสโก คืนวันส่งท้ายปีก็คงขึ้นไปบนรูฟท็อปของโรงแรมที่เป็นห้องกระจก นั่งดินเนอร์และชมบรรยากาศเมืองไปแบบชิลล์ๆ คงไม่ได้ออกไปเคาท์ดาวน์ด้านนอก เพราะที่นั่นอากาศหนาวมาก’

คนต่อมาสาวหน้าเก๋ นัยนชนก ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา เล่าว่า ‘ปกติเวลามีโอกาสพิเศษเรามักจะไปฉลองกับครอบครัว ซึ่งก็จะเลือกจากร้านที่อาหารรสชาติถูกปาก บรรยากาศดี มีเสียงเพลงเคล้าคลอเบาๆ ให้ความรู้สึกที่อบอุ่นในเวลาที่อยู่พร้อมหน้ากันกับครอบครัว อย่างปีใหม่นี้บ้านเราก็มีวางแผนไปเที่ยวอังกฤษกันกับครอบครัวและเพื่อนๆ ซึ่งน่าจะไปนับถอยหลังข้ามปีกันที่หอนาฬิกาบิ๊กเบน เพราะเป็นสถานที่ที่ขึ้นชื่อเรื่องการจัดงานปีใหม่ ก็เลยอยากลองไปดูสักครั้ง’

แม็กซ์ สปีคอีซี่ บาร์

ด้านดีไซน์เนอร์สาวสวย ขนิษฐา ดรุณเนตร เผยว่า ‘เวลามีโอกาสพิเศษ เราก็อยากจะสร้างโมเม้นท์ดีๆ ให้มันเป็นที่จดจำไว้ได้นานๆ ส่วนใหญ่เรากับสามี (สุเมธ ปัจจุทธรณ์) จะชอบร้านที่เปิดเพลงแจ๊ส เพราะชอบฟังกันอยู่แล้ว อีกอย่างรู้สึกว่าดนตรีแจ๊สมันช่วยทำให้บรรยากาศการนั่งชิลล์ของเราสนุกขึ้น สำหรับปีใหม่นี้มองไว้ว่าน่าจะไปพักผ่อนที่ปารีส เพราะเป็นเมืองที่เราชอบไปชมงานศิลปะเป็นประจำอยู่แล้วทุกปี อย่างปีนี้ก็คงไปช่วงปีใหม่ซึ่งคนส่วนใหญ่น่าจะชอบไปเคาท์ดาวน์ที่หอไอเฟล’

                 ปิดท้ายที่หนุ่มเซอร์ หม่อมหลวงอรรถดิศ ดิศกุล เล่าว่า ถ้ามีโอกาสไปดินเนอร์หรือฉลองอะไรกับคนพิเศษ เรามักจะเลือกจากสถานที่ที่คนไม่เยอะมาก บรรยากาศดี วิวสวย และมีความเป็นส่วนตัว รวมถึงเรื่องเมนูอาหารต้องมีความหลากหลาย ถูกปากทั้งเราและคนรัก แล้วก็อาจจะมีทำเซอร์ไพรส์เขาเล็กๆ ให้ดูเป็นวันพิเศษหน่อย ส่วนปีใหม่นี้ มีวางแผนไว้ว่าจะไปเกาะซานโตรินี ประเทศกรีซ เพราะที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องวิวสวยอยู่แล้ว โดยเฉพาะบรรยากาศช่วงพระอาทิตย์ตกดิน

                เติมเต็มอีกหนึ่งอรรถรสของการแฮงค์เอาท์ในบรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟได้แล้ววันนี้ที่ ‘แม็กซ์ สปีคอีซี่ บาร์’ (MAX’S SPEAKEASY BAR)

***โดย ‘แม็กซ์ สปีคอีซี่ บาร์’ (MAX’S SPEAKEASY BAR) จะถูกจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 4 ธันวาคมนี้ ไปจนถึงวันที่ 8 ธันวาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 18.00 น.- 24.00 น. ซึ่งผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานสามารถลงทะเบียนได้ทาง www.FindMaxs.com  พร้อมรับโค้ด 4 หลักเพื่อใช้แสดงที่จุดลงทะเบียนหน้างาน

© COPYRIGHT 2024 Amarin Corporations Public Company Limited.