ปรากฏการณ์แห่งดนตรีแจ๊สที่ดีที่สุดกับ “หัวหิน แจ๊ส เฟสติวัล 2019”กลับมาเยือนเมืองหัวหิน ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ หัวหิน

เตรียมตัวให้พร้อมกับความเพลิดเพลิน เคล้าเสียงคลื่นริมหาดหัวหินใน เทศกาลดนตรีแจ๊สหัวหิน “Hua Hin International Jazz Festival 2019ปรากฏการณ์แห่งดนตรีแจ๊สที่ดีที่สุด ที่จะกลับมามอบความสนุกให้ทุกท่านอีกครั้ง พร้อมศิลปินชั้นนำแถวหน้าจากทั่วโลกที่จะร่วมถ่ายทอดมนต์เสน่ห์แห่งเพลงแจ๊สระหว่างวันที่ 7-8 มิถุนายน 2562 นี้ ท่ามกลางบรรยากาศริมหาดหัวหินที่สวยงาม ณ โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน

Hua Hin Jazz

โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ร่วมกับเทศบาลเมืองหัวหิน การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และหนีกรุงคอนเน็ค ร่วมตอกย้ำความเป็นเมืองแจ๊สและเมืองท่องเที่ยวระดับนานาชาติของหัวหิน เชิญทุกท่านสัมผัสปรากฏการณ์แห่งดนตรีแจ๊สที่ดีที่สุดใน เทศกาลดนตรีแจ๊สหัวหิน Hua Hin International Jazz Festival 2019” ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 7-8 มิถุนายน 2562 นี้ พร้อมการแสดงดนตรีสุดตระการตาเต็มที่ 2 วัน 2 เวที 50 การแสดงจากกองทัพศิลปินชื่อดังจากทั่วโลก ที่จะสร้างความสนุกสนานและความประทับใจมากกว่าที่เคย

Hua Hin Jazz

เตรียมพบกับ เดโบราห์ บราวน์ (Deborah Brownนักร้องแจ๊สดีวาสาวเสียงทรงพลังจากจากสหรัฐอเมริกากับเสียงร้องที่ทรงพลังและเต็มไปด้วยมนต์เสน่ห์ คิง ออฟ แซมบ้า (King of Samba) สุดยอดวงดนตรีแจ๊สสัญชาติบราซิเลี่ยนที่จะมาสร้างความสนุกสนานร่วมกับ รูเบ็ม ฟาเรียส (Rubem Farias) หนึ่งในนักเล่นเบสที่ดีที่สุดในโลก พร้อมเคลิบเคลิ้มไปบทเพลงที่คุ้นหูของ เติ้ง ลี่ จวิน ในแบบเซี่ยงไฮ้แจ๊สโดยเดอะ เซี่ยงไฮ้ ซิสเตอร์ (The Shanghai Sisters) จากประเทศมาเลเซีย ร่วมด้วย มิทช์ โฟรห์แมน (Mitch Frohman) สุดยอดนักแซกโซโฟนเจ้าของเพลงประกอบซีรี่ย์ดัง เซ็กซ์ แอนด์ เดอะ ซิตี้ (Sex and the City) และอีกมากมายที่พร้อมใจมาสร้างความบันเทิงแก่ทุกท่านตลอดสุดสัปดาห์ร่วมกับหลากหลายศิลปินไทยยอดนิยม ทั้ง โก้-มิสเตอร์แซกแมน (KOH Mr.Saxman), วง ETC (อีทีซี), วงเดอะ ซาวด์ ออฟ สยาม (The Sound of Siam)เทวัญ ทรัพย์แสนยากรจิรพรรณ อังศวานนท์ป้อม ออโต้บาห์นวิยะดา โกมารกุล ณ นคร เต็มอิ่ม วัน เวที กว่า 50 การแสดง ตั้งแต่ห้าโมงเย็นถึงเที่ยงคืน โดยทุกท่านสามารถเข้าร่วมงานโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น

เทศกาลดนตรีแจ๊สหัวหิน
เทศกาลดนตรีแจ๊สหัวหิน

นอกจากนี้ระหว่างช่วงเทศกาล ยังมีการจัดกิจกรรมที่น่าสนใจอื่นๆ ทั้ง หัวหิน แจ๊ส วีค (Hua Hin Jazz Week) ที่จะจัดการแสดงดนตรีแจ๊สท่ามกลางสถานที่สำคัญต่างๆของเมืองหัวหิน อาทิ หอนาฬิกาตลาดโต้รุ่งศูนย์การค้า มื้อค่ำการกุศล แจ๊ส แชริตี้ ไนท์  (Jazz Charity Night) เพื่อหารายได้สมทบทุนมอบให้วงดนตรีโรงเรียนวังไกลกังวล และกิจกรรมบันเทิงอื่นๆอีกมากมายตลอดเดือนพฤษภาคมและมิถุนายน รวมถึง โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ที่เชิญทุกท่านร่วมดื่มด่ำตลอดงานเทศกาล ผ่านบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติมื้อค่ำ ณ ห้องอาหารโคสท์ บีชคลับแอนด์บิสโทร ในวันที่ 7 และ 8 มิถุนายน 2562 เพื่อให้คุณได้สนุกสนานเต็มที่และดื่มด่ำกับห้วงอารมณ์แห่งแจ๊สอย่างไร้กังวลตลอดเทศกาล

เทศกาลดนตรีแจ๊สหัวหิน

1. บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ รีฟ แอนด์ บีฟ (Reef & Beef) ให้คุณได้อิ่มอร่อยเต็มที่กับคู่วัตถุดิบที่ดีที่สุดจากแดนดินและท้องทะเล ปรุงสไตล์ตะวันตกแบบ ออน-เดอะ-กริลล์ (on-the-grill) และเลือกรับประทานควบคู่หลายรายการอาหารนานาชาติจานเด่นและของหวานที่รับประกันความตื่นตาตื่นใจของทุกท่านตลอดมื้อ

*ให้บริการสำหรับมื้อค่ำ สำหรับวันเสาร์ที่ 7 มิถุนายน 2562 ในราคาท่านละ 1,200++ บาท

2. บุฟเฟ่ต์มื้อค่ำ เซิร์ฟ แอนด์ เทิร์ฟ (Surf & Turf) ให้คุณลิ้มรสหลายเมนูพิเศษจากเนื้อคุณภาพเยี่ยมและวัตถุดิบอาหารทะเลสดใหม่ ปรุงอย่างตะวันตกผสานกลิ่นอายและรสชาติที่หลากหลาย พร้อมอร่อยเต็มอิ่มกับอีกหลากรายการอาหารนานาชาติและรายการของหวานจานเด่นที่คุณไม่ควรพลาด

*ให้บริการสำหรับมื้อค่ำ สำหรับวันอาทิตย์ที่ 8 มิถุนายน 2562 ในราคาท่านละ 1,200++ บาท

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์แห่งดนตรีแจ๊สที่ดีที่สุดใน เทศกาลดนตรีแจ๊สหัวหิน “Hua Hin International Jazz Festival 2019” และเพลิดเพลินกับดนตรีแจ๊สทรงเสน่ห์เคล้าเสียงคลื่นริมหาดหัวหิน บรรเลงสดโดยศิลปินชื่อดังกว่า 100 ชีวิต ณ ชายหาดหัวหินตลอดบริเวณหน้าโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ บีชรีสอร์ทและวิลลา หัวหิน ระหว่างวันที่ 7-8 มิถุนายน 2562 นี้ โดยทุกท่านสามารถเข้าร่วมงานไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น พร้อมบริการรับ-ส่งโดยรถชัทเทิลตามจุดๆต่างๆตลอดเมืองหัวหิน เพื่อตอกย้ำความเป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยวระดับนานาชาติอย่างแท้จริง

เทศกาลดนตรีแจ๊สหัวหิน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่ 0 3251 2021-38 หรืออีเมลล์ chbr@chr.co.th

© COPYRIGHT 2024 Amarin Corporations Public Company Limited.