มิตรผล

ชื่นใจ บาย มิตรผล สานต่อแนวคิด “คุณค่าน้ำตาลจากอ้อยธรรมชาติ สู่ผิวสวยสุขภาพดี”

ชื่นใจ บาย มิตรผล” สานต่อแนวคิด คุณค่าน้ำตาลจากอ้อยธรรมชาติ สู่ผิวสวยสุขภาพดีส่ง 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ เติมเต็มกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากน้ำตาล รับเทรนด์สินค้าสุขภาพและความงาม

ด้วยความมุ่งมั่นต่อยอดคุณค่าจากอ้อยและน้ำตาล “ชื่นใจ บาย มิตรผล” เปิดตัวผลิตภัณฑ์ดูแลผิวผสานคุณค่าน้ำตาลจากอ้อยธรรมชาติคุณภาพสูงใหม่ล่าสุดถึง 2 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่ สบู่เหลวอาบน้ำ Hydrating Sugar Body Wash และ สบู่โฟมล้างมือ Hydrating Sugar Foaming Hand Wash ซึ่งอุดมไปด้วยคุณค่าน้ำตาลจากอ้อยธรรมชาติ, Lactic Acid และส่วนผสมจากธรรมชาติ อาทิ โจโจบาออยล์ วิตามินอี ที่ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น พร้อมกลิ่นหอมชวนผ่อนคลาย ตอบรับเทรนด์ผู้บริโภคที่หันมาใส่ใจดูแลตัวเองมากขึ้นและต้องการดูแลผิวให้สวยสุขภาพดีด้วยผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติ โดย 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ซึ่งประกอบไปด้วย สบู่เหลวอาบน้ำ Hydrating Sugar Body Wash และ สบู่โฟมล้างมือ Hydrating Sugar Foaming Hand Wash ยังคงโดดเด่นด้วยคุณประโยชน์ของน้ำตาลจากอ้อยธรรมชาติ ซึ่งเป็นส่วนประกอบซิกเนเจอร์ของแบรนด์ ที่มีคุณสมบัติช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นบนผิว และอุดมไปด้วย Glycolic Acid และ กรดผลไม้ตามธรรมชาติ (AHA) ช่วยให้ผิวกระจ่างใส นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมสกินแคร์อย่าง Lactic Acid ที่สาวๆทั่วโลกคอนเฟิร์มว่าช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน ลดเลือนริ้วรอย พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้น มอบผิวขาวกระจ่างใสและเนียนนุ่มกว่าที่เคยขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีส่วนผสมของน้ำตาลจากอ้อยธรรมชาติแบรนด์ “ชื่นใจ บาย มิตรผล” จึงสะท้อนวิสัยทัศน์กลุ่มมิตรผลที่มุ่งมั่นจริงจังในการต่อยอดคุณค่าจากอ้อยและสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับอุตสาหกรรมอ้อยและน้ำตาล  อันจะนำไปสู่การพัฒนาและสร้างมูลค่าเพิ่มให้กับเศรษฐกิจ สังคม และชุมชนอย่างยั่งยืน

กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวผสานคุณค่าน้ำตาลจากอ้อยธรรมชาติคุณภาพสูงภายใต้แบรนด์ “ชื่นใจ บาย มิตรผล” ประกอบไปด้วย

มิตรผล

1.   Hydrating Sugar Body Wash
(ขนาด 50มล.ราคา 280 บาท)  สบู่เหลวอาบน้ำสูตรอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว ผสานคุณค่าน้ำตาลจากอ้อยธรรมชาติ และ Lactic Acid ที่ช่วยทำความสะอาดและกักเก็บความชุ่มชื้น พร้อมผลัดเซลล์ผิวอย่างนุ่มนวล ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มกระจ่างใสสุขภาพดี ปราศจากสาร SLS และ Paraben

2.   Hydrating Sugar Foaming Hand Wash
(ขนาด 250 มล.ราคา 180 บาท)  สบู่โฟมล้างมือสูตรอ่อนโยน ให้ฟองโฟมเนื้อละเอียดที่ช่วยทำความสะอาดมือจากสิ่งสกปรกต่างๆ ได้อย่างหมดจด พร้อมผสานคุณค่าน้ำตาลจากอ้อยธรรมชาติ Lactic Acid และน้ำมันมะพร้าว ช่วยถนอมมือให้นุ่มน่าสัมผัส

ชื่นใจ บาย มิตรผล
ชื่นใจ บาย มิตรผล

3.  Hydrating Sugar Body Lotion

(ขนาด 300 มล.ราคา 340 บาท) โลชั่นบำรุงผิว
สูตรพิเศษที่มีส่วนผสมของน้ำตาลจากอ้อยธรรมชาติ ช่วยให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้นานยิ่งขึ้น อุดมด้วยวิตามินอีและเชีย บัตเตอร์ ที่ช่วยคงความสมดุลให้ผิวมีสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยฟื้นฟูผิวแห้งกร้านให้กลับเนียนนุ่มเมื่อใช้เป็นประจำ เนื้อโลชั่นซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เบาสบายผิว

4.  Sugar Body Scrub (ขนาด 200 มล.ราคา 210 บาท) สครับน้ำตาลขัดผิวกาย เพียงนวดวนเบาๆ แล้วล้างออก เนื้อสครับเข้มข้นด้วยน้ำตาลทรายเม็ดละเอียดไม่บาดผิวและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม จะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าอย่างอ่อนโยน ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใส มอบความชุ่มชื่นแก่ผิวด้วยสารบำรุงจากธรรมชาตินานาชนิด เช่น สารสกัดจากว่านหางจระเข้ สารสกัดจากแตงกวา และมัลเบอร์รี่ พร้อมให้กลิ่นหอมอ่อนๆ ชวนผ่อนคลาย

ชื่นใจ บาย มิตรผล
ชื่นใจ บาย มิตรผล

5.   Hydrating Sugar Hand Cream (ขนาด 80 มล.ราคา 180 บาท) ครีมถนอมมือและเล็บ
สูตรพิเศษ ที่มีส่วนผสมของน้ำตาลจากอ้อยธรรมชาติและสารสกัดจากวานิลลาแท้ ช่วยให้ผิว
กักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนานกว่าเดิม เต็มเปี่ยมด้วยคุณประโยชน์จากวิตามินอีและเชีย บัตเตอร์ ช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้านให้กลับเนียนนุ่ม สุขภาพดีเมื่อใช้เป็นประจำ เนื้อครีมซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ

ชื่นใจ บาย มิตรผล
ชื่นใจ บาย มิตรผล

© COPYRIGHT 2024 Amarin Corporations Public Company Limited.