ช็อร์ต คัทส์ เดลี่

หอมหวานเมนูเค้กมะพร้าวสุดพิเศษจาก ช็อร์ต คัทส์ เดลี่ โรงแรมคราวน์ พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินี พาร์ค

ต้อนรับหน้าร้อนสุดพิเศษในปีนี้ ช็อร์ต คัทส์ เดลี่ ณ โรงแรมคราวน์ พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินี พาร์ค เชิญทุกท่านลิ้มรสความหอมหวานของวัตถุดิบประจำฤดูกาล มะพร้าวอ่อน ในหลากหลายเมนูของหวานคลายร้อนใหม่ล่าสุดที่พลาดไม่ได้

ช็อร์ต คัทส์ เดลี่

ลิ้มรส เค้กมะพร้าวอ่อน ชิ้นโตที่มาพร้อมเนื้อเค้กวานิลลาหนานุ่ม พร้อมความความหวานนุ่มของบัทเทอร์ครีมมะพร้าวอ่อนสูตรพิเศษแทรกในเนื้อเค้กเพื่อมอบความสดชื่นในทุกๆคำ หรือ สัมผัสอีกหนึ่งสุดยอดเมนูของหวาน  เค้ก Dacquoise มะพร้าวและช็อกโกแลตสไตล์ฝรั่งเศส ที่ผสมผสานความหอมละมุนของมะพร้าวอ่อนในหน้าร้อนเข้ากับความเข้มข้นของช็อกโกแลตและอัลมอนด์คุณภาพเยี่ยมในรูปแบบเค้ก Dacquoise สไตล์ฝรั่งเศสที่มีเพียงเฉพาะที่ ช็อร์ต คัทส์ เดลี่ เท่านั้น และอีกหนึ่งเมนูที่ต้องลิ้มลอง ทาร์ตมะพร้าวอ่อนครีมโยเกิร์ต ทาร์ตเนื้อร่วนสูตรพิเศษที่เน้นเนื้อสัมผัสที่บางเบาของโยเกิร์ตครีมแต่คงไว้ซึ่งรสชาติหวานนุ่มของมะพร้าวได้อย่างลงตัว รวมถึงเมนูขนมอบอื่นๆ ที่เน้นรสชาติของมะพร้าวให้ทุกท่านได้ลองรับประทาน

ช็อร์ต คัทส์ เดลี่

ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบของหวานรูปแบบไหน ช็อร์ต คัทส์ เดลี่ ณ โรงแรมคราวน์ พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินี พาร์ค พร้อมให้คุณได้ลิ้มลองหลากหลายเมนูขนมปังสดใหม่ แซนด์วิชและขนมอบ ขนมเค้กและคุกกี้นานาชนิด เสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่ม ชาและกาแฟ รวมถึงเมนูอาหารว่างและสลัดเพื่อสุขภาพ ตลอดทั้งวัน

ช็อร์ต คัทส์ เดลี่

เมนูเค้กมะพร้าวสุดพิเศษให้บริการตลอดเดือนมีนาคมเมษายนนี้ทุกวัน ณ ช็อร์ต คัทส์ เดลี่ โรงแรมคราวน์ พลาซ่า กรุงเทพฯ ลุมพินี พาร์ค ในราคาเริ่มต้น 105 บาท

ช็อร์ต คัทส์ เดลี่

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือ สำรองที่นั่ง โทร 02 632 9000 หรือ http://bangkoklumpinipark.crowneplaza.com/

© COPYRIGHT 2024 Amarin Corporations Public Company Limited.