เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่

เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่ ประกาศนัดวิ่งมาราธอนหาทุนช่วยผู้ป่วยวัดพระบาทน้ำพุ 

เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่ ประกาศนัดวิ่งมาราธอนหาทุนช่วยผู้ป่วยวัดพระบาทน้ำพุ

เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล่ มือกลองและนักแสดงอารมณ์ดี แถมยังใจบุญ อาสาจัดมาราธอนส่งบุญ 42 ก.ม. ช่วยเหลือผู้ป่วยวัดพระบาทน้ำพุครั้งที่ 3

เมื่อวันที่ 11 มีนาคม 2562 ที่ผ่านมา เจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ “วรชยุต บุญญฤทธิ์” โพสต์รูปหลวงพ่ออลงกตบิณฑบาตทุนบริจาคสนับสนุนและข้อความว่า “ฝากบอกตูนบอดีสแลมและคนรวยๆ ช่วยวัดพระบาทน้ำพุ หลวงพ่ออลงกตกันด้วยเถิดครับ ท่านต้องออกเดินทางไปหาเงินบริจาคทุกวัน ท่านเดินจะไม่ไหวอยู่แล้ว สงสารท่านมาก ช่วยท่านกันหน่อยเถิดครับ บริจาคให้วัดพระบาทน้ำพุกันเถิดครับผม”

 

ภาพจาก https://www.facebook.com/วรชยุต บุญญฤทธิ์

ต่อมาวันที่ 14 มีนาคม 2562 นักดนตรีรุ่นใหญ่วัย 48 ปี วรเชษฐ์ เอมเปีย หรือ วรเชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล พลิกผันไปเป็นเกษตรกรที่จังหวัดชลบุรี บ้านเกิด ทั้งยังช่วยเหลือสังคมด้วยการเปิดโรงทานเพื่อเด็กยากไร้ในจังหวัดชลบุรี ประกาศอาสาช่วยวัดพระบาทน้ำพุขึ้นในเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า “*มาราธอน ส่งบุญ 42 ก.ม.* ช่วยผู้ป่วยวัดพระบาทน้ำพุเป็นครั้งที่ 3 ด่วนมากครับ มีแต่คนขอมา เพราะหลาย ๆ คนได้พบพระอาจารย์อลงกต ท่านออกบิณฑบาตรเหนื่อยล้ามาก จึงมีแต่คนแจ้งให้ผมรีบช่วยด่วนอีกครั้งครับ วันที่ 23 มีนาคม 62 นี้เลยครับ (สถานที่วิ่ง ชายหาดแม่รำพึง จ.ระยอง) สู้ ๆ ครับ รอพวกเรานะครับ ผมสู้ครับ ช่วงนี้คิวงานวิ่งหนักมาก แต่ร่างกายและหัวใจผมสู้มาก ๆ ครับ วันวิ่งผมจะแจ้งเลขบัญชีจากทางวัดโดยตรง ให้ทุกท่านร่วมบุญโอนเข้าบัญชีของวัดแบบง่าย ๆ โดยตรง เข้าวัดเลยครับ ระหว่างเส้นทางไม่มีการรับเงินเหมือนเดิมครับ..สาธุครับ รอนะครับ.


“โครงการเล็ก ๆ เรียบง่ายของพวกผมที่ทำมาโดยตลอด ลงทุนกันเองด้วยใจและสำเร็จได้ด้วยหัวใจ จิตอาสาบริสุทธิ์โดยแท้จริง ร่วมกับหัวใจจากทุกๆท่านครับ สู้ ๆ นะครับ.


“ปล.ผมไลฟ์สด เวลา 6.30น.-14.30 น. ครับ” 

 

 

ภาพจาก https://www.facebook.com/วรเชษฐ์ เอมเปีย

ที่มา

https://www.facebook.com/วรชยุต บุญญฤทธิ์

https://www.facebook.com/วรเชษฐ์ เอมเปีย

ชีวิตในแบบ “ธรรมะ ธรรมชาติ ธรรมดา” ของ เชษฐ์ วรเชษฐ์ เอมเปีย (1)

เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล อดีตมือกลองชื่อดัง ใจบุญ เปิดโรงทาน เลี้ยงอาหารเด็กยากไร้


บทความน่าสนใจ

ชีวิตในแบบ “ธรรมะ ธรรมชาติ ธรรมดา” ของ เชษฐ์ วรเชษฐ์ เอมเปีย (1)

ชีวิตในแบบ “ธรรมะ ธรรมชาติ ธรรมดา” ของ เชษฐ์ วรเชษฐ์ เอมเปีย (2)

ชีวิตในแบบ “ธรรมะ ธรรมชาติ ธรรมดา” ของ เชษฐ์ วรเชษฐ์ เอมเปีย (จบ)

พี่ตูน พี่เชษฐ์ 2 ฮีโร่ได้เจอกันแล้ว เมื่อคนดีกับคนดีเจอกัน โลกก็สดใสขึ้นมาทันที

เชษฐ์ สไมล์บัฟฟาโล อดีตมือกลองชื่อดัง ใจบุญ เปิดโรงทาน เลี้ยงอาหารเด็กยากไร้