โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เกาะสมุย, ลาวาเชลล์ มาสซาจ, Lava Shell Massage, โรงแรม, สปา, นวด

ซิกเนเจอร์ทรีทเมนท์ ลาวาเชลล์ มาสซาจ @ โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เกาะสมุย

โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เกาะสมุย ขอแสนอ ซิกเนเจอร์ทรีทเมนท์

ลาวาเชลล์ มาสซาจ (Lava Shell Massage)

โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เกาะสมุย พร้อมเปิดตัวทรีทเมนท์ที่เป็นเอกลักษณ์ใหม่ล่าสุด ลาวา เชลล์ (Lava Shell) จากเดอะ ซีเครท การ์เด้น สปา (The Secret Garden Spa) ทรีทเม้นท์ที่จะทำให้รู้สึกมีชีวิตชีวา นำคุณเข้าสู่จิตวิญญานของท้องทะเลในศาลาริมหาดที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ เดอะ ซีเคร็ท บีช สปา ศาลา (The Secret Beach Spa Sala) ให้คุณได้เปิดรับบรรยากาศธรรมชาติแบบส่วนตัวและสัมผัสถึงความผ่อนคลายที่แท้จริง

โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เกาะสมุย, ลาวาเชลล์ มาสซาจ, Lava Shell Massage, โรงแรม, สปา, นวด

ลาวา เชลล์ เปลือกหอยเชลล์แปซิฟิกที่ถูกออกแบบให้ภายในมี ลาวา เจล (Lava Gel) เจลร้อนที่ประกอบด้วยแร่ธาตุนานาชนิดจากสาหร่ายและสาหร่ายทะเลแห้ง ใช้สำหรับการนวดตัวและทรีทเม้นท์ พนักงานสปาของเรามีความเชี่ยวชาญ ในการใช้ลาวา เชลล์สัมผัสกับร่างกายโดยเคลื่อนไหวอย่างลื่นไหลเพื่อช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต และให้ความรู้สึกผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น ผ่านการสัมผัสไอร้อนที่อ่อนโยนจากลาวา เชลล์ ผสมผสานกับการใช้ลมทะเลบำบัด และการกดนวดกดจุดในระยะเวลา 90 นาที

โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เกาะสมุย, ลาวาเชลล์ มาสซาจ, Lava Shell Massage, โรงแรม, สปา, นวด

เป็นเวลาหลายศตวรรษ ที่ชาวหมู่เกาะแปซิฟิก ได้มีการจับหอยเชลล์เพื่อนำไปประกอบอาหาร และได้ทิ้งเปลือกหอยอันสวยงามเอาไว้ แต่ขณะนี้เปลือกหอยได้ถูกนำมาบดละเอียดและผสมเข้ากับเซเรมิกเนื้อขาวคุณภาพสูง และถูกหล่อขึ้นใหม่ออกมาเป็น ตลับหอยลาวา เชลล์ โดยตลับหอยเหล่านี้เป็นงานหัตถกรรมที่ถูกออกแบบอย่างพิถีพิถันชิ้นต่อชิ้น ให้มีรูปทรงที่เป็นธรรมชาติ ในขนาดที่เหมาะสม สีสันที่ถูกทาด้วยความตั้งใจ เสมือนเป็นเครื่องนวดร้อนที่ไม่ต้องใช้ไฟฟ้า และการมาเยือน ณ ศาลาแห่งสุนทรียศาสตร์นี้ จะมอบความผ่อนคลายที่แท้จริงให้กับคุณ

โฟร์ซีซั่นส์ รีสอร์ท เกาะสมุย, ลาวาเชลล์ มาสซาจ, Lava Shell Massage, โรงแรม, สปา, นวดลาวาเชลล์ มาสซาจ ราคา 6,300++ บาท สำหรับ 90 นาที และ ราคา 7,200++ บาท สำหรับ 120 นาที

ร่วมสัมผัสประสบการณ์สปาสุดผ่อนคลาย ลาวา เชลล์ ได้แล้ววันนี้ที่ เดอะ ซีเคร็ท การ์เด้น สปา และ เดอะ ซีเคร็ท

บีช สปา ศาลา

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองทรีทเมนท์ได้ที่ 077-243-000 หรืออิเมล์ spa.kohsamui@fourseasons.com

© COPYRIGHT 2024 Amarin Corporations Public Company Limited.