เสริมกำลังใจ

อ่านข้ามปี กับหนังสือ 9 เล่ม เสริมกำลังใจ และ ปลุกพลังให้ชีวิตของเราอยู่เสมอ

อ่านข้ามปี กับหนังสือ 9 เล่ม เสริมกำลังใจ และ ปลุกพลังให้ชีวิตของเราอยู่เสมอ

ปีใหม่นี้ มา เสริมกำลังใจ เติมพลังให้กับชีวิตเรา ด้วยการอ่านหนังสือดีๆ 9 เล่ม ที่จะช่วยเปลี่ยนความคิด ปรับมุมมอง และเติมไฟให้กับหัวใจและความคิดของเรา เพื่อชีวิตที่ดีกว่าเดิม

ช่วงเวลา 1 ปี นั้นช่างผ่านไปอย่างรวดเร็ว เชื่อว่ามีหลายคนที่ตั้งเป้าหมายไว้ในปีนี้ แต่ยังทำไม่สำเร็จ หรือ ยังไม่ได้ทำ ฉะนั้นลองทบทวนสิ่งที่ผ่านมาว่าเราทำอะไรเพื่อตัวเองแล้วบ้าง เราทำอะไรผิดพลาดไปบ้าง หรือมีสิ่งที่ใดที่ยังไม่ได้ทำ ปีใหม่นี้มาอ่านข้ามปีเพื่อเป้าหมายใหม่ในปีหน้าว่า “ชีวิตฉันต้องดีกว่าเดิม” มีเล่มไหนบ้าง มาดูกันเลย!

 

ร้อยเรื่องเล่าของผู้หญิงเปลี่ยนโลก (Good Night Stories for Rebel Girls 2)

ภาคต่อของหนังสือติดอันดับขายดีของนิวยอร์กไทมส์ที่รวบรวมความฝันและความพยายามของผู้หญิงธรรมดา 100 คน ที่ทำสิ่งไม่ธรรมดาให้กับโลกใบนี้มีความหมายมากกว่าเดิม เรื่องราวของพวกเธอจะช่วยส่งเสริมกำลังใจให้คุณกล้าฝัน กล้าทำ และพยายามไปให้ถึงจุดหมาย

เสริมกำลังใจ

ถามหัวใจทำไมร้าย

แบบทดสอบจิตวิทยาสไตล์ญี่ปุ่นที่จะมาช่วยเผยความร้ายในตัวคุณ พร้อมตอบคำถามคาใจ ไม่ว่าคุณจะอยากเอาชนะใจคนที่แอบชอบ อยากสานสัมพันธ์ถึงขั้นลึกซึ้ง หรืออยากหนีเจ้านายแย่ๆ ต้องใช้วิธีแบบไหน หนังสือเล่มนี้จะทำให้คุณรู้จักตัวตนที่แท้จริงของตัวเองและคนใกล้ตัวอีกด้วย

เสริมกำลังใจ

จ้างให้ก็ไม่โกรธ

เพราะความโกรธเป็นอารมณ์เดียวที่ทำลายทุกอย่างได้ในพริบตา แต่หากเราจัดการความโกรธได้ ชีวิตเราก็จะดีขึ้น หนังสือเล่มนี้จึงเป็นการช่วยให้คุณค้นพบรูปแบบความโกรธของตัวเองผ่านการทำแบบทดสอบง่าย ๆ พร้อมวิธีแก้ไขและรับมือกับความโกรธรูปแบบต่างๆ อีกทั้งยังมีโปรแกรมการจัดการความโกรธภายใน 21 วันอีกด้วย

เสริมกำลังใจ

ใช้สมองเปลี่ยนชีวิต

เริ่มต้นชีวิตดีๆ ด้วยการพัฒนาสมองกับทางลัด 5 ขั้นตอน 36 วิธีในการเปลี่ยนสมองนักเรียนให้เป็นสมองผู้ใหญ่ จากข้อสังเกตเล็กๆ น้อยๆ ที่จะเปลี่ยนทุกสิ่งในชีวิตให้เป็นการพัฒนาสมอง และพัฒนาตนเองในทุกๆด้าน เพื่อพิชิตความสำเร็จด้านการงาน และพบความสุขในชีวิตได้ไม่ยาก

เสริมกำลังใจ

บทเรียนชีวิต จากแฮร์รี่ พอตเตอร์

ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนแฮร์รี่พอตเตอร์หรือไม่ก็ตาม แต่เราเชื่อว่าเมื่อคุณได้อ่านหนังสือเล่มนี้สิ่งที่ได้คือแง่คิดการใช้ชีวิตและแรงบันดาลใจที่ซ่อนอยู่ในเวทมนตร์ ไม่ว่าจะเป็นมิตรภาพระหว่างเพื่อน ความสำคัญของครอบครัว ความกล้าหาญ และความรัก ที่จะปลุกให้ชีวิตในปีใหม่ของคุณมีความหมายมากกว่าเดิม

เสริมกำลังใจ
กินเปลี่ยนชีวิต ด้วยอาหาร 100 ชนิดจากธรรมชาติ

เพราะสุขภาพดีต้องเริ่มจากภายใน ดังประโยคที่ว่า you are what you eat. หนังสือเล่มนี้จึงได้คัดสรรสุดยอดอาหาร 100 ชนิดสร้างสุขภาพดี พร้อมจำแนกสารอาหารแต่ละชนิด และวิธีการกินที่ถูกต้องไว้แล้ว แค่ทำได้ตามได้รับรองว่าจะมีสุขภาพที่ดี ชีวิตก็ดีตามไปด้วย

เสริมกำลังใจ
61 ท่าบริหารมหัศจรรย์ ต้าน 50 โรคร้าย

กินอาหารดีแล้วก็ต้องบริหารร่างกายด้วย หนังสือเล่มนี้รวบรวมท่าบริหารช่วยแก้อาการเจ็บป่วย ทั้งหมด 61 ท่าทำได้ง่ายๆ แค่ทำตามวันละ ไม่กี่ท่าไม่กี่นาที ได้ผลดีกว่าหาหมอกินยา 3 มื้อ ช่วยฟื้นฟูสุขภาพด้วยตนเอง
8. เคล็ดลับงานบ้านเล่มเดียวเอาอยู่ ใช้ชีวิตให้เก่งรอบด้าน ไม่ว่าจะงานบ้าน งานครัว ที่อยู่อาศัย แค่อ่านเล่มนี้ก็ทำเองได้สบายๆ ไม่ต้องพึ่งพาหรือเป็นภาระของใครๆ เหมาะกับสาวสตรอง 2019 อย่างแท้จริง

เสริมกำลังใจ
Nancy the Cat

หนังสือ feel good ที่ #แจฮยอนอ่าน โดยเล่มนี้จะสอนให้เรียนรู้ถึงความแตกต่างของแต่ละคน ถึงจะแตกต่างกันแค่ไหน เราก็อยู่ด้วยกันได้นะ รู้จักเสียสละ มิตรภาพ ความรักของคนในครอบครัวและคนรอบข้าง

เสริมกำลังใจ

เป็นอย่างไรกันบ้างกับหนังสือที่ 9 เล่มที่นำมาแนะนำให้อ่านต้อนรับปีใหม่ 2019 เพื่อชีวิตที่ดีกว่า ครบทั้งเรื่องจิตใจ ชีวิตและสุขภาพ หากยังไม่จุใจยังมีหนังสืออีกมากมายที่รอให้คุณเลือกเล่มที่ใช่ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ Books for Gift จากนานมีบุ๊คส์ ถึง 4 ต่อ

  1. ซื้อหนังสือในเครือนานมีบุ๊คส์ลดสูงสุด 79 % (ยกเว้นหมวดพระราชนิพนธ์)
  2. ซื้อครบ 399.- ได้เป็นสมาชิก NANMEEBOOKS Family Club ทันที
  3. ซื้อ 599.- ขึ้นไป รับฟรีผ้าห่อของขวัญสไตล์ญี่ปุ่น พิเศษ! สำหรับสมาชิก NANMEEBOOKS Family Club รับเพิ่มสมุดโน๊ตอีก 1 เล่ม
  4. รับสิทธิ์ลดหย่อนภาษีสูงสุด 15,000.- โปรโมชั่นนี้เฉพาะที่ร้านแว่นแก้ว และ www.nanmeebooks.com และ www.facebook.com/nanmeebooksfan ตั้งแต่ 15 ธ.ค.61 – 16 ม.ค. 62 เท่านั้น

สนใจโทร. 02-662-3000 กด 0 เท่านั้น

Posted in MIND, NEWS
BACK
TO TOP
cheewajitmedia
Writer

© COPYRIGHT 2024 Amarin Corporations Public Company Limited.