โสดข้ามปี

เทคนิคการ โสดข้ามปี แบบมีความสุข ไม่ต้องมีคู่ ก็ลั้ลลาได้!

เทคนิคการ โสดข้ามปี แบบมีความสุข ไม่ต้องมีคู่ ก็ลั้ลลาได้!

ปีเก่ากำลังจะหมดไป ปีใหม่ก็ใกล้เข้ามาทุกที แล้ว “เนื้อคู่” เราล่ะ เมื่อไหร่จะเจอกันสักที? แต่ถึงจะไม่เจอก็ไม่เป็นไรค่ะ เพราะสาวสตรองอย่างเราสามารถ โสดข้ามปี ได้แบบสวยๆ เริ่ดๆ ไม่แน่ว่า เนื้อคู่ของเราอาจจะรอคอยเราอยู่ในปีหน้าฟ้าใหม่ก็ได้ แต่ตอนนี้ของโสดข้ามปีแบบสวยๆ ก่อนนะ

 

ช็อปปิ้งให้สะใจ

ช่วงเวลาใกล้เทศกาลแบบนี้นี่แหละ ของลดราคาเพียบ! กอบโกยและเพลิดเพลินกับช่วงเวลานี้ให้เต็มที่ นอกจากได้ของถูกใจในราคาถูกกว่าปกติแล้ว ยังสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้อีกด้วยค่ะ

** หมายเหตุ ** อย่าลืมอ่านเงื่อนไขและรายละเอียดในการขอลดหย่อนภาษีอย่างละเอียดก่อนนะคะ เพื่อที่เงินทุกบาท ทุกสตางค์ที่เราเสียไป จะได้คุ้มค่ากับการใช้จ่ายค่ะ

อ่านคำแนะนำดีๆ ได้ที่ สิ้นเดือนต้องไม่สิ้นใจ! ซื้อของช็อปปิ้ง อย่างไร ให้คุ้มค่า คุ้มเงิน

 

ถ่ายรูปไฟคริสต์มาส

ตอนนี้ห้างสรรพสินค้าและสถานที่ต่างๆ ต่างก็ตกแต่งประดับประดาสถานที่อย่างสวยงาม เพื่อเตรียมต้อนรับวันปีใหม่ที่จะมาถึง นี่คือช่วงเวลาที่สาวๆ อย่างพวกเราจะได้เปลี่ยนรูปโปรไฟล์ใหม่กันสักทีค่ะ

แต่งหน้า แต่งตัวสวยๆ แล้วออกไปถ่ายรูปเล่นกันค่ะ! จะชวนเพื่อน ชวนครอบครัวไป หรือจะไปคนเดียวก็สนุกไม่แพ้กัน

ถ้าต้องไปคนเดียว ไม่มีแฟนคอยถ่ายรูปให้ ก็ไม่ต้องกังวลไปค่ะ เพราะเดี๋ยวนี้มีอุปกรณ์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการถ่ายรูปเซลฟี่มากมาย ไม่ว่าจะเป็นไม้เซลฟี่ ขาตั้งกล้อง เลนส์ Fisheyes สำหรับติดมือถือ สะดวก รวดเร็ว ได้มุมภาพที่สวยถูกใจ หรือจะชวนเพื่อนฝูงหรือคนในครอบครัวไปถ่ายรูปด้วยกัน ก็สนุกไปอีกแบบนะคะ

 

โสดข้ามปี

 

ได้เวลานัดเจอเพื่อนฝูงเสียที

นานทีปีหน ใกล้ปีใหม่แบบนี้ ก็ถือเป็นโอกาสอันดีที่จะได้นัดเจอเพื่อนฝูงบ้าง ไม่ว่าจะชวนไปนั่งกินข้าว เม้าท์มอยให้สมกับที่ไม่ได้เจอกันนาน ชวนไปถ่ายไฟต้นคริสมาสต์สวยๆ

แต่ถ้าเพื่อนมีครอบครัว มีลูก มีสามี มีพ่อแม่ที่ต้องใช้เวลาร่วมกันในวันหยุด จนอาจทำให้ไม่ค่อยมีเวลาตอบแชทคุณ หรือไม่มีเวลาออกมาเจอคุณบ้าง ก็อย่าได้ถือโทษโกรธกันเลยนะคะ ช่วงเวลาแบบนี้ เพื่อนก็อยากอยู่ฉลองกับแฟนบ้าง

 

เที่ยวพร้อมกันทั้งครอบครัว

ครอบครัวไหนที่มีโอกาสได้เที่ยวด้วยกันบ่อยๆ บ้างก็ถือว่าดีไป แต่สำหรับหลายๆ ครอบครัวหาเวลาเที่ยวด้วยกันยากเหลือเกิน ยิ่งครอบครัวที่มีสมาชิกหลายคนด้วยแล้ว กว่าจะนัดแต่ละคนให้ว่างตรงได้ ช่างแสนยากลำบาก นานทีปีหนเช่นในโอกาสปีใหม่นี้ ได้เวลาที่พวกเราจะมาเที่ยวด้วยกันสักที

 

ใช้เวลาอยู่กับตัวเอง

ลองนึกย้อนดูว่า ตลอดทั้งปีที่ผ่านมา เราใช้เวลาไปกับอะไรและใครบ้าง เราใช้เวลาไปกับการทำงาน ใช้เวลาไปกับการปวดหัวกับลูกค้า ใช้เวลาไปกับการฟังเจ้านายบ่น ใช้เวลาไปกับเพื่อนร่วมงานที่คอยแต่จะกวนใจ ใช้เวลาไปกับการเดินทางที่แสนเหน็ดเหนื่อยและกินเวลายาวนาน เราใช้เวลาไปกับกับคนอื่นมากมาย ก็อย่าลืมมีเวลาให้กับตัวเราเองบ้าง

ลองใช้ช่วงเวลานี้ในการอยู่กับตัวเอง ทำสิ่งที่ชอบ ทำสิ่งที่เรารัก ทำสิ่งเราอยากทำ แต่ไม่โอกาสได้ทำสักที โดยไม่ต้องแคร์ใคร ดื่มด่ำช่วงเวลาที่แสนจะมีความสุขและเป็นส่วนตัวนี้ให้เต็มที่ เช่น อ่านหนังสือ ดูหนัง ฟังเพลง เลี้ยงสัตว์ หรือออกไปเที่ยวให้สุดเหวี่ยง ลองแบ็กแพ็คคนเดียว ถีบเรือเป็ดคนเดียว กินบุฟเฟต์คนเดียวดูบ้าง นอกจากจะได้รับประสบการณ์ใหม่ๆ แล้ว ยังอาจทำให้เราได้เพื่อนใหม่จากการออกไปทำอะไรคนเดียวมากขึ้นก็ได้นะคะ

 

บทความที่น่าสนใจ

7 พฤติกรรมที่ทำให้เรายังโสด คบกับใครก็ไม่ยืด อย่างที่ตั้งใจ

7 กลเม็ดทิ้งตัว ลงจากคาน อย่างสวยงาม ใครอยากสละโสดต้องลอง !

โสดแล้วไง ใครแคร์ 7 ข้อดีของการอยู่คนเดียว ที่คุณอาจไม่เคยรู้

5 ข้อดี ของการเป็นโสด

9 เหตุผลหลักของคนโสด ที่ไม่ยอมสละโสดกับเขาสักที

Posted in MIND
BACK
TO TOP
cheewajitmedia
Writer

© COPYRIGHT 2024 AME IMAGINATIVE COMPANY LIMITED.